Viêm Phụ Khoa

515 lượt xem Ngày :24-05-18

Vùng kín bị ngứa và có dịch trắng

Thời gian gần đây cửa sổ chat của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề vùng kín bị ngứa và có dịch trắng của chị em. Để giúp chị em có những thông tin về vấn đề này các chuyên gia chuyên phụ khoa đã có những chia sẽ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
717 lượt xem Ngày :23-05-18

Tìm hiểu về bệnh viêm ống dẫn trứng

Ống dẫn trứng (vòi trứng) là con đường “lưu thông” dẫn trứng đến gặp tinh trùng để thụ thai. Tuy nhiên khi bộ phận này bị viêm sẽ dẫn đến hàng loạt vấn đề như: gây đau đớn, ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, mang thai ngoài dạ con,… thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Do đó việc phát hiện các nguyên nhân và triệu chứng nhận biết viêm ống dẫn trứng là việc quan trọng để có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin hữu ích.

Xem Thêm
1,102 lượt xem Ngày :23-05-18

Khí hư ra nhiều loãng như nước

Những vấn đề về khí hư như thay đổi về số lượng, màu sắc, tính chất cần được chị em quan tâm đúng mức, bởi đây đa phần đều là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy khí hư ra nhiều loãng như nước là dấu hiệu của bệnh gì? Hãy nghe các chuyên gia chuyên phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,348 lượt xem Ngày :21-04-18

Huyết trắng làm rách quần lót

Huyết trắng là hiện tượng bình thường ở chị em phụ nữ, nhưng khi khí hư biến đổi màu sắc và số lượng, thì cần hết sức chú ý. Trong đó, hiện tượng huyết trắng làm rách quần lót lại càng phải được chị em quan tâm hơn. Bởi đây có thể là dấu hiệu của một bệnh lý viêm phụ khoa nào đó và cân can thiệp điều trị sớm. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em hãy tham khảo thêm những thông tin ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,040 lượt xem Ngày :21-04-18

Khí hư dạng mủ là gì và nguyên nhân gây ra khí hư dạng mủ?

Khí hư dạng mủ chính là một trong những dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản chị em đang gặp phải vấn đề. Các bệnh này liên quan đến các bộ phận sinh dục (âm đạo, tử cung và buồng trứng), gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống nữ giới. Chị em hãy cùng tìm hiểu xem khí hư dạng mủ là gì và nguyên nhân gây ra khí hư dạng mủ để có thể chủ động hơn trong việc nhận biết và điều trị nhé!

Xem Thêm
1,155 lượt xem Ngày :20-04-18

Ngày rụng trứng có ra nhiều huyết trắng không?

Huyết trắng sinh lý là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể mà chị em nào cũng có khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu về hiện tượng này một cách tường tận, trong đó ngày rụng trứng có ra nhiều huyết trắng không? là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
326 lượt xem Ngày :19-04-18

Huyết trắng bị khô có phải dấu hiệu bệnh lý không?

Huyết trắng bị khô mà một trong những biểu hiện bất thường của huyết trắng báo hiệu sức khỏe sinh sản của chị em đang gặp phải một vấn đề nào đó. Vậy huyết trắng bị khô có phải dấu hiệu bệnh lý không? Hãy lắng nghe ý kiến của chuyên gia chuyên phụ khoa về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status