Quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không ?

Việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ rất tốt cho cơ thể các cặp đôi, nhưng nếu quá lạm dụng để thỏa mãn một cách quá độ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy nên nhiều cặp đôi vẫn hay băn khoăn, thắc mắc quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không ? sẽ được giải thích rõ ràng hơn qua bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

da khoa hoan cau

 [Click chuột vào bảng tư vấn] để được chuyên gia chuyên khoa giải đáp nhanh chóng, cụ thể, thông tin cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn!

Quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không ?

Theo các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bình thường cơ thể của một nam giới khỏe mạnh, luôn hoạt động tốt sẽ đảm bảo khả năng duy trì nòi giống. Do đó, liệt dương hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe, cơ địa, bệnh lý ( nếu có), chế độ ăn uống hằng ngày….

Quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không ?

Quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không ?

Tuy nhiên, quan hệ vợ chồng đều đặn nhưng không biết cân đối với chế độ ăn uống khoa học và sinh hoạt hợp lý để nhanh lấy lại sức khỏe thì sẽ có nguy cơ liệt dương. Đồng thời, các cặp đôi có quan hệ tình dục quá nhiều, sẽ gặp phải 1 trong những ảnh hưởng như:

Vô sinh hiếm muộn

Việc nam giới quan hệ tình dục quá nhiều khiến cho lượng tinh trùng không được cung cấp đầy đủ số lượng và chất lượng, từ đó làm ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh. Thậm chí, nó còn khiến cho sự phát triển của tinh trùng bị giảm sút và không có thời gian để phát triển bình thường trở lại.

Lão hóa sớm cơ quan sinh dục nam lẫn nữ giới

Khi tần suất vợ chồng gần gũi nhau quá nhiều, sẽ gia tăng sự kiểm soát của các cơ quan thần kinh, khiến cho cơ quan sinh dục tăng thêm phần gánh nặng. Do đó, dễ dẫn đến suy giảm các chức năng của cơ quan này và càng lão hóa sớm hơn.

da khoa hoan cau

 Bạn bị liệt dương và cần được kiểm tra ngay? >> [Click vào bảng chat] để đặt hẹn nhanh chóng

Làm rối loạn chức năng sinh lý

Nam giới thường gặp nhiều trở ngại trong những lần quan hệ tiếp theo nếu tần suất quá dày trong cùng một ngày. Thậm chí, nam giới không nhận được cảm xúc và niềm hạnh phúc của việc này mang lại, khiến cho độ hài lòng giảm đi rõ rệt.

Nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm

Khi cặp đôi liên tục có quan hệ tình dục trong cùng một ngày có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng và các căn bệnh nguy hiểm như: Trầy xước, đau nhức âm đạo hoặc dương vật, viêm nhiễm phụ khoa, đau cột sống hay huyết áp tăng cao và từ đó dẫn đến các căn bệnh về tim mạch…

Quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không ?

Quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không ?

Nên quan hệ bao nhiêu lần là hợp lý ?

 Quan hệ bao nhiêu lần hợp lý còn tùy thuộc vào sức khỏe của nam giới cũng như tinh thần và sự đồng ý của người bạn đời nữa.

 Đối với một người khỏe mạnh bình thường sau khi cưới vợ thì tần suất quan hệ 1 lần/1 ngày là bình thường và tốt cho cơ thể. Sau đó khoảng thời gian 5 năm sẽ giảm xuống còn 4 lần/ 1 tuần và sau đó là 1 lần /1 tuần đối với người tuổi cao hơn.

 Bên cạnh đó, nam giới cần kiêng cữ và không quan hệ tình dục khi bạn đời có kinh, vì đây là thời điểm chị em đang có biến đổi về nội tiết. Đồng thời, cần tránh giao hợp trong những tuần đầu chị em đang mang thai và tránh quan hệ trong 6 tuần trước khi sinh.

Hy vọng, với những thông tin được chia sẻ trên đây về vấn đề quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không ? có thể giúp các cặp đôi có thêm những kiến thức bổ ích. Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ có chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

da khoa hoan cau

x
phong kham da khoa mien trung