Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch tại Đa Khoa Hoàn Cầu ở Tphcm

U xơ tử cung là căn bệnh rất thường gặp ở phụ nữ trông độ tuổi sinh sản, có khoảng 30-40% phụ nữ ở độ tuổi từ 30-50 mắc bệnh này. Trong đó, điều mà hầu hết chị em quan tâm đó là phương pháp điều trị căn bênh này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến chị em điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch là gì? Và nên điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch ở đâu?

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch là gì?

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch là gì?

Thông thường khối u có thể giữ nguyên kích thước hoặc thay đổi không đáng kể trong thời gian dài hoặc không gây ra triệu chứng gì, đến độ tuổi mãn kinh. Khoảng 30% bệnh nhân có triệu chứng lâm sàng biểu hiện qua các dấu hiệu sau như: cường kinh, đau bụng kinh, có máu vón cục, đau hạ vị, khó thụ thai, dễ xảy thai hoặc sinh non…

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch là gì? Câu trả lời là phương pháp này thường được sử dụng làm tê ngoài màng cứng. Sau khi chụp toàn thể động mạch chủ bụng chậu bằng ống thông Pigtail, tìm nguyên uỷ và đường đi của động mạch tử cung. Tiếp theo, chụp chọn lọc động mạch tử cung để đánh giá tưới máu tử cung và u xơ. Khi phân bố không đều do cấu trúc giải phẫu hoặc do u xơ tử cung thì 1 trong 2 bên động mạch tử cung sẽ chiếm ưu thế cấp máu.

da khoa hoan cau

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch có nguy hiểm không?

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch có nguy hiểm không? thì khả năng tổn thương tâm lý trong quá trình điều trị là không thể tránh khỏi.

Các can thiệp điều trị u xơ tử cung được thực hiện khi có các triệu chứng như rong kinh, rong huyết kéo dài, đau, đi tiểu nhiều, vô sinh.

Bên cạnh các phương pháp điều trị u xơ như dùng thuốc, phẫu thuật bóc tách khối u hay cắt bỏ tử cung, nút động mạch tử cung đều là những phương pháp can thiệp ít xâm lấn đang được nhiều chị em lựa chọn.

Nút mạch u xơ tử cung là làm cho u xơ tử cung không phát triển, teo đi, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính nguyên vẹn của tử cung cũng như giữ được chức năng của tử cung sau khi thực hiện thủ thuật.

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch ở đâu?

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Ngoài phương pháp điều trị u xơ tử cung, điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch ở đâu? Cũng là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm.

Thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là một trong những đia chỉ hỗ trợ điều trị u xơ tử cung hiệu quả với việc áp dụng hầu hết các kỹ thuật điều trị hiện đại. Tất cả những người bệnh sau khi điều trị tại đây đều nhận được kết quả tích cực khả quan bởi phòng khám sở hữu những ưu điểm như:

- Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị u xơ tử cung.

- Trang thiết bị, máy móc hiện đai, đạt chuẩn và điều được nhập khẩu từ nước ngoài.

- Môi trường phòng khám thân thiện, thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

- Phương pháp điều trị hiện đại, áp dụng hầu hết ứng dụng khoa học kĩ thuật, phát minh mới vào việc điều trị bệnh an toàn và hiệu quả.

- Chi phí điều trị hợp lý, công khai rõ ràng, minh bạch.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch là gì? Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch có nguy hiểm không? và nên điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch ở đâu? Hy vọng Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để chị em gửi gấm sức khỏe của mình.

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy nhấp bảng tư vấn bên dưới để được giải đáp tận tình, miễn phí.

da khoa hoan cau

x
phong kham da khoa mien trung