Viêm Tinh Hoàn

1,976 lượt xem Ngày :06-09-17

Vì sao ngồi lâu bị đau tinh hoàn?

Hiện tượng đau tinh hoàn đã không còn quá xa lạ đối với nam giới, do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Có người bị đau khi đi tiểu hoặc khi quan hệ và cũng có người bị đau khi ngồi quá lâu. Thế nhưng, để hiểu rõ vì sao ngồi lâu bị đau tinh hoàn? Nam giới hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
932 lượt xem Ngày :28-08-17

Đau tinh hoàn do thủ dâm quá độ

Thủ dâm được coi là một trong những hành động tự thỏa mãn tình dục có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ giới. Nếu thủ dâm được tiến hành một cách khoa học, thì không gây hại cho sức khỏe. Ngược lại, thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định. Trong đó, đau tinh hoàn do thủ dâm quá độ là một hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều nam giới gặp phải. 

Xem Thêm
929 lượt xem Ngày :15-05-17

Tinh hoàn không đều nhau bên to bên nhỏ có sao không ở Tphcm

Hỏi: Chào chuyên gia, cháu vô tình phát hiện 2 bên tinh hoàn của mình có kích thước không đều nhau, bên to bên nhỏ. Cháu đang rất băn khoăn không biết tinh hoàn không đều nhau bên to bên nhỏ có sao không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn ạ (T. Vũ – TPHCM).

Xem Thêm
1,034 lượt xem Ngày :14-12-16

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn ở Tphcm

Trong các bệnh thuộc cơ quan sinh sản nam giới, viêm tinh hoàn là căn bệnh rất thường gặp. Bệnh cần phải được điều trị chứ không thể tự khỏi được và thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20-35 tuổi. Song song đó người bệnh cần có biện pháp phòng ngừa đúng cách để bệnh không bị tái nhiễm. Đa Khoa Hoàn Cầu là Phòng khám nam khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Xem Thêm
1,166 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm tinh hoàn là gì Tphcm

Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay, nó có thể viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Bệnh này nếu không sớm được quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, trong đó có nguy cơ làm giảm khả năng sinh sản của nam giới về sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh viêm tinh hoàn là gì? 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status