Quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật

Trong chuyện phòng the, nam giới có thể sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề hoặc những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra như: Xuất tinh sớm, liệt dương…Trong đó phải kể đến trường hợp nam giới quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật. Vậy để hiểu rõ hơn lý do vì sao nam giới lại đối mặt với hoàn cảnh éo le này, hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

da khoa hoan cau

 [Click vào bảng chat] các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể về trường hợp quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật

Quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật

Quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật

Quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật

Theo các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nam giới quan hệ sai tư thế có thể dẫn đến nhiều “rắc rối” và nguy hiểm nhất là trường hợp bị gãy dương vật:

 So với những bộ phận khác trên cơ thể thì dương vật nam giới ít bị va chạm hay tác động, nên việc chấn thương cũng ít xảy ra.

 Tuy nhiên, nhiều trường hợp nam giới muốn tăng khoái cảm và kích thích hơn khi quan hệ, nên đã thử nhiều tư thế khó thay cho tư thế truyền thống, do đó dễ làm chấn thương hoặc gãy dương vật.

 Khi dương vật cương cứng sẽ bị ứ đầy máu và rất dễ bị vỡ do chịu những tác động bất thường hoặc do chấn thương mạnh.

 Gãy dương vật thường xảy ra khi nam giới có quan hệ tình dục quá mạnh, nên nếu có lúc bị trật ra ngoài và đâm vào tầng sinh môn hoặc vào xương mu sẽ khiến dương vật bị cong, thậm chí gãy dương vật.

da khoa hoan cau

 Tôi phải làm sao khi quan hệ sai tư thế bị gãy dương vật ? >>> Hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại [TẠI ĐÂY].

Biểu hiện khi nam giới bị gãy dương vật

 Gãy dương vật sẽ khiến nam giới có cảm giác đau đớn. Dương vật từ trạng thái cương cứng sẽ trở nên yểu xìu và bị biến dạng, sưng tấy, phù nề cũng như thay đổi màu sắc.

 Dương vật ban đầu thường sẽ có màu đỏ và sau đó chuyển sang trạng thái tím bầm, cuối cùng là chuyển sang tím đen, dương vật sẽ bị gãy không còn sức sống.

 Bên cạnh đó, gãy dương vật còn có thể dẫn đến chấn thương niệu đạo, nên người bệnh sẽ có những biểu hiện như: Đau khi đi tiểu, khó tiểu và nặng hơn còn xuất hiện máu ở miệng sáo…

Quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật

Quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật

Nam giới phải làm sao khi bị gãy dương vật?

Hầu hết, cánh mày râu rất ngại ngùng và xấu hổ khi bị gãy dương vật. Chính vì thế, mà họ không dám đi thăm khám và điều trị. Chỉ đến khi có biến chứng mới chịu đi khám và chữa trị, khi đó việc điều trị của nam giới trở nên khó khăn hơn.

Thế nên, khi bị gãy dương vật nam giới không nên điều trị chậm trễ sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến “cậu nhỏ” và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của nam giới sau này. Nam giới cần chủ động điều trị sớm, gạt bỏ tâm lý e ngại và đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được chuyên gia chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành kiểm tra và tìm ra hướng điều trị kịp thời.

Đối với trường hợp nam giới bị gãy dương vật ở mức độ nhẹ thì chuyên gia sẽ lấy máu tụ và khâu vá lại chỗ rách. Phẫu thuật này khá đơn giản, nên dương vật sẽ trở lại trạng thái bình thường sau khi khâu vá, mà không gây ra bất cứ sự tổn hại nào đến chức năng hoạt động của dương vật nam giới.

Hy vọng, những thông trên sẽ giúp quý ông hiểu hơn về tình trạng gãy dương vật khi quan hệ sai tư thế. Nếu còn thắc mắc >>> Hãy nhấp vào bảng chát bên dưới sẽ được chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.

da khoa hoan cau

x
phong kham da khoa mien trung