Phụ Khoa

113 lượt xem Ngày :13-12-17

Phòng khám điều trị bệnh viêm buồng trứng ở quận 4 bạn nên đến ?

Viêm buồng trứng là một trong những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, nhiều chị em ở quận 4 còn băn khoăn không biết đâu là phòng khám điều trị bệnh viêm buồng trứng ở quận 4 bạn nên đến ? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các chị em lời giải đáp cụ thể nhất.

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :13-12-17

Bệnh viện điều trị bệnh viêm buồng trứng quận 3 tốt nhất ?

Một trong những câu hỏi thường gặp đối với chị em phụ nữ là bệnh viêm buồng trứng có nguy hiểm không? Hoặc đâu mới thực sự là bệnh viện điều trị bệnh viêm buồng trứng quận 3 tốt nhất ? Bởi hầu hết chị em vẫn chưa biết nhiều về căn bệnh này, thậm chí chủ quan và bỏ qua không can thiệp điều trị. 

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :13-12-17

Địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở quận 2 an toàn ?

Đâu là địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở quận 2 an toàn? Luôn là thắc mắc của đa số chị em khi chẳng may mắc phải bệnh lý này. Hiểu được nỗi khổ này và để giúp chị em không hoang mang khi lựa chọn một địa chỉ uy tín khám chữa viêm buồng trứng, chúng tôi đã chia sẻ bài viết hữu ích dưới đây. 

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :13-12-17

Phòng khám chữa viêm buồng trứng ở quận 1 hiệu quả ?

Chữa viêm buồng trứng ở đâu tốt tại quận 1 TPHCM? là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi mắc phải căn bệnh này. Và để giúp các chị em không phải hoang mang khi lựa chọn một địa chỉ điều trị bệnh, bài viết sau xin giới thiệu một số phòng khám chữa viêm buồng trứng ở quận 1 hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :12-12-17

Tử cung nhỏ có con được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Bảo Anh, năm nay 29 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Thế nhưng, tháng vừa rồi em có đi thăm khám sức khỏe thì bác sĩ chẩn đoán em bị tử cung nhỏ. Vậy bác sĩ cho em hỏi tử cung nhỏ có con được không? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ! Em xin cảm ơn!

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :12-12-17

Bệnh tử cung nhỏ có chữa được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên N.Quyên, năm nay 28 tuổi và sắp kết hôn. Tuần trước có đi khám sức khỏe sinh sản, bác sĩ chẩn đoán em bị nhỏ cổ tử cung. Vậy bệnh tử cung có bệnh tử cung nhỏ có chữa được không ? Mong bác sĩ sẽ sớm hồi đáp giúp em. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :09-12-17

Cổ tử cung nhỏ khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Hỏi: Chào bác sĩ, trong lần siêu âm thăm khám thai vừa qua, bác sĩ thông báo là tình hình sức khỏe của em và thai nhi vẫn bình thường, tuy nhiên bác sĩ phát hiện cổ tử cung em khá nhỏ. Điều này khiến em rất lo lắng, không biết như vậy có nguy hiểm không? Vì thế, em muốn hỏi bác sĩ cổ tử cung nhỏ khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn. (T. Quỳnh – TPHCM).

Xem Thêm