Xương Khớp

807 lượt xem Ngày :28-08-19

Đau thần kinh tọa là gì? Các triệu chứng thường gặp nhất

Theo thống kê cho thấy, hiện nay tỉ lệ mắc bệnh xương khớp tăng rất cao, trong đó có hơn 37% mắc bệnh đau thần kinh tọa, và chủ yếu tập trung ở nhóm tuổi từ 20-60 tuổi. cũng như các triệu chứng thường gặp nhất của bệnh để kịp thời phát hiện, chữa trị. Hãy tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết sau

Xem Thêm
979 lượt xem Ngày :26-08-19

Bị đau vùng thắt lưng là bệnh gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng đau vùng thắt lưng chứ không riêng gì tác động của ngoại lực. Đặc biệt phần lớn nguyên nhân bị đau vùng thắt lưng chính là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm cần sớm được chữa trị. Vậy đau vùng thắt lưng là bệnh gì? Những nội dung được lý giải từ bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời!

Xem Thêm
1,236 lượt xem Ngày :18-08-19

“Vạch mặt” các nguyên nhân khiến khớp tay bị sưng đau

Khớp tay bị sưng đau là triệu chứng thường gặp, khiến việc sinh hoạt – vận động của bệnh nhân gặp nhiều khó khăn. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này thì việc tìm ra nguyên nhân chính xác là rất quan trọng.

Xem Thêm
1,444 lượt xem Ngày :12-08-19

Cần cảnh giác với những cơn đau dưới lòng bàn chân

Đau lòng bàn chân là triệu chứng thường gặp trong cuộc sống, ảnh hưởng tới việc vận động, đi lại cũng như giấc ngủ của bệnh nhân. Song nhiều người lại khá chủ quan với những cơn đau này, từ đó chậm trễ trong việc chữa trị. Các chuyên gia khuyến cáo người bệnh cần cảnh giác với những cơn đau dưới lòng bàn chân bởi đây có thể là dấu hiệu của nhiều căn bệnh cơ xương khớp nguy hiểm!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status