Vô Sinh Nam

443 lượt xem Ngày :17-07-17

Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao?

Yếu sinh lý không chỉ là nổi sợ của nhiều đấng mày râu, mà còn là nổi lo của không ít chị em phụ nữ khi có chồng mắc bệnh. Nó làm cho chàng xấu hổ và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng, thậm chí có nguy cơ gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy khi chẳng may chồng bị yếu sinh lý phải làm sao? Luôn là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, thắc mắc.

Xem Thêm
1,853 lượt xem Ngày :13-07-17

Hạt hạnh nhân có công dụng gì với sinh lý nam giới?

Ngoài các tác dụng đối với sức khỏe con người, hạt hạnh nhân còn có những lợi ích vô cùng to lớn đối với sức khỏe và khả năng sinh lý của nam giới. Vậy, cụ thể thì hạt hạnh nhân có công dụng gì với sinh lý nam giới? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Hoàn Cầu làm rõ vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
497 lượt xem Ngày :10-07-17

Quy trình khám bệnh vô sinh, hiếm muộn nam và nữ

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh ở cả nam giới và phụ nữ đều có chiều hướng gia tăng. Tuy nhiên, đa phần vì e ngại cũng như không biết khám vô sinh như thế nào, nên các cặp vợ chồng vẫn chưa chủ động trong việc khám chữa bệnh. Hiểu được vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Hoàn Cầu xin chia sẻ một số thông tin về quy trình khám bệnh vô sinh, hiếm muộn nam và nữ, giúp những đang có ý định khám chữa vô sinh không còn cảm thấy bỡ ngỡ.

Xem Thêm
1,147 lượt xem Ngày :04-07-17

Cải thiện tình trạng tinh trùng yếu ở đàn ông như thế nào?

Một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới là do số lượng tinh trùng ít, tinh trùng yếu, khả năng di chuyển chậm hay sống sót kém. Vậy, cải thiện tình trạng tinh trùng yếu ở đàn ông như thế nào? Cánh mày râu hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới, từ đó có thể bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

Xem Thêm
980 lượt xem Ngày :01-07-17

Yếu sinh lý nam có con được không ?

Yếu sinh lý là một trong những nỗi lo lắng, khổ tâm mà các đấng mày râu không biết giải bày cùng ai. Đặc biệt, nhiều nam giới khi có gia đình còn hoang mang không biết rằng yếu sinh lý nam có con được không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xem Thêm
419 lượt xem Ngày :30-06-17

Giãn mạch thừng tinh dẫn đến vô sinh vì sao?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh nam khoa thường gặp ở phái mạnh, bệnh nếu không được điều trị sớm và đúng phương pháp có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như gây vô sinh ở nam giới. Vậy, giãn mạch thừng tinh dẫn đến vô sinh vì sao? Hãy cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Xem Thêm
1,128 lượt xem Ngày :26-06-17

Bệnh tinh trùng yếu và cách chữa trị hiệu quả

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng vô sinh - hiếm muộn ở nam giới. Tuy nhiên, không phải cánh mày râu nào cũng có đủ kiến thức để hiểu được bệnh tinh trùng yếu và cách chữa trị hiệu quả là như thế nào? Chính vì thế, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status