Những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới ở Tphcm

Mụn rộp sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục phổ biến nhất hiện nay với tốc độ lây truyền nhanh chóng. Khi mắc phải căn bệnh này, nhiều ngưởi cảm thấy mặc cảm, lo lắng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống lẫn trong sinh hoạt. Dưới đây là những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới giúp người bệnh có thêm kiến thức để phòng tránh và sớm phát hiện mầm bệnh kịp thời.

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới

Ảnh minh họa

Trên thực tế, tùy vào thể trạng của từng bệnh nhân mà mụn rộp sinh dục có những triệu chứng khác nhau, có người xuất hiện triệu chứng rõ ràng nhưng cũng có người triệu chứng ít và rất khó phát hiện.

+ Ở nữ giới: Âm đạo, cổ tử cung có cảm giác đau ngứa, xuất hiện các mụn nước tấy đỏ. Vết loét tự lành nhưng sau vài ngày nó mọc trở lại và nhiều hơn trước.

da khoa hoan cau

Ngoài ra, còn xuất hiện một số dấu hiệu khác như đau ở vùng xương chậu, khí hư ra nhiều, có màu và mùi hôi bất thường. Mệt mỏi toàn thân, sốt nhẹ, đau đầu, khó chịu sưng hạch bạch huyết…

+ Ở nam giới: Sau thời gian ủ bênh từ 1- 3 tuần, bệnh nhân có những triệu chứng ban đầu là những mụn ở dương vật chỉ là những chấm đỏ nhỏ li ti. Sau đó chúng nhanh chóng phát triển thành các mụn đầu trắng hay mụn nước ở dương vật.

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới

Ảnh minh họa mụn rộp sinh dục ở nam giới

Mụn rộp ở dương vật có thể mọc đơn lẻ hoặc thành cụm, gây ẩm ướt, đau rát bộ phận sinh dục. Một khoảng thời gian sau đó, các mụn này sẽ vỡ ra để lại các vết loét gây cho người bệnh triệu chứng sốt, nhức đầu, nhức xương khớp.

VỊ TRÍ PHÁT BỆNH

+ Ở nam giới: Mụn rộp và vết loét thường tập trung nhiều ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, trên thân dương vật, bìu và vùng hậu môn. Nếu mụn rộp xâm nhập vào miệng sáo thì nam giới sẽ xuất hiện hiện tượng tiết dịch.

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới

Ảnh mụn rộp sinh dục ở nam giới.

+ Ở nữ giới: Mụn rộp thường xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ và ở thành âm đạo. Chị em sẽ bị đau hoặc loét ở âm hộ, có thể ra huyết trắng bất thường. Vài ngày sau mụn nước vỡ, tạo nên các vết loét có vảy gây đau đớn, ngứa ngáy ở vùng âm đạo.

Có thể nói, bệnh mụn rộp sinh dục nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt, khi bệnh mới khởi phát nếu được hỗ trợ điều trị ngay sẽ giúp ngăn chặn mầm bệnh sinh sôi, và cơ hội khỏi bệnh là rất cao.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ uy tín hỗ trợ mụn rộp thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong thời gian qua.

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới

Ảnh bệnh nhân bị mụn rộp sinh dục

Nếu tình trạng bệnh ở mức độ nhẹ, việc hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục chủ yếu được tiến hành bằng biện pháp nội khoa bằng cách sử dụng thuốc kháng sinh, dạng thuốc uống và thuốc bôi để ngăn chặn tình trạng bệnh phát triển.

Lưu ý bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của chuyên gia để giúp bệnh nhanh chóng khỏi và không còn cơ hội tái phát trở lại.

Với những chia sẻ của các chuyên gia về hình ảnh mụn rộp sinh dục namhình ảnh mụn rộp sinh dục nữ hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm những kiến thức hữu ích về vấn đề này. Nếu vẫn còn thắc mắc cần hỏi thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng.

da khoa hoan cau