Phụ Khoa

162 lượt xem Ngày :25-02-17

Vô sinh ở nữ giới có phải do di truyền không ?

Vô sinh hiếm muộn đang là một trong những căn bệnh được rất nhiều người quan quan tâm và tìm hiểu. Thông thường bệnh do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Trong đó nhiều người vẫn cho rằng đó là do yếu tố di truyền. Vậy vô sinh ở nữ giới có phải do di truyền không? Để làm rõ được điều này, chị em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
126 lượt xem Ngày :25-02-17

Phụ nữ vô sinh có kinh nguyệt không

Hiện nay, bệnh vô sinh ngày càng trở nên phổ biến và đang có xu hướng gia tăng. Các triệu chứng sinh lý có thể liên quan đến khả năng sinh sản như dịch âm đạo, khí hư, chu kỳ kinh nguyệt... Vậy phụ nữ vô sinh có kinh nguyệt không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
126 lượt xem Ngày :25-02-17

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, hầu hết chị em chưa có nhiều kiến thức về căn bệnh này dẫn đến việc xử lý sai cách gây nên những biến chứng khôn lường. Vậy đâu là địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả trong vô số cơ sở y tế hiện nay. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :25-02-17

Nước tích đọng ở ống dẫn trứng có chữa được không ?

Nước tích đọng ở ống dẫn trứng có thể gây tắc vòi trứng, ngăn cản không cho trứng gặp tinh trùng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh cho nữ giới. Vậy nước tích đọng ở ống dẫn trứng có chữa được không? Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :24-02-17

Có bầu được ăn măng không

Măng là một thực phẩm khá phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của gia đình Việt, đặc biệt mà món ăn được các chị em rất yêu thích. Tuy nhiên khi mang thai chế độ dinh dưỡng của các mẹ bầu rất được chú trọng nên có bầu được ăn măng không? là thắc mắc của hầu hết chị em khi mang thai. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :24-02-17

thai 11 tuần tuổi phát triển như thế nào

Chào bác sĩ, tôi vẫn chưa lập gia đình nhưng đã mang thai được 11 tuần tuổi, do không có nhiều kinh nghiệm nên tôi không biết thai 11 tuần tuổi phát triển như thế nào và cũng không có những kiến thức về hình ảnh siêu âm thai nhi được 11 tuần tuổi. Tuy nhiên, do hoàn cảnh hiện nay của mình nên phá thai là lựa chọn duy nhất dành cho tôi. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp trường hợp phá thai 11 tuần tuổi nên thực hiện thế nào là an toàn. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :24-02-17

Tổng hợp những hình ảnh viêm tuyến bartholin

Viêm tuyến Bartholin là một tình trạng khá phổ biến ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh đẻ. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều không biết đến vấn đề này bởi không có kiến thức cơ bản về nó. Chỉ đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe mới thật sự quan tâm. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẻ tổng hợp một vài kiến thức cũng như hình ảnh viêm tuyến bartholin giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm