Quyền lợi của bệnh nhân khi thăm khám tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Hiện nay, việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe định kì đóng vai trò quan trọng không chỉ với nữ giới, nam giới mà còn cả những người lớn tuổi.

da khoa hoan cau

Một số chuyên khoa chuyên trị của Đa Khoa Hoàn Cầu

 Ở những tỉnh lẻ, việc thăm khám này đôi khi gặp nhiều bất tiện vì tình trạng quá tải tại những bệnh viện tỉnh, hoặc không đủ nguồn lực do đó kết quả có thể không đạt hiệu quả cao.

 Hiểu được điều này, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu triển khai những dịch vụ thăm khám và điều trị chuyên biệt. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng như bảo vệ lợi ích thiết thực của người dân và mang về hiệu quả điều trị tốt nhất có thể.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chủ động đầu tư, xây dựng máy móc, thiết bị y tế nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học tiên tiến tại Châu Âu. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí ở mức thấp nhất.

 Hoàn Cầu hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế, phòng khám đang chú trọng về thăm khám và điều trị 1 số chuyên khoa sau:

  Chuyên phụ khoa: Phá thai, bệnh tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, chỉnh hình phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh nữ…

  Chuyên nam khoa: Bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, vô sinh nam…

  Chuyên ngoại khoa: Hôi nách, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp-xe hậu môn…

  Chuyên khoa bệnh xã hội: Lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục…

  Chuyên khoa tai mũi họng: Bệnh về tai, bệnh về mũi, bệnh về họng…

  Chuyên khoa cơ xương khớp: Bệnh đau nhức, bệnh xương khớp, bệnh phần mềm, bệnh về thần kinh…

Hoàn Cầu, chuyên hỗ trợ thăm khám và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau

Quyền lợi của bệnh nhân khi thăm khám tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, người bệnh sẽ có những quyền lợi như sau đây khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh lý tại phòng khám:

  Quyền được tôn trọng: Đội ngũ y chuyên gia không phân hề phân biệt bệnh nhân của mình là ai hoặc đối tượng nào trong xã hội,... Khi người bệnh đến thăm khám và điều trị tại phòng khám sẽ luôn nhận được sự tôn trọng, quan tâm, đặc biệt mọi thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật nghiêm ngặt, tuyệt đối.

  Quyền được cung cấp đầy đủ các thông tin về bệnh lý: Bác sĩ chuyên khoa sẽ giải thích tình trạng sức khỏe, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích cho người bệnh các khoản chi phí phải trả trong thời gian khám điều trị bệnh.

  Quyền được tư vấn chăm sóc sức khỏe: Người bệnh sau khi điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, sẽ được chuyên gia tư vấn về biện pháp phòng tránh bệnh cũng như chế độ nghỉ dưỡng ăn uống, vận động thể dục sau thời gian điều trị.

  Quyền được quan tâm chăm sóc: Đội ngũ y chuyên gia tại phòng khám luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc chu đáo, tận tình và kịp thời nhu cầu của người bệnh.

da khoa hoan cau

  Thời gian linh động: Phòng khám làm việc ngoài giờ, hoạt động từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, tất cả các ngày kể cả cuối tuần, chủ nhật, nghỉ lễ…

 Hỗ trợ thăm khám và điều trị ngoài giờ nhằm giúp bệnh nhân chủ động hơn về mặt thời gian, có thể thu xếp thời gian học tập và công việc để không ảnh hưởng nhiều đến khám chữa bệnh cũng như sinh hoạt hằng ngày.

  Tư vấn miễn phí, đặt lịch hẹn khám trước: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình nhất, thắc mắc của bệnh nhân sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng.

  Vị trí địa lý thuận lợi: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM - Tuyến đường chính tại thành phố giúp bệnh nhân di chuyển dễ dàng hơn.

  Thông tin bệnh án bảo mật: Tất cả những thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật chặt chẽ, nhằm tạo sự yên tâm thoải mái cho bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị.

Bệnh nhân hãy an tâm vì quyền lợi và sức khỏe bệnh nhân luôn đặt lên hàng đầu

 Với những tiện ích trên, bệnh nhân không cần đi đâu xa mà hãy đến với chúng tôi. Nơi khiến cho bạn yên tâm yên tâm vì chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại TP.HCM.

      Bệnh nhân có thể gọi hotline: (08).3923.9999 hoặc nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và tận tình nhất.

da khoa hoan cau