Áp dụng phương pháp cắt dây thần kinh dương vật để điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật tiến hành đúng lúc có thể điều trị khỏi xuất tinh sớm, tiến hành sai có thể khiến bệnh nặng hơn và khiến dương vật của bạn bị hỏng mãi mãi. Do đó, phương pháp cắt dây thần kinh dương vật chỉ sử dụng khi thật cần thiết và dĩ nhiên nó phải được giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ nam khoa giỏi.

da khoa hoan cau

 Bạn muốn tìm hiểu quy trình cắt dây thần kinh dương vật >>> [Click ngay]

Phẫu thuật cắt dây thần kinh dương vật điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được chẩn đoán là khi nam giới có thời gian xâm nhập vào âm đạo không quá 2 phút đã phóng tinh. Dĩ nhiên dấu hiệu bất thường này phải lặp lại nhiều lần, trong khoảng thời gian dài mới được xem là bệnh lý. Còn những vấn đề liên quan đến thể trạng cơ thể và áp lực tâm lý gây ra xuất tinh sớm chúng ta sẽ tạm thời không nhắc đến ở đây.

Xuất tinh sớm có thể được phát hiện dưới 2 dạng gồm tiên phát và thứ phát. Trong đó, xuất tinh sớm tiên phát là việc các chàng trai bị xuất tinh nhanh ngay trong lần quan hệ đầu tiên. Xuất tinh sớm thứ phát là trước đó nam giới vẫn quan hệ bình thường nhưng bỗng dưng mắc chứng bệnh khó nói này. Và cho dù rơi vào trường hợp nào thì xuất tinh sớm cũng cần được điều trị sớm nếu không sẽ ảnh hưởng đến sinh sản nam giới.

Dây thần kinh dương vật có thể loại bỏ mà không ảnh hưởng đến sinh lý nam

Dây thần kinh dương vật có thể loại bỏ mà không ảnh hưởng đến sinh lý nam

Cắt Dây Thần Kinh Dương Vật Có Thể Loại Bỏ Xuất Tinh Sớm

Có nhiều nguyên nhân khiến các quý ông bị xuất tinh nhanh ngoài ý muốn trong đó đáng chú ý là các vấn đề có liên quan trực tiếp đến cậu nhỏ. Và nổi bật nhất trong số này đó chính là sự tồn tại của quá nhiều các sợi dây thần kinh mẫn cảm ở thân dương vật.

Dây thần kinh mẫn cảm ở thân dương vật thực chất là các màng cơ được phân thành nhiều nhánh ở thân dương vật có tác dụng điều chỉnh khoải cảm tình dục của nam giới. Nam giới có thể lên đỉnh hay không, lên đỉnh sớm hay muộn phụ thuộc nhiều vào dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật. Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật cắt dây thần kinh dương vật được xem là cách chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả hiện nay.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng hiệu quả của cách chữa xuất tinh sớm này chỉ đến khi nguyên nhân gây xuất tinh sớm của bạn xuất phát từ những sợi dây thần kinh này. Cắt dây thần kinh dương vật sẽ không có hiệu quả với những người được chẩn đoán bị xuất tinh sớm do suy giảm sinh lý, rồi loại nội tiết tố và các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu…

da khoa hoan cau

 Bạn muốn biết mình có cần cắt dây thần kinh mẫn cảm dương vật hay không

 Đừng ngại ngùng >>> [Click ngay] <<< để gặp bác sĩ nghe tư vấn

Ưu Điểm Của Phẫu Thuật Cắt Dây Thần Kinh Mẫn Cảm Thân Dương Vật

Các bác sĩ nam khoa Phòng khám Hoàn Cầu cho biết thủ thuật cắt dây thần kinh dương vật có thể mang lại hiệu quả cao trong điều trị xuất tinh sớm nếu được áp dụng đúng nơi, đúng lúc. Và những thế mạnh mà phương pháp điều trị bệnh này mang lại phải nhắc đến là:

Độ an toàn cao khi không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của vùng kín nam. Việc cắt dây thần kinh dương vật thực chất chỉ lựa chọn ra các sợi dây có tính nhạy cảm cao nhất trên vùng sinh dục để giảm đi phần nào đó độ nhạy cảm của đầu dương vật. Bạn có thể yên tâm rằng chất lượng tình dục của bạn vẫn được đảm bảo.

 Vết cắt thẩm mỹ do có kích thước rất nhỏ và ở vị trí kín đáo nên sẽ không để lại sẹo ở vùng sinh dục. Kỹ thuật cắt dây thần kinh dương vật không sử dụng dao kéo chỉ tạo ra những vết cắt dài không quá 2cm và được khâu bằng chỉ tự tiêu nên sẽ có thời gian phục hồi, lành thường rất nhanh.

Thời gian phẫu thuật siêu nhanh không quá 30 phút đồng hồ và dường như người bệnh sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn, khó chịu gì trong suốt thời gian bác sĩ tiến hành cắt dây thần kinh dương vật. Thủ thuật cũng có thể thực hiện lại nhiều lần cho đến khi đạt mục đích chữa xuất tinh sớm của các bạn nam…

Cắt dây thần kinh mẫn cảm có tỷ lệ thành công cao đến 99%

Cắt dây thần kinh mẫn cảm có tỷ lệ thành công cao đến 99%

Tuy có trong mình những điểm mạnh như thế nhưng các bác sĩ Phòng khám Hoàn Cầu cũng muốn nhắc nhở các chàng trai là áp dụng phương pháp cắt dây thần kinh dương vật không có nghĩa là có thể loại bỏ bệnh lý xuất tinh sớm nguy hiểm. Ngoài thủ thuật này bạn cũng có thể điều trị bệnh bằng thuốc tại nhà, điều trị bằng kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu hoặc các bệnh lý liên quan khác.

Ngay lúc này nếu muốn biết mình có nên điều trị xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh dương vật hay không bạn có thể nói chuyện ngay với các bác sĩ nam khoa của chúng tôi để nhận hỗ trợ cụ thể hơn. Thông tin chi tiết có tại  bảng tư vấn trực tuyến sau.

da khoa hoan cau