Phụ Khoa

112 lượt xem Ngày :15-08-17

Đau bụng kinh phải làm sao

Đau bụng kinh là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ. Có những người vào ngày kinh nguyệt họ chỉ đau bụng âm ỉ, hay chỉ cảm thấy đau lưng, mệt mỏi…nhưng không ít chị em phụ nữ vào ngày kinh nguyệt đau bụng dữ dội, có thể kèm theo buồn nôn, chân tay lạnh, mặt tái nhợt, người lạnh… Vì thế, khi gặp phải tình trạng đau bụng kinh phải làm sao? đó cũng chính là thắc mắc của không ít chị em.

Xem Thêm
106 lượt xem Ngày :15-08-17

Vô sinh ở nữ giới có phải do tử cung có vấn đề

Tử cung là cơ quan sinh sản quan trọng, có nhiệm vụ đón nhận trứng đã thụ tinh về làm tổ cũng như nuôi dưỡng thai nhi. Vậy, vô sinh ở nữ giới có phải do tử cung có vấn đề? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

Xem Thêm
108 lượt xem Ngày :15-08-17

Nên chữa viêm phụ khoa ở đâu TPHCM

Hỏi: Chào bác sĩ, do vùng kín xuất hiện những biểu hiện như ngứa ngáy, huyết trắng ra nhiều và nặng mùi nên tôi đã đi khám tại cơ sở y tế ở địa phương và được chẩn đoán là bị viêm nhiễm phụ khoa. Hiện tôi đang định điều trị bệnh nhưng không biết nên chữa viêm phụ khoa ở đâu TP. HCM? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn (T. Nhàn - TPHCM).

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :14-08-17

Kinh nguyệt bất thường cảnh báo bạn điều gì

Kinh nguyệt là sự bong tróc các lớp niêm mạc trong buồng tử cung, theo chu kỳ, và cũng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của chị em phụ nữ. Vậy kinh nguyệt bất thường cảnh báo bạn điều gì? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
106 lượt xem Ngày :14-08-17

Bị suy buồng trứng có nguy hiểm không?

Buồng trứng không hoạt động hay còn gọi là suy buồng trứng sớm có những triệu chứng tương tự với tình trạng mãn kinh sớm, nhưng khủng khiếp hơn nhiều. Vậy, suy buồng trứng là gì và bị suy buồng trứng có nguy hiểm không? Cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới để biết được những tác hại của bệnh suy buồng trứng, từ đó có biện pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
111 lượt xem Ngày :14-08-17

Nhiễm trùng đường tiểu có gây sốt không?

Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những hiện tượng thường gặp với nhiều triệu chứng nguy hiểm khác nhau. Trong đó, nhiễm trùng đường tiểu có gây sốt không? là một trong những vấn đề được rất nhiều người bệnh thắc mắc. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
111 lượt xem Ngày :14-08-17

Viêm nấm âm đạo có những dấu hiệu gì ?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, em thường xuyên bị ngứa vùng kín dữ dội, khi quan hệ có cảm giác rất đau. Theo những thông tin tìm hiểu thì em thấy tình trạng của mình rất giống bệnh nấm âm đạo. Mong bác sĩ cho em biết viêm nấm âm đạo có những dấu hiệu gì? Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
MedicalWebPage