Vô Sinh Nữ

977 lượt xem Ngày :15-08-17

Vô sinh ở nữ giới có phải do tử cung có vấn đề

Tử cung là cơ quan sinh sản quan trọng, có nhiệm vụ đón nhận trứng đã thụ tinh về làm tổ cũng như nuôi dưỡng thai nhi. Vậy, vô sinh ở nữ giới có phải do tử cung có vấn đề? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,043 lượt xem Ngày :11-08-17

Bị tắc vòi trứng phải làm sao ?

Vòi trứng là một bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh sản ở nữ giới. Chính vì thế, bị tắc vòi trứng phải làm sao? chính là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
928 lượt xem Ngày :11-08-17

Có phải viêm cổ tử cung dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới?

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh vô sinh ngày càng tăng nhanh. Vô sinh nữ bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là do mắc các bệnh lý phụ khoa hay tổn thương thực thể. Vậy, có phải viêm cổ tử cung dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới? Cùng tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như ý thức được những nguy cơ mà bệnh mang lại, từ đó có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp.

Xem Thêm
961 lượt xem Ngày :09-08-17

Đau lưng nhức mỏi gây viêm phần phụ ở nữ

Thông thường, các triệu chứng như sốt cao do viêm, nhiễm trùng vùng đáy chậu, đau lưng nhức mỏi gây viêm phần phụ ở nữ khiến nhiều người lo lắng và mệt mỏi. Trong đó, việc điều trị trễ hoặc không điều trị sẽ dẫn đến tình trạng chửa ngoài dạ con hoặc thậm chí là vô sinh – hiếm muộn. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
916 lượt xem Ngày :07-08-17

Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của y học và khoa học, vô sinh – hiếm muộn đã được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng. Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin giới thiệu đến bệnh nhân những phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
969 lượt xem Ngày :03-08-17

5 bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, sức khỏe sinh sản nói riêng mà còn có thể dẫn đến vô sinh nếu không được chữa trị kịp thời. Bài viết sau xin chia sẻ đến chị em phụ nữ 5 bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh, từ đó giúp các chị em chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh.

Xem Thêm
1,055 lượt xem Ngày :28-07-17

Thai ngoài tử cung có nguy hiểm không ?

Những vấn đề xung quanh việc có thai ngoài tử cung luôn là vấn đề mà rất nhiều nữ giới quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Tránh việc thờ ơ của chị em dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ vấn đề thai ngoài tử cung có nguy hiểm không? và những ảnh hưởng của nó như thế nào đến sức khỏe nữ giới? Cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status