Phụ Khoa

108 lượt xem Ngày :23-06-18

Bị ngứa vùng kín nữ phải làm sao?

Ngứa vùng kín có thể coi là nổi “ám ảnh” của nhiều chị em bởi nó không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, công việc, làm mất tự tin mà còn cản trở đời sống tình dục, nghiêm trọng hơn đó chính là dấu hiệu của nhiều bệnh lý mà chị em không nên chủ quan. Vậy bị ngứa vùng kín nữ phải làm sao?

Xem Thêm
125 lượt xem Ngày :23-06-18

Hình ảnh thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, thuốc phá thai được xem là “cứu tinh” cho nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn, giúp giải quyết bào thai một cách an toàn, nhẹ nhàng, kín đáo, chi phí thấp. Song, với nhiều loại thuốc phá thai được bán ra thị trường, chị em hoang mang không biết trông hình ảnh thuốc phá thai an toàn như thế nào? Và sử dụng ra sao?

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :22-06-18

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất là loại nào

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất nên dùng theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa và thời điểm tốt nhất là trước khi các bạn gái đi ngủ nhé. Và nếu muốn biết thuốc đặt phụ khoa tốt nhất là loại nào bạn hãy tự mình đến các cơ sở y tế chuyên khoa để nhận sự tư vấn của các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Xem Thêm
105 lượt xem Ngày :22-06-18

Phá thai bằng nước rau ngót sống có hiệu quả và an toàn không

Phá thai bằng nước rau ngót sống nghe có vẻ vô lý nhưng lại đang được nhiều người tìm hiểu và áp dụng bởi họ hy vọng có thể tự bỏ thai tại nhà với mức chi phí 0 đồng. Cùng các bác sĩ chuyên khoa xem phá thai bằng nước rau ngót sống có hiệu quả và an toàn không rồi hãy quyết định thực hiện nó nhé.

Xem Thêm
105 lượt xem Ngày :22-06-18

Thuốc chữa viêm phụ khoa dùng như thế nào hiệu quả

Thuốc chữa viêm phụ khoa muốn mang lại hiệu quả tốt cần dùng theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa và dĩ nhiên là sau khi bạn đã tiến hành thăm khám bệnh cụ thể. Mọi việc tự ý mua và sử dụng thuốc chữa viêm phụ khoa tại  nhà đều có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng đấy nhé. Dưới đây sẽ là một vài thông tin cần thiết về thuốc chữa viêm phụ khoa mà các chị em nên biết và ghi nhớ để chủ động chăm sóc sức khỏe phụ khoa một cách tốt nhất.

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :21-06-18

Các loại thuốc phá thai an toàn nhất năm 2018 bạn đã biết chưa?

Hiện nay, phá thai bằng thuốc được đánh giá là “bước đột phá” của y học bởi đây là biện pháp phá thai có quy trình đơn giản, nhanh chóng, kín đáo, chi phí thấp lại dễ sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về các loại thuốc phá thai an toàn, sử dụng thuốc phá thai như thế nào an toàn?

Xem Thêm
138 lượt xem Ngày :21-06-18

Bệnh u nang buồng trứng có nguy hiểm không?

U nang buồng trứng là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh đa số lành tính tuy nhiên nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng xấu đến chị em. Vậy u nang buồng trứng nguy hiểm như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm