Dấu hiệu bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới ở Tphcm

Sùi mào gà là một căn bệnh nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Nó có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy dấu hiệu bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới như thế nào? Dưới đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giúp giải đáp thắc mắc trên.

Sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới như thế nào?

Theo các chuyên gia chuyên khoa bệnh xã hội, sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới thường có những biểu hiện cụ thể như sau :

- Xuất hiện các nốt sùi nhỏ u nhú, có đầu nhân nhọn và mọc to dần, hơi mềm. Thường xuất hiện ở dây hãm, bìu, bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, dương vật, miệng và hậu môn…

- Các mụn sùi giai đoạn đầu là những cục nhỏ, có bề mặt xù xì, không đau và nhiều màu sắc như: đỏ, hồng, trắng...

- Sau khi các nốt sùi phát triển to sẽ gây đau đớn, có mủ và mùi hôi khó chịu.

Triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác nên người bệnh thường không chữa trị kịp thời, khiến bệnh tình kéo dài gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt.

da khoa hoan cau

Sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới phát triển nhanh trên diện rộng gây đau đớn, khó khăn khi đi lại, sốt, nổi hạch ở bẹn, bội nhiễm,…

Bên cạnh đó, sùi mào gà mọc ở dương vật không chữa trị kịp thời có nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật, vô sinh hiếm muộn là rất cao.

Ngoài ra, sùi mào gà không được điều trị đúng phương pháp và kịp thời sẽ gây lở loét bộ phận sinh dục, viêm vùng chậu và viêm tuyến tiền liệt,...

Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh sùi mào gà hiện được điều trị bằng những phương pháp như: Đốt điện, đốt Laser, thuốc kháng sinh,…

Tuy nhiên, hiện tại phương pháp hiện đại mà phòng khám đang áp dụng là phương pháp ALA _ PTD.

Với những ưu điểm trong việc điều trị sùi mào gà nổi bật như:

- Điều trị hiệu quả, ngăn ngừa tái phát.

- Quy trình điều trị nhanh chóng, không gây đau đớn, không phải nằm viện.

- Hạn chế để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của các cơ quan.

- Ngăn chặn các biến chứng do virus gây ra.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới

Ảnh minh họa

Ngoài ra, Phòng khám chúng tôi còn hội tụ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, thiết bị y tế đạt chuẩn chất lượng, chi phí điều trị hợp lý, phục vụ tận tình. Người bệnh có thể liên hệ đặt lịch trực tuyến miễn phí để không phải tốn thời gian chờ đợi mệt mỏi và có thể đến khám 8 giờ sáng đến 20 giờ tối tất cả các ngày trong tuần.

Để được thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà an toàn và hiệu quả, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tận tình về lịch thăm khám và các chuyên gia chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

da khoa hoan cau