Bệnh Xã Hội

125 lượt xem Ngày :13-03-17

Mụn rộp sinh dục mọc ở đâu? Vị trí nào thường xuất hiện mụn rộp nhất?

Nhắc đến bệnh mụn rộp sinh dục nhiều người nghĩ rằng đây là bệnh xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, không ai ngờ bệnh vẫn có thể xuất hiện tại tất cả các vị trí trên cơ thể người bệnh. Vậy mụn rộp sinh dục mọc ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc của bạn đọc.

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :13-03-17

Herpes sinh dục lây qua đường nào là chủ yếu?

Herpes sinh dục là một bệnh xã hội phổ biến lây lan qua đường tình dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy herpes sinh dục lây qua đường nào? và làm thế nào để phòng ngừa căn bệnh này hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
131 lượt xem Ngày :13-03-17

Tư vấn chữa sùi mào gà online trực tuyến Miễn Phí

Sùi mào chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn do virut HPV gây nên. Khi mắc bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng như ung thư tử cung hay ung thư dương vật. Nếu vẫn còn ngại vì căn bênh khó nói này, hãy cùng chia sẻ ngay với những chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu qua hệ thống tư vấn chữa sùi mào gà online trưc tuyến. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hợp lí nhất cho mình.

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :13-03-17

Đốt sùi mào gà bằng laser có đau không? Có thể vô sinh không?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Hơn nữa, đây lại là căn bệnh dai dẳng, khó chữa trị bằng những biện pháp thông thường. Vậy phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser có phải là phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất không? đốt sùi mào gà bằng laser có đau không? đốt sùi mào gà bằng laze có bị vô sinh không? Cùng chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Xem Thêm
217 lượt xem Ngày :11-03-17

Địa chỉ chữa sùi mào gà không đau an toàn uy tín tại TPHCM

Bệnh sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến, bệnh ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Vì thế, việc tìm một địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, an toàn để hỗ trợ chữa trị đang là nỗi băn khoăn hầu hết bệnh nhân. Tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để có thể yên tâm trong việc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào hiệu quả.

Xem Thêm
133 lượt xem Ngày :11-03-17

Sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không

Sùi mào gà là bệnh lây truyền nguy hiểm với tốc độ lây lan cao và ngày càng phổ biến. Có nhiều trường hợp người bệnh bị sùi mào gà đã vô cùng hoảng hốt và băn khoăn vì không biết vì sao mình lại nhiễm bệnh. Một đại bộ phận người bệnh có thắc mắc rằng sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
165 lượt xem Ngày :11-03-17

Sùi mào gà lây qua những con đường nào

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, thế nhưng không phải ai cũng biết đến con đường lây nhiễm của bệnh đó cũng là lý do khiến bệnh phát triển và lây lan ngày càng nhanh. Vậy sùi mào gà lây qua những đường nào? và bệnh sùi mào gà lây qua đường gì chủ yếu nhất. Các chuyên gia chuyên khoa bệnh xã hội sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể vấn đề này.

Xem Thêm