Bệnh Xã Hội

126 lượt xem Ngày :26-06-17

Dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây em phát hiện vùng kín xuất kín xuất hiện các nốt mụn với kích thước khác nhau, em lo lắng không biết có phải mình bị sùi mào gà không. Bởi vì cách đây hơn nửa năm em có quan hệ với gái mại dâm (nhưng có sử dụng bao cao su). Bác sĩ vui lòng cho em hỏi dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không? Vì sao? Mong sớm nhận được giải đáp từ các bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ. (M. Thành – TPHCM).

Xem Thêm
248 lượt xem Ngày :23-06-17

Đốt sùi mào gà có đau không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Hơn nữa, đây lại là căn bệnh dai dẳng, cần phải hỗ trợ điều trị bằng thuốc kết hợp với các phương pháp đốt điện hay đốt laser. Xung quanh việc hỗ trợ điều trị bệnh thì đốt sùi mào gà có đau không? là vấn đề được hầu hết người bệnh quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là những chia sẻ về vấn đề này, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
323 lượt xem Ngày :21-06-17

Loét dương vật là bị làm sao?

Hiện nay, có rất nhiều nam giới đã có quan hệ tình dục phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh lý nam khoa, liên quan đến bộ phận sinh dục như: Dương vật, tinh hoàn, bìu,… Trong đó, lở loét dương vật là bệnh lý thường gặp nhất ở nam giới khi đã có quan hệ tình dục không an toàn. Vậy loét dương vật là bị làm làm sao? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây. 

Xem Thêm
184 lượt xem Ngày :17-06-17

Mụn cóc sinh dục có ngứa không?

Chào bác sĩ. Thời gian trước tôi có quan hệ tình dục với gái bán hoa, mấy ngày gần đây cơ thể lại nổi lên rất nhiều mụn cóc sinh dục, tuy nhiên tôi lại không có biểu hiện ngứa ngáy nên không biết đây có phải mụn cóc sinh dục hay không. Bác sĩ cho tôi hỏi Mụn cóc sinh dục có ngứa không? Nếu mắc phải mụn cốc sinh dục tôi nên làm thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :12-06-17

Mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không?

Đa số mọi người khi nghi ngờ hoặc phát hiện bản thân mắc phải bệnh mụn cóc sinh dục, đều có chung lo lắng là mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không? và như chúng ta đã biết, bất kể bệnh nào nếu không sớm được quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách đều có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Riêng về bệnh mụn cóc sinh dục, mức độ nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh như thế nào sẽ được làm rõ hơn qua bài viết được cung cấp dưới đây.

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :12-06-17

Mọc mụn nước ở vùng kín là bệnh gì

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi quan sát thấy tại vùng kín xuất hiện những mụn nước li ti như vết bỏng nhỏ, khi vô tình va chạm chúng sẽ tiết ra chất dịch có mùi hôi và hình thành điểm loét. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi mọc mụn nước ở vùng kín là bệnh gì? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ các bác sĩ. Xin cảm ơn. (Q. Anh – TPHCM).

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :12-06-17

Xoắn khuẩn giang mai là gì

Giang mai (Syphilis) là bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum hay còn được gọi là xoắn khuẩn giang mai gây ra. Loại xoắn khuẩn này nếu không được khống chế kịp thời có thể sẽ phát triển lan rộng với tốc độ nhanh chóng, gây ra những biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy, xoắn khuẩn giang mai là gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
MedicalWebPage