Phụ Khoa

162 lượt xem Ngày :26-06-17

Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là gì

Trang bị những kiến thức cơ bản về rối loạn kinh nguyệt và những biểu hiện rõ rệt của vấn đề này sẽ giúp chị em nhận biết dễ dàng tình trạng bệnh. Từ đó có thể nhanh chóng tìm ra hướng điều trị phù hợp hiệu quả và an toàn. Vậy hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là gì? Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt là do đâu? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
105 lượt xem Ngày :26-06-17

Một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh

Vá màng trinh đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ và cũng không là điều gì sai trái. Với cách này có thể giúp vùng kín của chị em trở nên hoàn hảo hơn và có được đời sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, chị em vẫn có khả năng đối mặt với một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh, nếu lựa chọn địa chỉ thực hiện kém uy tín. Hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ có quyết định đúng đắn nhất. 

Xem Thêm
154 lượt xem Ngày :26-06-17

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn

Chất lượng đời sống tình dục đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, theo thời gian và sau khi sinh nở, có không ít chị em phụ nữ bị trùng giãn âm đạo và tầng sinh môn… gây ảnh hưởng đến chuyện chăn gối cũng như không thỏa mãn được người chồng. Vậy, đâu là giải pháp để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
103 lượt xem Ngày :26-06-17

Hãy cảnh giác với đau bụng dưới

Đau bụng dưới là triệu chứng thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Người bệnh hãy cảnh giác với đau bụng dưới, bởi đây có thể là triệu chứng của các bệnh lý nguy hiểm nào đó. Vì thế, khi có dấu hiệu bị đau bụng dưới, tốt hơn hết người bệnh nên tiến hành thăm khám, từ đó có thể biết được nguyên nhân và có hướng điều trị bệnh thích hợp.

Xem Thêm
130 lượt xem Ngày :24-06-17

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền

Khi mắc phì đại cổ tử cung, ngoài việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy và một phương pháp hiện đại, nhiều người còn băn khoăn vì không biết chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc này, bài viết dưới đây của chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Xem Thêm
108 lượt xem Ngày :24-06-17

Kinh nguyệt có bao nhiêu ngày thì hết ?

Các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Bởi những đặc điểm cũng như tần suất chu kỳ kinh nguyệt, thời gian hành kinh… có thể giúp nữ phát hiện các triệu chứng bất thường về sức khỏe, bao gồm cả triệu chứng vô sinh. Vậy, bình thường kinh nguyệt có bao nhiêu ngày thì hết? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
111 lượt xem Ngày :23-06-17

Cách tính ngày dự sinh chính xác

Chị em hãy nhớ rằng thời điểm mang thai không thể tính toán một cách chính xác. Chỉ có những chị em đã từng trải qua các biện pháp hỗ trợ sinh sản mới có thể xác định đúng thời điểm thụ thai. Do đó, cách tính ngày dự sinh chính xác cũng luôn được chị em quan tâm, tìm hiểu. Nhất là những chị em mới thực hiện thiêng chức làm mẹ lần đầu tiên trong đời. 

Xem Thêm
MedicalWebPage