Cắt bao quy đầu có đau không và giá là bao nhiêu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện đối với nam giới đã đến tuổi trưởng thành và trước khi kết hôn nhằm giúp cho dương vật phát triển tốt hơn cùng với đó là tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thủ thuật này cũng như vấn đề cắt bao quy đầu có đau hay không để chủ động thực hiện nó càng sớm càng tốt các bạn trẻ nhé. Thông tin được cung cấp bởi các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm đến từ Phòng khám Hoàn Cầu.

da khoa hoan cau

 Có hay không cách cắt bao quy đầu không đau, tiết kiệm chi phí

Click để nhận tư vấn chi tiết

Cắt bao quy đầu là gì? Nó được thực hiện ra sao

Cắt bao quy đầu được y khoa khuyến cáo thực hiện càng sớm càng tốt bởi nó có thể mang lại những lợi ích sau:

 Giúp giảm tối đa nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu, loại bỏ các bệnh dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu.

 Tăng cường chức năng sinh lý nam, giảm tối đa nguy cơ bị xuất tinh sớm  và yếu sinh lý ở nam giới.

 Giúp cho dương vật của bạn phát triển tốt hơn, giảm tối đa nguy cơ bị dương vật nhỏ và ngắn bạn nhé...

Cắt bao quy đầu không hề khó mà nó lại khá đơn giản nhưng chỉ có các chuyên gia chuyên khoa có tay nghề cao mới làm tốt việc này. Điều này chứng tỏ nó sẽ không được thực hiện ở nhà hay các cơ sở y tế tư nhân kém chất lượng mà chỉ có thể làm tại các cơ sở y tế chuyên khoa nơi có độ ngũ chuyên gia giỏi và hệ thống thiết bị máy móc y khoa hiện đại.

Cắt bao quy đầu giúp nâng cao sức khỏe sinh sản nam

Cắt bao quy đầu giúp nâng cao sức khỏe sinh sản nam

Quy trình cắt bao quy đầu được tiến hành như sau:

 B1: Thăm khám nam khoa, khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra xem bạn có nằm trong các trường hợp phải cắt bao quy đầu hay không.

 B2: Tiến hành vệ sinh vùng sinh dục nam sạch sẽ bằng dung dịch phù hợp kết  hợp với cạo sạch long vùng kín để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất.

 B3: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để loại bỏ cảm giác đau đơn khi cắt bao quy đầu. Bạn vẫn có thể giao tiếp với các chuyên gia chuyên khoa trong suốt quá trình diễn ra thủ thuật nhé.

 B4: Tiến hành bóc tách, cắt bao quy đầu bằng thiết bị y khoa hiện đại trong khoảng từ 20 phút và sau đó người bệnh sẽ nghỉ ngơi tại chỗ để nghe dặn dò từ chuyên gia chuyên khoa  và ra về tiếp tục các công việc hàng ngày...

Để nâng cao hiệu quả cắt bao quy đầu, bạn cần phối hợp nhịp nhàng với chuyên gia chuyên khoa và nhớ thăm khám lại ngay khi có những dấu  hiệu đau hay chảy máu bất thường ở vết thương để loại bỏ biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra với sức khỏe và tính mạng.

da khoa hoan cau

 Bạn cần lưu ý gì trước và sau khi cắt bao quy đầu thẩm mỹ

 Cách cắt bao quy đầu an toàn >>> Xem tại đây

Giá cắt bao quy đầu cao hay không

Tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại địa chỉ số 80-82, Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM giá cắt bao quy đầu luôn là cạnh tranh nhất và thấp nhất trên thị trường. Bảng giá này được niêm yết công khai tại Phòng khám và sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất để bệnh nhân có thể lựa chọn cách cắt phù hợp.

chi phí cắt bao quy đầu đắt hay rẻ, nhiều hay ít phụ thuộc vào một số những yếu tố sau:

  Tình trạng bao quy đầu của bạn  như thế nào, thủ thuật đó đơn giản hay phức tạp.

  Cách bạn cắt bao quy đầu là gì, nếu cắt truyền thống giá sẽ rẻ hơn nhưng lại không có hiệu quả bằng cắt bao quy đầu hiện đại theo công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc bạn nhé.

 Nơi bạn cắt bao quy đầu khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau. Theo đó, nếu cắt ở bệnh viện công giá sẽ rẻ hơn nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức chờ đợi;  nếu cắt ở phòng khám tư nhân nhỏ lẻ hiệu quả thường không cao mà giá lại đắt bởi thế bạn nên chọn cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng như Hoàn Cầu nhé.

Bạn chăm sóc bản thân tốt sau khi cắt bao quy đầu cùng sẽ giúp vết cắt hồi phục nhanh từ đó giảm chi phí tài chính đấy nhé...

Cắt bao quy đầu ở Hoàn cầu giá bình dân, chất lượng hảo hạng

Cắt bao quy đầu ở Hoàn cầu giá bình dân, chất lượng hảo hạng

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về thủ thuật cắt bao quy đầu và giá cắt cụ thể cho bản thân bạn hoặc người thân yêu, bạn hãy liên hệ với chuyên gia chuyên khoa tại bảng chat sau  , mọi tư vấn về thủ thuật sẽ được người có kinh nghiệm gửi đến bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhé.

da khoa hoan cau

x
phong kham da khoa mien trung