Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tầm nhìn và sứ mệnh

 Chắc hẳn nhiều bệnh nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam không còn lạ lẫm với cái tên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Hiện nay, phòng khám đã dần khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh.

da khoa hoan cau

Tầm nhìn và sứ mệnh Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

  Xã hội càng phát triển, đời sống con người ngày càng được cải thiện, kéo theo việc chăm sóc sức khỏe luôn được mọi người chú trọng. Hiểu được nhu cầu này, ngay từ khi thành lập, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm chăm sóc sức khỏe người dân một cách tốt nhất.

  Để trở thành phòng khám đạt chuẩn quốc tế, Hoàn Cầu không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Các vị trong ban lãnh đạo của Hoàn Cầu đã định hướng từng bước đi cụ thể với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất khi bệnh nhân được điều trị tại phòng khám.

  Xuất phát từ thực tế đó, phòng khám chú trọng đầu tư xây dựng các thiết bị y tế cũng như cơ sở vật chất được khang trang hơn, tiên tiến hơn cùng với đội ngũ y chuyên gia giàu về trình độ chuyên môn và giỏi về bản lĩnh cũng như dồi dào về kinh nghiệm. Với đội ngũ chuyên gia thì bao giờ cũng vậy, y đức luôn được đặt lên hàng đầu.

  Đặc biệt hơn nữa, đội ngũ nhân viên y tế luôn chu đáo, tận tình, tận tâm và chăm sóc hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân. Đây chính là 1 trong những điều kiện tiên quyết giúp Hoàn Cầu khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực y khoa.

  Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân. Hơn nữa, những bệnh nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Củ Chi… tìm đến Hoàn Cầu để được khám và điều trị ngày 1 tăng.

Hoàn Cầu không ngừng nâng cao chất lượng nhằm chăm sóc sức khỏe người dân tốt nhất

  Mỗi người chúng ta ai cũng biết rằng, cuộc sống là vô giá, tình yêu thương là sợi dây bền chặt gắn kết mọi người. Với Hoàn Cầu, việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bằng trách nhiệm và tình thương yêu luôn được đề cao trên cơ sở chất lượng hỗ trợ điều trị tân tiến nhất.

  Với mong muốn đem lại cho mọi người một cuộc sống tươi đẹp và một sức khỏe tốt. Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng khám bệnh và hỗ trợ chữa trị để hoàn thành tốt sứ mệnh và mục tiêu đề ra.

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn chú trọng đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất như: Phong cách phục vụ sự tận tình và nhiệt tâm của đội ngũ chuyên gia cho đến cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phương pháp hỗ trợ điều trị của phòng khám.

  Việc xây dựng 1 phòng khám khang trang theo tiêu chuẩn quốc tế đã làm cho chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu ngày một tốt hơn. Kéo theo đó là sự tín nhiệm của người dân dành cho phòng khám ngày càng tăng.

da khoa hoan cau

  Để việc hỗ trợ điều trị một số bệnh như: Phá thai, cắt trĩ, cắt bao quy đầu… hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT… an toàn và chất lượng, phòng khám không ngừng nâng cấp, cải tiến và đổi mới trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Hầu hết tất cả máy móc thiết bị phòng khám đều nhập khẩu từ Châu Âu.

  Hơn nữa, đến với Hoàn Cầu bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những chất lượng hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây. Phòng cấp cứu, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm… đã được vô trùng, vô khuẩn nhằm loại bỏ những tác nhân có thể gây nhiễm trong quá trình khám và điều trị.

  Ngoài ra, môi trường phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và cảnh quan được bố trí thân thiện, hợp lý. Điều này tạo nên cảm giác thoải mái, giúp bệnh nhân an tâm và thư giãn khi bệnh nhân đến đây để nhận được sự hỗ trợ điều trị từ phòng khám.

  Đặc biệt, nhằm giúp bệnh nhân tránh mua thuốc không hiệu quả và an tâm hơn trong việc dùng thuốc, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã đầu tư một nhà thuốc chất lượng với quy trình quản lý nghiêm ngặt. Thuốc được nhập về có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt chuẩn và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân sử dụng.

  Bên cạnh tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thì trách nhiệm và y đức của đội ngũ y chuyên gia luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bằng cả tấm lòng, sự tận tình và tận tâm nhất.

Hoàn Cầu khẳng định sự uy tín và tạo niềm tin mạnh mẽ đối với người bệnh 

  Với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên các bộ phận, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã khẳng định sự uy tín, chất lượng và tạo niềm tin mạnh mẽ đối với người bệnh trong việc khám và điều trị tại đây.

  Tài sản quý giá nhất của con người đó chính là sức khỏe. Vì vậy, mỗi người tùy cách nuôi dưỡng và giữ gìn mà có thể khiến sức khỏe ngày càng tốt hơn hoặc bị hao mòn theo thời gian. Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để sức khỏe của bạn được chăm sóc an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập vào website này, hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng (08).3923.9999 hay nhấp vào bảng chat oline bên dưới và để lại số điện thoại. Các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ gọi lại và giải đáp tận tình những thắc mắc của bạn.

da khoa hoan cau