Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc có được không ở Tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh không chỉ gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân mà còn có khả năng biến chứng gây ra viêm âm đạo kéo dài, ung thư cổ tử cung nếu không điều trị sớm. Vậy, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc có được không?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc có được không?

Thông thường ở cổ tử cung có hai loại tế bào, bởi vì các tế bào hình trụ khi ra ngoài vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung nên bệnh nhân thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo. Biểu hiện dễ nhận thấy là khi bị lộ tuyến là người phụ nữ sẽ thấy khí hư ra nhiều hơn bình thường, gây ẩm ướt, khó chịu và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập phát triển gây nên các căn bệnh phụ khoa viêm nhiễm khác.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh rất thường gặp, có đến 85 – 90% các tổn thương ở cổ tử cung khi mắc căn bệnh này. Khi tiến hành khám và làm các xét nghiệm, nếu lộ tuyến được phát hiện sớm sẽ được điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc . Bên cạnh đó, phụ nữ nên chú ý giữ gìn vệ sinh và sinh hoạt điều độ để cân bằng môi trường trong âm đạo của mình.

da khoa hoan cau

Phần lớn những người bị lộ tuyến cổ tử cung thường đi kèm với viêm nhiễm bởi vì chúng xâm nhập ra ngoài niêm mạc nên các tuyến tế bào hình trụ rất dễ bị vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng,…tấn công. Lúc này người bệnh nên lựa chọn những phương pháp thích hợp để điều trị bệnh an toàn vì nếu không rất dễ gây ra những biến chứng khó lường.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng cách dùng thuốc đặt, thuốc kháng sinh. Đối với thuốc kháng sinh, chúng có thể giảm viêm tức thời, ngăn chặn sự phát triển của các lại vi khuẩn. Tuy nhiên, môi trường âm đạo sẽ bị mất cân bằng và tình trạng viêm từ đó cũng nhanh chóng quay trở lại. Nếu sử dụng liên tiếp kháng sinh cơ thể sẽ nhanh chóng bị nhờn kháng sinh. Hậu quả không chỉ không chữa khỏi bệnh mà còn là nguy cơ khiến thuốc không còn có tác dụng đối với những căn bệnh khác của cơ thể.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc có được không?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chính vì thế, phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại hiện nay đang được Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng là kỹ thuật dao LEEP. Đây là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá rất cao với ưu điểm, không gây đau đớn, hạn chế để lại sẹo, thủ thuật nhanh và không gây tái phát.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc hoặc bằng kỹ thuật hiện đại, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

da khoa hoan cau