Nam Giới Mắc Bệnh Rối Loạn Cương Dương Có Tự Khỏi Không?

Là một biểu hiện của rối loạn sinh lý ở nam giới, rối loạn cương dương đã dần khiến cánh mày râu rơi vào tình trạng mặc cảm, tự ti và làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Thế nên, hiện tại, rối loạn cương dương không còn là chuyện nhỏ và hầu hết nam giới khi chẳng may mắc phải căn bệnh này đều thắc mắc: rối loạn cương dương có tự khỏi không? Sau đây, các chuyên gia nam khoa sẽ giúp bạn làm rõ nghi vấn này!

da khoa hoan cau

Bạn suy sụp vì rối loạn cương dương ảnh hưởng đến cuộc sống?

>>Click [chat] chuyên gia hướng dẫn chữa trị hiệu quả!

NAM GIỚI MẮC BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG CÓ TỰ KHỎI KHÔNG?

Như đã nói ở trên, rối loạn cương dương là bệnh nam khoa cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn đến liệt dương, bệnh vô sinh – hiếm muộn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng tình dục của nam giới. Vấn đề rối loạn cương dương có tự khỏi được không còn phục thuộc chủ yếu vào nguyên nhân dẫn đến bệnh.

>> Trường hợp không tự khỏi:

Bệnh bắt nguồn từ tuổi tác cao làm suy giảm hormone testosterone, hoặc do các bệnh lý như giãn mạch thừng tinh, dài hẹp bao quy đầu, tổn thương dây thần kinh dương vật,… thì việc bệnh tự khỏi là không có khả năng xảy ra. Do đó, người bệnh cần phải nhờ cậy đến sự can thiệp của y khoa hiện đại và sử dụng thuốc thì mới có thể khắc phục được.

>> Trường hợp có thể tự khỏi:

Nếu rối loạn cương dương bắt nguồn từ yếu tố tâm lý, stress, thói quen sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, quan hệ tình dục thiếu lành mạnh,… thì có thể tự khỏi nếu bạn loại bỏ được các nguyên nhân gây ra bệnh.

Như vậy, để biết chính xác rối loạn cương dương có tự khỏi không, chuyên gia vẫn khuyên người bệnh nên thăm khám để tìm hiểu nguyên nhân, bởi để càng lâu thì bệnh càng thêm trầm trọng và khó chữa.

Nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi không?

Nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi không?

ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG HIỆU QUẢ

Phương Pháp Điều Trị Rối Loạn Cương Dương

Trước khi đưa ra phác đồ điều trị, chuyên gia nam khoa cần phải kiểm tra, thăm khám để xác định nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể. Theo đó, sẽ có các phương pháp chữa trị phổ biến như sau:

++ Điều trị tâm lý: Sau khi xác định bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi không, nếu có thể thì chuyên gia sẽ hướng dẫn nam giới cách sinh hoạt, tập luyện và ăn uống để tự khắc phục tại nhà.

++ Điều trị bằng thuốc: Thường là những loại thuốc có công dụng bồi bổ cho cơ thể, kích thích máu lưu thông đến dương vật và tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh. Thuốc điều trị rối loạn cương dương cần phải được chỉ định từ chuyên gia có chuyên môn.

++ Điều trị bằng vật lý trị liệu: Ngoài dùng thuốc, chuyên gia còn cân nhắc thực hiện các phương pháp vật lý như chiếu sóng 3D, sóng hồng quang, sóng viba,… để thúc đẩy hiệu quả hồi phục bệnh.

++ Điều trị bằng phẫu thuật: Được áp dụng cho những trường hợp bệnh không thể tự khỏi, xuất phát từ các nguyên nhân bệnh lý. Phù hợp với từng tình trạng bệnh, chuyên gia sẽ tiến hành các phương pháp khác nhau như điều chỉnh dây thần kinh dương vật, cắt dây hãm quy đầu, cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn Hàn Quốc,…

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương

Hoàn Cầu – Địa Chỉ Khám Và Chữa Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả

Tất cả các phương pháp điều trị rối loạn cương dương nêu trên đều đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu rất thành công. Ngoài ra, phòng khám còn sở hữu hàng loạt các thế mạnh nổi trội, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người bệnh, bao gồm:

Quy tụ các chuyên gia giỏi, am hiểu sâu về bệnh rối loạn cương dương và giàu kinh nghiệm, giúp người bệnh giải đáp thắc mắc rối loạn cương dương có tự khỏi không một cách chính xác, từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

► Thiết bị máy móc tại phòng khám được trang bị đầy đủ và nhập khẩu về từ các nước có nền y học phát triển, phục vụ tối đa cho việc khám và thực hiện tiểu phẫu an toàn, hiệu quả.

► Các khoản thu bệnh công khai minh bạch, chuyên gia sẽ thông báo trước khi bệnh nhân đồng ý thực hiện điều trị để đảm bảo tính rõ ràng và tránh việc nâng giá cao hơn so với quy định.

► Phòng khám làm việc liên tục từ 8h đến 20h, cả ngày chủ nhật, lễ, tết, để người bệnh sắp xếp thời gian, công việc thuận tiện nhất.

Hoàn Cầu – Địa chỉ khám và chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Hoàn Cầu – Địa chỉ khám và chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Như vậy, qua những chia sẻ xoay quanh vấn đề rối loạn cương dương có tự khỏi không trên đây, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức đúng đắn cho bản thân. Ngoài ra, để được hỗ trợ các thắc mắc liên quan, bạn đừng ngại  click vào bảng chat ở phía dưới cuối bài, chuyên gia sẽ tư vấn tận tình và miễn phí!

da khoa hoan cau