Nam Khoa

116 lượt xem Ngày :26-06-17

Ai có thể mắc chứng tràn dịch màng tinh hoàn?

Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng bao tinh hoàn chứa đầy dịch làm cho bìu bị sưng hoặc to hơn bình thường. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có khả năng rất cao sẽ dẫn đến ung thư tinh hoàn… Vậy những ai có thể mắc chứng tràn dịch màng tinh hoàn? Và khi mắc bệnh nên khám và điều trị ở đâu an toàn. Cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
115 lượt xem Ngày :26-06-17

Bệnh tinh trùng yếu và cách chữa trị hiệu quả

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng vô sinh - hiếm muộn ở nam giới. Tuy nhiên, không phải cánh mày râu nào cũng có đủ kiến thức để hiểu được bệnh tinh trùng yếu và cách chữa trị hiệu quả là như thế nào? Chính vì thế, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :26-06-17

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không?

Bất kể là nam hay nữ đều có những vấn đề thầm kín khó có thể nói thành lời được, đặc biệt ở nam giới. Họ thường hay thắc mắc về các vấn đề liên quan đến đời sống tình dục hoặc bộ phận sinh dục. Điển hình là dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không? Nhằm giúp cho nam giới có lời giải đáp rõ hơn về thực trạng này, chúng tôi xin được chia sẻ bài viết tham khảo dưới đây.

Xem Thêm
338 lượt xem Ngày :24-06-17

Chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý là cụm từ quen thuộc, được nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa của nó. Một số người còn cho rằng yếu sinh lý và xuất tinh sớm là một. Tuy nhiên, thực hư vấn đề này như thế nào? Chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
287 lượt xem Ngày :24-06-17

Thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam hiệu quả

Yếu sinh lý là một loại bệnh phổ biến thường xuất hiện ở nam giới. Trong đó, bao gồm tình trạng rối loạn cương dương, liệt dương, hoặc xuất tinh sớm. Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam hiệu quả là những loại nào? Nên mua ở đâu? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để được giải đáp cụ thể thắc mắc của mình.

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :24-06-17

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại bệnh khá nguy hiểm thường xuất hiện ở nam giới. Dù rằng bệnh này phát triển chậm nhưng có thể di căn lan sang các bộ phận lân cận. Ở giai đoạn đầu của bệnh chưa có triệu chứng đáng kể, nhưng khi chuyển biến đến giai đoạn cuối sẽ xuất hiện các dấu hiệu rõ ràng như: Tiểu ngắt quãng, tiểu ra máu hay đau khi đi tiểu…

Xem Thêm
396 lượt xem Ngày :24-06-17

Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Đa phần nam giới sẽ có ít nhất một lần trong đời phải đối mặt với chứng xuất tinh sớm. Từ đó, bản thân luôn có cảm giác lo lắng, tự ti và xấu hổ với bạn đời khi chẳng may rơi vào trường hợp éo le này. Vậy nên với các dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm ở nam giới được chia sẻ ở bài viết dưới đây, hy vọng có thể giúp cánh mày râu hiểu rõ thêm về vấn đề này. 

Xem Thêm
MedicalWebPage