Bệnh Trĩ

102 lượt xem Ngày :27-02-17

Tổng hợp các hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng cấp độ 1 2 3 4

Nhằm giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn và trực quan hơn về căn bệnh trĩ, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp một số hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng giai đoạn, từ đó giúp người bệnh tìm ra cách chữa trị kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :25-02-17

bệnh trĩ không chữa có sao không

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến và đang có xu hướng ngày càng tăng. Nhiều người mắc bệnh trĩ thường có tâm lý ngần ngại, mặc cảm nên không dám đi khám và chữa trị. Vậy bệnh trĩ không chữa có sao không? và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :25-02-17

Trĩ nội trĩ ngoại khác nhau như thế nào

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiên nay, bệnh thường có hai loại chính là trĩ nội và trĩ ngoại, những người mắc cùng lúc cả hai dạng trên thì được xếp vào dạng trĩ hỗn hợp. Đối với mỗi loại trĩ khác nhau sẽ có những đặc điểm, tính chất cũng như cách chữa trị chuyên biệt. Vậy trĩ nội khác trĩ ngoại như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách nhận biết đúng đắn.

Xem Thêm
115 lượt xem Ngày :20-02-17

Apxe hậu môn nên ăn gì và không nên ăn gì

Apxe hậu môn là căn bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh cả về sinh hoạt lẫn tâm lý, nếu để lâu không chữa trị còn có thể gây viêm loét nặng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Để việc chữa apxe hậu môn đạt kết quả tốt nhất, thì ngoài việc sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ người bệnh cũng cần lưu ý apxe hậu môn nên ăn gì? bị apxe hậu môn kiêng ăn gì? Cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số tổng hợp hữu ích người bệnh có thể tham khảo.

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :20-02-17

Hiện tượng polyp hậu môn và mức độ nguy hiểm mà bạn nên biết

Trong nhóm bệnh về hậu môn - trực tràng thì polyp hậu môn là một căn bệnh khá phổ biến và dễ gặp phải nhất. Tuy nhiên, còn rất nhiều người bệnh vẫn chưa hiểu rõ về căn bệnh này. Về nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và polyp hậu môn có nguy hiểm không? Chính vì thế, để giúp mọi người có thêm kiến thức cơ bản về bệnh các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã đưa ra một số thông tin cơ bản sau đây.

Xem Thêm
122 lượt xem Ngày :17-01-17

Nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay

Trĩ là căn bệnh phổ biến và thường gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay chính là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được một địa chỉ uy tín giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm
122 lượt xem Ngày :17-01-17

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại TPHCM

Bệnh trĩ được xem là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng đáng kể, việc tìm đúng phương pháp và nơi điều trị hiệu quả căn bệnh này vẫn còn là điều vô cùng khó khăn với nhiều bệnh nhân. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại TPHCM giúp người bệnh lựa chọn được một địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng và an toàn.

Xem Thêm