Bao quy đầu bình thường là thế nào

Bao quy đầu bình thường có tác dụng bảo vệ dương vật của nam giới và nó là một bộ phận không thể thiếu trong cơ quan sinh sản nam. Bao quy đầu bình thường sẽ không bị dài, hẹp hay nghẹt cũng sẽ không có dấu  hiệu viêm nhiễm đâu nhé. Cùng xem lại xem bao quy đầu của bạn đã thực sự bình thường hay chưa để có thể chăm sóc nó một cách toàn diện nhất nhé.

da khoa hoan cau

 Bao quy đầu bình thường là thế nào và nó có tác dụng gì

 Bạn lo lắng mình bệnh về bao quy đầu >>> Click để nhận tư vấn

Bao quy đầu bình thường là gì?

Trong giải phẫu y khoa, bao quy đầu là phần cơ trơn gồm hai lớp với mạch máu, nơ ron, da, và niêm mạc. Nó bọc quanh dương vật của nam giới và đó được xem là lớp da bảo vệ cơ quan sinh dục nam tránh khỏi các tác nhân gây viêm bên ngoài. Bao quy đầu bình thường dễ kéo xuống để giúp bôi trơn dương vật khi quan hệ tình dục.

Ở thế bình thường, bao quy đầu có khả năng che phủ vùng quy đầu ở người trưởng thành. Tuy nhiên, khi dương vật cương cứng thì độ che phủ này không còn và bao quy đầu bình thường lúc này sẽ bị tuột xuống thân dương vật để việc quan hệ tình dục diễn ra một cách dễ dàng.

Bao quy đầu bình  thường cần phải được lột trước khi nam giới lập gia đình và thường là khi các cậu nhỏ bước và tuổi trưởng thành để giúp cho dương vật phát triển một cách toàn diện. Trong một số trường hợp, nếu đã trường thành nhưng bao quy đầu vẫn không thể tự lộn thì các thủ thuật ngoại khoa cắt, mở bao quy đầu sẽ được áp dụng nhằm đảm bảo chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của phái mạnh là tốt nhất.

Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới

Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới

Những bất thường liên quan đến bao quy đầu của nam giới

Theo các chuyên gia chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại địa chỉ số 80-82, Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM, nam giới tuổi dậy thì và nam giới trưởng thành có thể đối mặt với những bệnh lý về bao quy đầu nếu như không chú ý đến nó thường xuyên. Và một số những bất thường liên quan đến vùng sinh dục này gồm:

- Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao phủ quanh thân dương vật quá dài khiến cho quy đầu không thể tự lộn ra dù cho nam giới đã cương cứng dương vật quá mức.

- Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu có thể lộn ra để lộ quy đầu nhưng nó lại không thể tự lộ lại vị trí ban đầu nếu không có sự tác động của con người.

- Nghẹt bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu quá nhỏ nó khiến cho dương vật bị sưng tấy đau đớn do máu không thể lưu thông một cách tự nhiên đến cơ quan sinh dục.

- Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm quanh lớp qua bọc dương vật và nó thường do các bệnh lý về bao quy đầu nêu trên cùng với việc vệ sinh không sạch sẽ của các quý ông gây ra nhé...

da khoa hoan cau

 Bạn đang có những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục nam

 Bạn không biết chia sẻ cùng ai >>> Click ngay để nhận hỗ trợ nhé

Cần làm gì để biết bao quy đầu bình thường hay không

Bằng mắt thường chúng ta có thể quan sát bao quy đầu của mình và phát hiện những bất thường liên quan đến nó. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ chẳng thể nào biết bao quy đầu bình thường hay bất thường. Chính vì thế, khi nghi ngờ bao quy đầu của mình không bình thường anh em cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để nhận thăm khám và giải đáp từ các chuyên gia chuyên khoa.

Phòng khám Hoàn Cầu khuyến cáo các chàng trai nên sớm cắt bao quy đầu để giải quyết các vấn đề liên quan đến dài hẹp bao quy đầu, tháo nghẹt bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh nguy cơ hoại tử dương vật, ảnh hưởng đến sinh lý và chức năng sinh sản của phái mạnh. Và thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một bao quy đầu bình thường như bao người khác.

Cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn có bao quy đầu bình thường

Cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn có bao quy đầu bình thường

Đừng ngại chia sẻ với các chuyên gia chuyên khoa các vấn đề sức khỏe liên quan đến bao quy đầu và sinh lý nam để nhận được tư vấn cụ thể và chính xác nhé. Chúc bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc với một bao quy đầu bình thường. Thân ái.

da khoa hoan cau