Nam Khoa

110 lượt xem Ngày :15-08-17

Tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo của nam giới. Bệnh không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản của các anh. Chính vì thế, việc tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì? Sẽ góp phần giúp nam giới có thêm kiến thức hữu ích trong việc phòng và điều trị bệnh.

Xem Thêm
107 lượt xem Ngày :15-08-17

Gừng tươi bài thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam

Đến nay, công dụng của gừng dùng trong việc chữa yếu sinh lý vẫn được nhiều người tin dùng. Vậy bạn đã biết gừng tươi bài thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam sử dụng như thế nào hiệu quả cao chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
107 lượt xem Ngày :15-08-17

Triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn bị viêm nhiễm dưới tác động của virus, vi khuẩn hay các tác nhân khác. Vậy, viêm tinh hoàn có biểu hiện như thế nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết rõ hơn những triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn, từ đó có thể kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :14-08-17

Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian

Yếu sinh lý đang là tình trạng ngày càng phổ biến và là nỗi ám ảnh của rất nhiều các quý ông. Khi bị mắc yếu sinh lý, nam giới thường tìm đến những cách chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian để giúp cải thiện phong độ. Vậy những phương pháp này là gì? Có an toàn không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
107 lượt xem Ngày :14-08-17

Vệ sinh cậu nhỏ thế nào để không bị viêm ?

Vệ sinh câu nhỏ không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính gây ra hàng loạt các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa ở nam giới như: Viêm bao quy đầu, vô sinh hay thậm chí ung thư dương vật… Vậy vệ sinh cậu nhỏ thế nào để không bị viêm và luôn thơm tho, sạch sẽ? 

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :14-08-17

Thuốc điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh thường mắc phải ở các đối tượng nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Đây là tình trạng to lên bất thường của tuyến tiền liệt, gây chèn ép vào niệu đạo và bàng quang của nam giới. 

Xem Thêm
111 lượt xem Ngày :12-08-17

Liệt dương có các nguy hại gì?

Liệt dương là một trong những nổi sợ lớn nhất của các đấng mày râu. Bệnh này làm cho dương vật của nam giới không đủ cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng trong thời gian dài. Từ đó gây trở ngại lớn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng và anh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy nắm rõ hơn bệnh lý liệt dương có các nguy hại gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
MedicalWebPage