GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (80 - 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5) là một trong những phòng khám đa khoa uy tín và danh tiếng hiện nay tại TPHCM. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh, nên kể từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn là nơi tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh.

da khoa hoan cau

Phòng khám đa khoa hoàn cầu khám chữa bệnh gì?

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nói về tư cách pháp lý thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám hoạt động hợp pháp, công khai, vì đã được Sở Y tế TpHCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa các bệnh về:

- Ngoại khoa (cắt dài/ hẹp – dính bao quy đầu; cắt da thừa hậu môn)

- Khám chữa bệnh phụ khoa, sản khoa

- Đình chỉ thai an toàn bằng thuốc và hút thai chân không.

- Khám và điều trị các bệnh tai, mũi họng

- khám chữa bệnh cơ xương khớp theo y học cổ truyền,

- Xét nghiệm bệnh xã hội, thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng huyết học, hoá sinh…

Các tiêu chí đánh giá chất lượng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Với mô hình bệnh viện thu nhỏ, phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một bệnh viện chất lượng cao như:

Về cơ sở vật chất

Nhằm tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ, thân thiện cho người bệnh Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chủ tâm xây dựng hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng chức năng như: phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng thuốc, phòng nghĩ dưỡng, phòng chờ…với đầy đủ tiện nghi.

Trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến

Để nâng cao tính chính xác, nhanh chóng và an toàn trong khám chữa bệnh, phòng khám đầu tư nhập khẩu hệ thống máy móc từ nước ngoài, qua các khâu kiểm định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Sở Y Tế.

 Có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên ưu tú

 Đây là yếu tố đóng vai trò quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị và sức khỏe sau này, do đó:

+ Hoàn Cầu thu hút đội ngũ y chuyên gia có gần 20 năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, hơn nữa là có đội ngũ các chuyên gia mời từ nước ngoài về trực tiếp khám chữa bệnh để đưa ra những kết luận chính xác và điều trị bệnh tốt nhất.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và tham gia huấn luyện thường xuyên tại nước ngoài dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc xét nghiệm tiên tiến, nhanh chóng, trả kết quả chính xác nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

Kỹ thuật điều trị bệnh cũng chính là mấu chốt quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh và là tiêu chí quan trọng để người bệnh lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thay vì các phòng khám khác.

Cụ thể, tại đây đã và đang áp dụng thành công các các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, có tính đột phá hơn so với phương pháp truyền thống bao gồm:

  - Phương pháp Dao Leep - Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  - Phương pháp JCIC - Plasama trong điều trị cac bệnh lý mũi, họng

  - Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc - Cắt bao quy đầu

 Dịch vụ y tế chất lượng cao

Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm trong một môi trường khám chữa bệnh hoàn toàn mới. Không cần phải chen lấn, xếp hàng bốc số hay chờ đợi hàng giờ để đến lượt thăm khám, bởi tất cả các hồ sơ được xét duyệt một cách nhanh chóng, không rườm rà, phức tạp giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bệnh nhân.

 Lời khuyên:

Với những thông tin trên, người bệnh hoàn toàn có thể sớm đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín. Nếu mong muốn tiết kiệm thời gian, không phải ngồi chờ đợi hàng giờ để đến lượt mình thăm khám hay chữa trị, thì người bệnh chỉ cần thông qua chế độ đặt lịch khám trước, khám trong khung giờ vắng khách hoặc khám ngoài giờ hành chính.

Mọi ý kiến đóng góp đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh có thể [CLICK VÀO ĐÂY] để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h

da khoa hoan cau