Phụ Khoa

114 lượt xem Ngày :16-01-17

Địa chỉ khám vô sinh nữ ở đâu tphcm

Hiện nay, có vô số cơ sở y tế với quy mô lớn nhỏ khác nhau có thể khám vô sinh cho nữ giới. Tuy nhiên, để lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, đủ khả năng để xác định chính xác bệnh thì không nhiều. Vậy, địa chỉ khám vô sinh nữ ở đâu tphcm đáng được lựa chọn nhất. Mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :16-01-17

Tổng chi phí chữa vô sinh ở nữ giới là bao nhiêu tiền?

Cùng với sự tiến bộ của nền y học hiện đại, vô sinh ở nữ giới đã không còn là căn bệnh khó chữa khiến nhiều người phải lo lắng nữa. Nhờ những phương pháp can thiệp hiện đại mà rất nhiều chị em được thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình. Điều mà nhiều chị em thắc mắc hiện nay là tổng chi phí chữa vô sinh ở nữ giới là bao nhiêu tiền? và nên thực hiện khám chữa bệnh ở đâu là hiệu quả.

Xem Thêm
112 lượt xem Ngày :16-01-17

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Nguy hiểm hay ảnh hưởng không?

Âm đạo bị giãn rộng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục chị em, đồng thời khiến chị em thiếu tự tin và làm giảm đi khoái cảm. Vì thế, một giải pháp giúp chị em giải quyết vấn đề nhạy cảm này chính là thực hiện tiểu phẫu thụ hẹp âm đạo. Thế nhưng, thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Nguy hiểm hay ảnh hưởng không? mới chính là những gì chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :16-01-17

Địa chỉ điều trị viêm tuyến vú ở nữ giới tại TPHCM

Khi gặp phải những rắc rối về sức khỏe sinh sản, chị em nên cố gắng điều trị càng sớm càng tốt. Đặc biệt là bệnh viêm tuyến vú cũng vậy, nếu không được điều trị kịp thời chị em sẽ gặp phải những khó khăn trong việc sinh con và chăm sóc con về sau. Nếu chị em đang phân vân trong việc lựa chọn một địa chỉ điều trị viêm tuyến vú ở nữ giới tại TPHCM an toàn và hiệu quả, thì ngay bây giờ hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :15-01-17

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá mới nhất 2017

Hiện nay, đại đa số chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều tìm đến biện pháp phá thai bằng thuốc để kết thúc thai kỳ bởi sự tiện lợi và kín đáo của nó. Trong đó 2 loại thuốc được sử dụng nhiều nhất là mifepristone và misoprostol. Có thể nói giá cả thị trường ngày càng biến động nên thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá mới nhất 2017 là bao nhiêu chính là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Xem Thêm
111 lượt xem Ngày :15-01-17

Quá trình nạo phá thai có đau không vậy bác sĩ?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi, do một lần quan hệ không dùng biện pháp an toàn nên đã có thai. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi quá trình nạo phá thai có đau không vậy bác sĩ? Vì cháu muốn bỏ thai nhưng tâm lý rất lo lắng. Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :15-01-17

Thời gian dưỡng da tốt nhất trong ngày là lúc nào?

Đồng hồ sinh học của mỗi người là khác nhau, đồng thời việc chăm sóc da cũng phải tuân thủ theo thời gian biểu phù hợp. Tuy nhiên, thời gian dưỡng da tốt nhất trong ngày là lúc nào? thì không phải chị em nào cũng được biết. Vì thế để giúp việc chăm sóc da phát huy tối đa tác dụng, chị em hãy cùng tham khao bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm