Bệnh Xã Hội

102 lượt xem Ngày :19-01-17

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới

Mụn rộp sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục phổ biến nhất hiện nay với tốc độ lây truyền nhanh chóng. Khi mắc phải căn bệnh này, nhiều ngưởi cảm thấy mặc cảm, lo lắng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống lẫn trong sinh hoạt. Dưới đây là những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới giúp người bệnh có thêm kiến thức để phòng tránh và sớm phát hiện mầm bệnh kịp thời.

Xem Thêm
105 lượt xem Ngày :19-01-17

Tổng chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2017

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội rất phổ biến ở cả nam và nữ giới trong độ tuổi sinh sản và có quan hệ tình dục không an toàn. Khi nghi ngờ mình mắc phải căn bệnh này nhiều người rất băn khoăn về mức chi phí xét nghiệm để xác định bệnh. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người bệnh Tổng chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2017 để người bệnh yên tâm hơn trong việc sớm phát hiện bệnh.

Xem Thêm
103 lượt xem Ngày :19-01-17

Địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh lậu uy tín tại TPHCM

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi. Thời gian trước tôi có quan hệ với gái bán hoa sau đó cảm thấy rất đau khi đi tiểu, đường tiểu chảy dịch mủ bất thường, nghi ngờ rằng mình đã mắc bệnh lậu nên tôi đang vô cùng lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh lậu uy tín tại TPHCM. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
103 lượt xem Ngày :18-01-17

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Bệnh gây ra không ít bất tiện, mặc cảm cho người bệnh trong sinh hoạt lẫn cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Một vài người vì muốn chữa khỏi bệnh đã tìm đến phương thuốc đông y để khắc phục tình trạng bệnh. Vậy, chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :18-01-17

Địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM

Địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM an toàn và hiệu quả là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Bởi khi mắc bệnh này, người bệnh sẽ vô cùng lo lắng và hoang mang không biết phải xử lý như thế nào. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả và giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Xem Thêm
293 lượt xem Ngày :15-12-16

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả không ?

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và xuất hiện phổ biến ở cả nam lẫn nữ giới. Bệnh này có tốc lộ lây lan nhanh chóng và nếu không sớm được người bệnh quan tâm hỗ trợ điều trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. 

Xem Thêm
391 lượt xem Ngày :13-12-16

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục, do virus HSV gây ra. Bệnh này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hay thậm chí đe dọa tới tính mạng người bệnh. 

Xem Thêm