Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không?

Quan hệ xuất tinh lâu ra là hiện tượng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới trong suốt thời gian qua. Tương tự xuất tinh sớm, thì các tác hại của xuất tinh muộn cũng đều rất phức tạp và khôn lường. Do đó, nam giới cần nắm rõ được vấn đề quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không? để nâng cao cảnh giác và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không?

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không?

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không?

 

Theo các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, quan hệ lâu xuất tinh ra hay còn gọi là xuất tinh chậm ở nam giới, nếu không sớm được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra những tác hại sau:

- Cơ thể mệt mỏi: Thời gian quan hệ tình dục kéo dài mới có thể xuất tinh sẽ khiến cho nam giới bị đau nhức dương vật và cơ thể cảm thấy mệt mỏi, vì phải hoạt động quá độ.

- Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục: Nếu quan hệ tình dục kéo dài lâu xuất tinh sẽ khiến cho cả nam giới và bạn tình cảm thấy mệt mỏi, lâu dần sẽ gây mất khoái cảm trong chuyện chăn gối, vì vậy rất dễ gây ra tan vỡ hạnh phúc gia đình.

- Nguy cơ gây ra chứng liệt dương: Từ việc ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, khiến nam giới tự ti, e ngại, lo lắng và suy nghĩ nhiều...về lâu nam giới sẽ giảm ham muốn tình dục, thậm chí gây ra chứng liệt dương.

da khoa hoan cau

Quan hệ lâu xuất tinh ra khiến nam giới cảm thấy tự ti và khó có con. Vậy điều trị xuất tinh chậm như thế nào hiệu quả và ở đâu uy tín? Hãy Nhấp vào bảng chát sẽ được các chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ giải đáp kịp thời. 

- Rối loạn cương dương: Những đối tượng nam giới có thời gian xuất tinh lâu hơn bình thường cũng là một biểu hiện điển hình của tình trạng rối loạn cương dương. Nó có ảnh hưởng nghiêm trọng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

- Thoái hóa thần kinh: Nếu nam giới đang gặp phải tình trạng xuất tinh chậm thì nên nghĩ ngay đến việc suy giảm các dây thần kinh cảm giác hoặc liệt thần kinh vận động. Tình trạng này nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nam giới cần chú ý.

- Tắc ống phóng tinh: Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng xuất tinh muộn ở nam giới do nhiễm khuẩn niệu đạo, bộ phận sinh dục… gây nên. Khi ống phóng tinh bị tắc sẽ ngăn cản tinh trùng xuất ra ngoài và dễ dẫn đến tình trạng bị ứ đọng tinh trùng, từ đó khiến bộ phận sinh sản của nam giới gặp nguy hiểm.

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không?

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không?

 

Lời khuyên:

Nam giới quan hệ lâu xuất tinh ra thường dễ đối mặt với nguy cơ chất lượng tinh trùng kém, bởi sức khỏe sẽ bị suy nhược khi mắc bệnh… Điều này sẽ khiến cho khả năng thụ thai của nữ giới bị hạn chế, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh cao.

Vậy khi phát hiện những triệu chứng của bệnh, nam giới nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ điều trị kịp thời. Nhằm tránh những nguy hại xuất tinh muộn có thể xảy ra và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bản thân.

Trên đây là những thông tin về vấn đề quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không? Nếu vẫn còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, nam giới có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu qua số Hotline: 08 3877 6700 hoặc nhấp vào khung chát bên dưới sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

da khoa hoan cau