Vô Sinh Nữ

490 lượt xem Ngày :28-07-17

Khám hiếm muộn vào ngày mấy của chu kỳ?

Hỏi: Chào chuyên gia, vợ chồng em kết hôn được 1,5 năm rồi và vẫn sinh hoạt tình dục bình thường mà đến nay vẫn chưa có em bé. Em đang định đi khám nhưng lại không biết nên khám vào thời điểm nào? Bác sĩ cho em hỏi khám hiếm muộn vào ngày mấy của chu kỳ? Rất mong nhận được hồi âm từ chuyên gia. Xin cảm ơn. (X. Quỳnh – TPHCM).

Xem Thêm
450 lượt xem Ngày :25-07-17

Dấu hiệu cảnh báo vô sinh ở nữ

Dấu hiệu cảnh báo vô sinh ở nữ giới có thể là những biểu hiện rất bình thường mà nhiều người chủ quan, không hề chú ý tới. Cho đến khi chúng gây ra hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, các chị em mới thật sự bàng hoàng. Cùng tìm hiểu về các triệu chứng sớm có thể gây vô sinh ở phụ nữ để có cách khắc phục kịp thời.

Xem Thêm
455 lượt xem Ngày :24-07-17

Những thói quen gây vô sinh ở nữ giới

Vô sinh đang ngày càng trở thành một trong những căn bệnh phụ khoa vô cùng nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. Bởi căn bệnh này không chỉ do yếu tố bên trong mà đôi lúc những thói quen hằng ngày của chị em cũng có tác động rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này. Vậy để biết những thói quen gây vô sinh ở nữ giới là gì ? chị em nên tham khảo thêm ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
500 lượt xem Ngày :21-07-17

Tìm hiểu các bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ

Theo số liệu thống kê, ở Việt Nam, tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh phụ khoa lên đến gần 90%, đây là một con số đáng báo động với chị em phụ nữ. Vì thế, việc tìm hiểu các bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ là rất cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe của chị em.

Xem Thêm
741 lượt xem Ngày :15-07-17

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có bị vô sinh không ?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên Nguyệt Quế, năm nay 28 tuổi. Sau khi hết kinh 5 ngày, em đã có quan hệ tình dục với bạn trai và cách đó 2 tiếng có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Thế là những lần sau đó khi có quan hệ, em đều uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Vậy chuyên gia cho em hỏi, liệu dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có bị vô sinh không ? Em xin cảm ơn! 

Xem Thêm
720 lượt xem Ngày :01-07-17

Nguyên nhân ra huyết trắng ở phụ nữ

Ở vùng âm đạo của chị em phụ nữ đến độ tuổi trưởng thành sẽ tiết ra một loại dịch âm đạo hay còn gọi là huyết trắng. Trong trạng thái bình thường nó có lợi cho sức khỏe chị em nhưng khi có dấu hiệu màu và mùi bất thường thì rất có thể chị em đang gặp phải những bệnh lý nguy hiểm. Vậy nguyên nhân ra huyết trắng ở phụ nữ là do đâu? Cùng tìm hiểu vấn đề này để có cách phòng và điều trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
761 lượt xem Ngày :18-06-17

Cách chữa khí hư màu xanh

Khí hư màu xanh là hiện tượng bất thường của dịch tiết ra ở âm đạo. Đây còn là dấu hiệu cho thấy có thể chị em đã mắc một số bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung… điều này làm không ít chị em lo lắng, mất tự tin trong sinh hoạt hàng ngày. Để giúp chị em phụ nữ thoát khỏi tình trạng này, dưới đây là một số cách chữa khí hư màu xanh mà chị em có thể tham khảo.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status