Nam Khoa

105 lượt xem Ngày :21-06-18

Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Không Dùng Thuốc Hiệu Quả

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh phổ biến ở nam giới hiện nay, nó không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục mà còn khiến cánh đàn ông mất đi “phong độ”. Đồng thời cũng là nguyên căn khởi đầu của tan vỡ hạnh phúc gia đình cùng chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn. Sau đây là những cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả không cần dùng thuốc mà bạn có thể tham khảo.

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :20-06-18

Những Biểu Hiện Thường Gặp Của Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

Hầu hết tất cả các nam giới đều xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Có nhiều định nghĩa khác nhau về chứng bệnh xuất tinh sớm và chúng thường có những biểu hiện đặc trưng. Sau đây là những biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới mà bạn nên biết.

Xem Thêm
122 lượt xem Ngày :20-06-18

Bao quy đầu dài là gì?

Dài bao quy đầu không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, thế nhưng bao quy đầu dài là gì? Các điều trị ra sao thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế các bác sĩ chuyên Nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hôm nay sẽ có những chia sẽ với các bạn về vấn đề này nhằm giúp các bạn có được những thông tin tổng quan về bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem Thêm
142 lượt xem Ngày :19-06-18

Nguyên Nhân Chính Gây Liệt Dương Ở Nam Giới

Một trong những tác nhân gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hôn nhân, tình cảm vợ chồng và khả năng duy trì nòi giống, chính là bệnh liệt dương. Đây là một vấn đề khó nói và khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng bế tắc. Vậy đâu là nguyên nhân liệt dương ở nam giới? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :19-06-18

Cách Chữa Liệt Dương Hiệu Quả Năm 2018

Trong số các bệnh về sinh lý nam giới, thì liệt dương là một trong những căn bệnh chiếm tỷ lệ cao nhất. Làm thế nào để chữa trị liệt dương hiệu quả? Hãy cùng tham khảo các cách chữa liệt dương hiệu quả năm 2018 được bác sĩ chuyên khoa chia sẻ dưới đây!

Xem Thêm
144 lượt xem Ngày :19-06-18

Nguyên nhân gây ra căn bệnh xuất tinh sớm là gì

Nguyên nhân gây ra căn bệnh xuất tinh sớm là gì có thể là do bệnh tật, tuổi tác, cấu tạo cơ quan sinh dục nam hoặc do chính tâm lý của người bệnh. Và nếu như chúng ta nắm chắc được những nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm này việc trị bệnh sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy nên, đừng ngại chia sẻ với bác sĩ chuyên khoa để nhận lại cho mình những chẩn đoán chính xác nhất bệnh chứng rối loạn chức năng sinh lý này nhé.

Xem Thêm
158 lượt xem Ngày :19-06-18

Hẹp bao quy đầu là gì?

Theo thống kê, hiện nay có khoảng 20% nam giới trong độ tuổi trưởng thành bị hẹp bao quy đầu. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng hẹp bao quy đầu lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phái mạnh. Chính vì thế việc tìm hiểu hẹp bao quy đầu là gì là cách tốt nhất để giúp nam giới có thể nhận biết cũng như có hướng điều trị thích hợp.

Xem Thêm