Bệnh Trĩ

107 lượt xem Ngày :17-01-17

Nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay

Trĩ là căn bệnh phổ biến và thường gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay chính là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được một địa chỉ uy tín giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm
107 lượt xem Ngày :17-01-17

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại TPHCM

Bệnh trĩ được xem là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng đáng kể, việc tìm đúng phương pháp và nơi điều trị hiệu quả căn bệnh này vẫn còn là điều vô cùng khó khăn với nhiều bệnh nhân. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại TPHCM giúp người bệnh lựa chọn được một địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng và an toàn.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :17-01-17

Nguyên nhân gây polyp hậu môn và cách điều trị hiệu quả

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý gây viêm nhiễm ở hậu môn trực tràng thường gặp. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những kiến thức về nguyên nhân gây polyp hậu môn và cách điều trị hiệu quả để có cách xử lý bệnh đúng cách. Vì thế, hãy cùng các bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu cụ thể hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :17-01-17

Những nguyên nhân và triệu chứng của apxe hậu môn

Áp xe hậu môn là một trong những căn bệnh hậu môn - trực tràng khá phổ biến. Bệnh không chỉ gây bất tiện, đau đớn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng của nhiều người. Vì thế, việc nhân biết những nguyên nhân và triệu chứng của apxe hậu môn là vô cùng quan trọng sẽ giúp người bệnh điều trị kịp thời, tránh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm
112 lượt xem Ngày :17-01-17

Chi phí chữa bệnh trĩ ngoại tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chi phí chữa bệnh trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền? là một trong những câu hỏi được người bệnh quan tâm hàng đầu khi không may mắc phải căn bệnh này. Do tâm lý nhiều người lo lắng, sợ chi phí đắt nên đã tìm đến những phòng khám chui để điều trị khiến cho tình trạng bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cụ thể về chi phí chữa bệnh trĩ ngoại tại Đa Khoa Hoàn Cầu giúp người bệnh có thêm những lựa chọn phù hợp.

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :17-01-17

Biểu hiện thường gặp của bệnh rò hậu môn

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến về hậu môn – trực tràng do nhiễm trùng ở các khe và nhú hậu môn. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn làm cho tâm lý người bệnh trở nên mặc cảm, tự ti. Do đó, mọi người nên tìm hiểu thêm về những biểu hiện thường gặp của bệnh rò hậu môn để có được cách phòng bệnh và điều trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :04-01-17

Người bị trĩ nội nên ăn gì và không nên ăn gì?

Trên thực tế, chế độ ăn uống thiếu khoa học cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ nội ở nhiều người. Đặc biệt sau khi bị trĩ thì chế độ ăn uống của người bệnh cần được lưu ý nhiều hơn. Do đó, để biết được người bị trĩ nội nên ăn gì và không nên ăn gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm