Bao quy đầu là gì, khi nào cần cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da bao quanh dương vật của nam giới và về mặt sinh lý nó không có tác dụng nhiều nhưng bao quy đầu lại có khả năng bảo vệ dương vật tránh khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc bảo quy đầu tốt thì vùng da này cũng dễ bị viêm nhiễm đấy nhé. Và cắt bao quy đầu chính là một giải pháp giúp vùng sinh dục của bạn luôn khỏe mạnh, thơm tho và sạch sẽ mỗi ngày.

da khoa hoan cau

Bao quy đầu của bạn thuốc dạng nào >>> Click ngay để được tư vấn

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là danh từ y khoa dùng để chỉ toàn bộ lớp da bao trùm quanh dương vật của nam giới. Lớp da bao quy đầu có khả năng đàn hồi và tự co giãn để lộ phần quy đầu nam mỗi khi dương vật cương cứng. Và nó khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn nhờ được bôi trơn một cách tốt nhất.

Bản thân nam giới nào sinh ra cũng sẽ có bao quy đầu và thường thì có bao quy đầu dài. Khi đến tuổi trưởng thành, lớp da này sẽ tự lộn ra để tạo điều kiện cho dương vật phát triển một cách tốt nhất, tránh tình trạng dương vật bé và ngắn. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp dù đã bước qua hết tuổi dậy thì mà nhiều chàng trai vẫn gặp các bất thường về bao quy đầu. Và đây được xem là một bệnh lý nam khoa nguy hiểm có khả năng ảnh hưởng đến sinh sản nam bạn nhé.

Bao quy đầu không có nhiều chức năng về sinh lý

Bao quy đầu không có nhiều chức năng về sinh lý

Các dạng bao quy đầu thường gặp

Bao quy đầu bình thường của nam giới có khả năng tự lộn ra lộn vào và đây là dạng bao quy đầu sinh lý nhé. Ngoài ra, còn phải kể đến một số những loại bao quy đầu bệnh lý khác như:

Dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu quá dài bao quanh toàn bộ dương vật ngay cả khi dương vật của bạn đã cương cứng. Việc này khiến cho bạn có dương vật nhìn ngắn hơn và dễ bị xuất tinh sớm hơn.

Hẹp bao quy đầu và bán hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu bị hẹp khiến cho nó có thể tự lộn ra được mà không thể tự tuột lại vị trí ban đầu nếu như không có sự tác động từ bên ngoài.

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng chít nghẹt xảy ra do vùng da quy đầu quá bé, nó khiến cho dương vật của bạn bị thít lại do máu không thể lưu thông một cách thuận lợi. Tình trạng hoại tử dương vật có thể diễn ra nếu như bạn không tiến hành tháo nghẹt sớm.

Viêm bao quy đầu thường do nấm, vi khuẩn và tạp khuẩn gây ra ở vùng da bao dầu bị hẹp, nghẹt hoặc dài. Nó khiến cho bạn ngứa ngáy khó chịu ở cơ quan sinh dục và có thể xuất hiện kèm theo mùi hôi thối nữa nhé...

da khoa hoan cau

Bạn đang có dấu hiệu ngứa bao quy đầu và nổi mụn ở da quy đầu

Có nên quan hệ khi bị viêm quy đầu hay không >>> Click ngay để được tư vấn

Khi nào cần cắt bao quy đầu

Với tất cả những trường hợp nam giới có bao quy đầu bệnh lý nêu trên cần tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt bạn nhé. Đó là lời khuyên mà các chuyên gia chuyên khoa và Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu số 80-82, Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM đưa ra. Thủ thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản nhưng lại có thể giúp ích nhiều cho bạn.

Trong đó, những mặt lợi của việc cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn có những điều sau:

- Tăng khả năng phát triển của dương  vật, tránh xa nguy cơ dương vật bị ngăn và nhỏ.

- Giảm khả năng viêm  nhiễm nam khoa, hỗ trợ điều trị các chứng viêm nam khoa một cách an toàn và hiệu quả.

- Tránh xa nguy cơ xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, cải thiện chức năng sinh lý nam.

- Hạn chế đến mức tối đa tình trạng vô sinh hiếm muộn nam và giúp cho các chàng trai trở nên tự tin hơn trong cuộc sống gia đình.

Cắt bao quy đầu sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Cắt bao quy đầu sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Ngay lúc này, nếu muốn tìm hiểu về kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau với mức chi phí thấp bạn có thể liên hệ với Phòng khám Hoàn Cầu để nhận tư vấn từ các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm nhé. Thân ái.

da khoa hoan cau