Bệnh Trĩ

147 lượt xem Ngày :04-03-17

Tư vấn trực tuyến về bệnh trĩ Online 24h

Bệnh trĩ hay dân gian còn gọi là lòi dom được hình thành do dãn nở quá mức các mạch máu, tĩnh mạch ở hậu môn. Bệnh trĩ thường khá phổ biến, mọi lứa tuổi đều có nguy cơ mắc phải. Tuy nhiên, với tâm lí ngại ngùng và những kiến thức còn hạn chế thì người bệnh sẽ phải đối mặt với các biến chứng trầm trọng do bệnh gây ra.

Xem Thêm
151 lượt xem Ngày :04-03-17

Chữa rò hậu môn bằng thuốc đông y có tốt không?

Rò hậu môn là căn bệnh gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt lẫn trong cuộc sống của người bệnh. Vì thế mà nhiều người luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp điều trị tốt nhất để kết thúc nỗi ám ảnh. Trong đó phương pháp chữa rò hậu môn bằng đông y cũng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy đông y chữa rò hậu môn có tốt không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm
143 lượt xem Ngày :04-03-17

Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu an toàn tại TPHCM

Rò hậu môn là căn bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe của người bệnh. Khi mắc phải căn bệnh này nhiều người luôn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật rò hậu môn ở đâu uy tín và hiệu quả giúp đẩy lùi căn bệnh đầy ám ảnh này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn đúng đắn.

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :04-03-17

Rò hậu môn có nguy hiểm không? Có thể không chữa không?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến ở vùng hậu môn - trực tràng chỉ đứng sau bệnh trĩ. Để biết được rò hậu môn có nguy hiểm không? rò hậu môn không chữa có sao không? và liệu có ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh hay không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đi tìm câu trả lời cho các vấn đề này nhé.

Xem Thêm
166 lượt xem Ngày :28-02-17

Những hình ảnh bệnh polyp hậu môn đáng sợ

Bệnh Polyp hậu môn là một chứng bệnh phổ biến nhưng lại rất dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác như: Bệnh trĩ, sa hậu môn trực tràng, rò hậu môn... do các triệu chứng khá giống nhau. Bệnh Polyp hậu môn nếu không phát hiện để chữa kịp thời sẽ thành ác tính, nguy hại đến sức khỏe bệnh nhân. Dưới đây là một vài hình ảnh bệnh polyp hậu môn mà các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tổng hợp, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho mọi người.

Xem Thêm
175 lượt xem Ngày :28-02-17

Sau khi cắt polyp hậu môn phải kiêng những gì ?

Polyp hậu môn nếu không được điều trị sớm sẽ khiến viêm nhiễm nặng ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, hoặc có thể biến chứng thành ung thư hậu môn - trực tràng. Hiện nay, phương pháp điều trị polyp hậu môn có hiệu quả nhất là phải tiểu phẫu cắt bỏ polyp. Tuy nhiên sau khi cắt polyp hậu môn phải kiêng những gì? Là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có biện pháp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên theo dõi, kiểm tra để tránh biến chứng.

Xem Thêm
183 lượt xem Ngày :28-02-17

Tiểu phẫu cắt polyp hậu môn có đau không

Polyp hậu môn là một trong các bệnh lý hậu môn-trực tràng khá phổ biến, bệnh được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn, nếu bệnh không được điều trị kịp thời polyp hậu môn có thể dẫn ung thư hoặc các bệnh lý nguy hiểm khác. Vì thế, nhiều người thắc mắc rằng cắt polyp hậu môn có đau không? và phẫu thuật polyp hậu môn như thế nào. Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm