Khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu TPHCM

U nang buồng trứng là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở các chị em phụ nữ. Đã có rất nhiều chị em chẳng may mắc phải căn bệnh này mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả. Do đó, khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu TPHCM ? luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. Vậy để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” chị em nên tham khảo bài viết dưới đây.

Khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu TPHCM

Khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM

Khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu  TPHCM

 

Theo như các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, việc điều trị u nang buồng trứng dựa trên kích thước và tính chất khối u. Trong đó, có các bước tiến hành xác định u nang buồng trứng bao gồm: Chụp X quang ổ bụng, siêu âm phụ khoa, chụp tử cung - vòi trứng, nội soi ổ bụng…

Thực tế, việc chữa trị khỏi hẳn bệnh u nang buồng trứng không quá khó khăn nếu người bệnh được áp dụng đúng phương pháp điều trị. Dưới đây là những trường hợp bệnh u nang buồng trứng cũng như phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả:

- Trường hợp 1: Có thể chỉ định người bệnh uống thuốc hay dùng phương pháp vật lý trị liệu, để giúp khối u nhỏ dần. Đây là phương pháp được đa số bệnh nhân lựa chọn vì không phải phẫu thuật, nhưng chỉ đạt hiệu quả cao khi khối u còn nhỏ.

- Trường hợp 2: Có thể chọn phương pháp phẫu thuật hiệu quả cắt bỏ toàn bộ khối u và buồng trứng bên bệnh hay chỉ bóc tách khối u để lại phần buồng trứng lành, mặc dù bóc tách khối u có thể làm tăng nguy cơ tái phát u nang buồng trứng. Phương pháp này thường áp dụng cho trường hợp người bệnh có khối u to hoặc có nguy cơ biến chứng.

- Trường hợp 3: Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ khối u để phòng các biến chứng hoặc ung thư hóa, nếu kích thước khối u nhỏ hơn 6 cm (thường là u nang cơ năng).

Khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM

Khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu TPHCM

 

Lời khuyên:

Khi được chẩn đoán là khối u có kích thước lớn hoặc là nang thực thể thì có thể gây một số biến chứng nguy hiểm như: Xoắn nang, vỡ nang, chảy máu nang… Nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến nguy cơ tử vong cho người bệnh.

Chính vì thế, việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh hoặc địa chỉ điều trị u nang buồng trứng uy tín phụ thuộc rất nhiều ở chính người bệnh. Vậy để giảm được nhiều hậu quả xấu ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau, chị em nên lựa chọn tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Quận 5, TpHCM. Đây là một địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh viêm phụ khoa nói chung và u nang buồng trứng nói riêng với:

- Đội ngũ các y chuyên gia: Trình độ tay nghề cao, luôn tận tâm với bệnh nhân và nhiệt huyết với nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh buồng trứng.

- Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả chữa bệnh cao.

- Mức chi phí khám chữa bệnh: Đã được niêm yết, công khai và rõ ràng sau khi trải qua bước thăm khám sơ bộ, nên người bệnh có thể yên tâm khi tìm đến đây.

- Chất lượng dịch vụ: Mọi thủ tục khám chữa bệnh đều được tiến hành gọn gàng, nhanh chóng, nên người bệnh không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay thực hiện những thủ tục rườm rà.

- Môi trường khám chữa bệnh: Luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hệ thống buồng phòng luôn được vô trùng, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Hy vọng, qua những thông tin được chia sẻ trên đây, người bệnh sẽ sớm chia tay với căn bệnh u nang buồng trứng nguy hiểm. Nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến bệnh lí này, hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới hoặc gọi đến số Hotline: 08 3877 6700 sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp rõ ràng, chi tiết hơn.

da khoa hoan cau

Một trong số những bệnh phụ khoa khiến chị em lo lắng nhất là u nang buồng trứng, vì có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản. Vậy khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu? Hãy Nhấp vào bảng chát để được hỗ trợ giải đáp rõ ràng.