Viêm Tuyến Bartholin

1,288 lượt xem Ngày :20-03-17

Những triệu chứng của viêm tuyến bartholin ở Tphcm

Viêm tuyến Bartholin không phải là một bệnh phổ biến ở chị em và cũng có rất nhiều người không biết về căn bệnh này, tuy nhiên, một khi mắc bệnh này nó sẽ gây ra cảm giác đau rát khi giao hợp, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vì thế việc nhận biết triệu chứng viêm tuyến bartholin sẽ giúp chị em có thêm kiến thưc sớm nhận biết bệnh và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm
1,083 lượt xem Ngày :20-03-17

Các cách phòng tránh bệnh viêm tuyến bartholin hiệu quả ở Tphcm

Phụ nữ khi mắc bệnh viêm tuyến Bartholin sẽ có cảm giác vô cùng khó chịu và chất lượng cuộc sống bị xáo trộn nghiêm trọng. Vì thế, chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về cách phòng bệnh bartholin toàn hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Xem Thêm
1,146 lượt xem Ngày :20-03-17

Các triệu chứng của viêm tuyến bartholin ở Tphcm

Viêm tuyến Bartholin là căn bệnh thường gặp ở nữ giới có quan hệ tình dục. Khi mắc bệnh này, chị em sẽ có cảm giác đau rát khi giao hợp, lâu dần sẽ cảm thấy chán nản, lẩn tránh việc quan hệ. Thế nhưng do các triệu chứng của viêm tuyến bartholin nên rất dễ nhầm lẫn với bệnh khác khiến cho chị em chủ quan, bỏ qua khâu thăm khám.

Xem Thêm
2,352 lượt xem Ngày :24-02-17

Tổng hợp những hình ảnh viêm tuyến bartholin ở Tphcm

Viêm tuyến Bartholin là một tình trạng khá phổ biến ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh đẻ. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều không biết đến vấn đề này bởi không có kiến thức cơ bản về nó. Chỉ đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe mới thật sự quan tâm. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẻ tổng hợp một vài kiến thức cũng như hình ảnh viêm tuyến bartholin giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
1,588 lượt xem Ngày :23-02-17

Viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? Không điều trị có được không ở Tphcm

Bartholin là tuyến giữ chức năng tiết ra các chất dịch bôi trơn và giữ ẩm âm đạo, góp phần giúp hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi và tăng khoái cảm. Tuy nhiên, tuyến bartholin cũng rất dễ xảy ra viêm nhiễm do nhiều yếu tố, tác nhân khác nhau. Vậy viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? và cần làm gì khi gặp phải tình trạng này. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,293 lượt xem Ngày :23-02-17

Cách điều trị viêm tuyến bartholin ở Tphcm

Viêm tuyến Bartholin là một trong những bệnh lý phụ khoa hiếm gặp, tuy nhiên nó lại gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, sức khỏe sinh sản của chị em nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy cách điều trị viêm tuyến bartholin như thế nào? và có thể tự mua thuốc điều trị viêm tuyến bartholin được không? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,443 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm tuyến Bartholin là gì ?

Tuyến Bartholin được biết đến là tuyến thuộc về cơ quan sinh dục ngoài và rất khó để nhìn hay nhận thấy khi tuyến đang bình thường. Với chức năng là tiết chất nhầy vào trong bề mặt môi nhỏ của âm hộ bao quanh âm đạo và giữ ẩm cũng như bôi trơn cho vùng đó khi có giao hợp. Vậy viêm tuyến Bartholin là gì ?

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status