Bảng chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi ở Tphcm

Ngày đăng : 17-02-2017 - Lượt xem : 378

Thai nhi ở trong bụng có khỏe không, nặng bao nhiêu kí, chiều dài bao nhiêu, phát triển như thế nào,… là điều mà hầu hết các mẹ bầu quan tâm. Để giúp chị em có thêm kiến thức để theo dõi sự phát triển của thai trong bụng mình, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về bảng chuẩn cân nặng của thai nhi theo tuần, chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi để chị em cùng tham khảo.

Bảng chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi

Bảng chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi

Bảng chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi như thế nào?

Ngay cả khi đã đi siêu âm, khám thai định kỳ đã được thông báo về cân nặng, chiều dài, sức khỏe của thai nhi, các mẹ vẫn còn rất băn khoăn và lo lắng cho sự phát triển của con. Do đó, việc theo dõi bảng chuẩn cân nặng của thai nhi theo tuầnchiều dài của thai nhi theo tuần tuổi sẽ giúp thai phụ yên tâm hơn, từ đó có những biện pháp bổ sung dưỡng chất cũng như sinh hoạt hợp lý giúp thai nhi phát triển một cách tốt nhất.

Thông thường, khoảng đến tuần thứ 6 của thai kỳ thì phôi thai được khoảng 0,6cm và có kích thước khoảng bằng một hạt đậu Hà Lan.

Tuần thứ 9: trọng lượng của bé cũng sẽ tăng rất nhanh, khoảng 2g và chiều dài của bằng khoảng 2,2cm.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tuần thứ 10: Thai có kích thước khoảng 3cm và nặng 3,9g. Chiều dài cơ thể thai sẽ tăng khoảng gấp đôi, gấp ba trong tuần tới.

Thai nhi ở tuần thứ 13: Kích thước thai nhi dài tầm 7,3 cm và có trọng lượng khoảng 23g.

Thai nhi tuần 17 có trọng lượng khoảng 167g và chiều dài khoảng 13cm.

Ở tuần thứ 21 của thai kỳ, chiều dài ở tuần này khoảng 18cm và cân nặng vẫn tăng lên đều đặn khoảng 360g.

Tuần thứ 25, em bé đã nặng và dài hơn trước rất nhiều khoảng 700g và chiều dài tính từ đỉnh đầu đến mông là khoảng 22cm.

Bảng chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi

Bảng chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi

Thai nhi tuần 38, đạt trọng lượng khoảng từ 3 – 3,1 kg và tổng chiều dài của bé khoảng 46 – 47 cm.

Trên đây là những chia sẻ về bảng chuẩn cân nặng của thai nhi theo tuần, chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi, hy vọng sẽ cung cấp cho các mẹ bầu những thông tin hữu ích. Nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thêm, chị em có thêm nhấp vào bảng chat online bên dưới để các chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình, nhanh chóng.

bác sĩ tư vấn miễn phí


*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chữa Sức Khỏe Sinh Sản

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

eva menu tuoitre menu

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN

Cách đây 4 năm, tôi có triệu chứng của sùi mào gà và bệnh ngày càng nặng, có đi bệnh viện và điều trị nhiều nơi nhưng khỏi rồi lại tái phát, tôi cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh khiến tôi không dám gần gũi vợ , tình cảm vợ chồng rạn nứt, cách đây 7 tháng, qua tìm hiểu, tôi quyết định đi đến Hoàn Cầu điều trị, cố gắng tuân thủ những dặn dò của bác sĩ xem sao, thật may mắn rằng 7 tháng qua tôi đã thoát khỏi bệnh sùi mào gà đáng sợ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ Hoàn Cầu đã giúp tôi có cuộc sống êm đẹp như trước kia. Rất cảm ơn!

Gửi bởi : Hoàng Tấn Vinh

Bước chân vào phòng khám Hoàn Cầu, tôi có chút lo lắng, sợ rằng tiền mất tật mang, nhưng tôi đã sai khi nghĩ như vậy về các bạn, cảm ơn vì đã lấy lại sự tự tin và vui vẻ cho tôi nhé. Chúc thành công hơn nữa

Gửi bởi :TBC

T bị bệnh viêm tử cung mà không để ý, chỉ đến khi bệnh tái phát nặng mới vội vàng đi chữa, các bác sĩ tại Hoàn Cầu rất chu đáo, và tận tình, môi trường sạch sẽ, khang trang, sau này tôi có người thân bị bệnh tôi cũng sẽ giới thiệu vào phòng khám

Gửi bởi:NGOC BICH