Viêm Phụ Khoa

640 lượt xem Ngày :08-06-18

Viêm nhiễm phụ khoa uống thuốc gì là tốt?

Dường như tất cả mọi phụ nữ đều có khả năng mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là những phụ nữ trường thành, đã từng quan hệ tình dục và sinh con. Bệnh gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó mà khi mắc bệnh nhiều chị em rất lo lắng tìm kiếm thuốc để chữa trị kịp thời. Vậy viêm nhiễm phụ khoa nên uống thuốc gì là tốt nhất?

Xem Thêm
1,647 lượt xem Ngày :31-05-18

Khám phá âm hộ nữ giới

“Vùng tam giác” nữ giới luôn kích thích trí tò mò của “cánh mày râu” cũng như những bạn gái mới lớn. Trong giới hạn bài viết này, các chuyên gia tư giúp bạn khám phá âm hộ nữ giới về cấu tạo và chức năng tình dục của bộ phận này. Cùng tham khảo để có những thông tin chính xác nhé!

Xem Thêm
1,028 lượt xem Ngày :24-05-18

Vùng kín bị ngứa và có dịch trắng

Thời gian gần đây cửa sổ chat của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề vùng kín bị ngứa và có dịch trắng của chị em. Để giúp chị em có những thông tin về vấn đề này các chuyên gia chuyên phụ khoa đã có những chia sẽ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,144 lượt xem Ngày :23-05-18

Tìm hiểu về bệnh viêm ống dẫn trứng

Ống dẫn trứng (vòi trứng) là con đường “lưu thông” dẫn trứng đến gặp tinh trùng để thụ thai. Tuy nhiên khi bộ phận này bị viêm sẽ dẫn đến hàng loạt vấn đề như: gây đau đớn, ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, mang thai ngoài dạ con,… thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Do đó việc phát hiện các nguyên nhân và triệu chứng nhận biết viêm ống dẫn trứng là việc quan trọng để có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin hữu ích.

Xem Thêm
1,533 lượt xem Ngày :23-05-18

Khí hư ra nhiều loãng như nước

Những vấn đề về khí hư như thay đổi về số lượng, màu sắc, tính chất cần được chị em quan tâm đúng mức, bởi đây đa phần đều là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy khí hư ra nhiều loãng như nước là dấu hiệu của bệnh gì? Hãy nghe các chuyên gia chuyên phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
2,432 lượt xem Ngày :21-04-18

Huyết trắng làm rách quần lót

Huyết trắng là hiện tượng bình thường ở chị em phụ nữ, nhưng khi khí hư biến đổi màu sắc và số lượng, thì cần hết sức chú ý. Trong đó, hiện tượng huyết trắng làm rách quần lót lại càng phải được chị em quan tâm hơn. Bởi đây có thể là dấu hiệu của một bệnh lý viêm phụ khoa nào đó và cân can thiệp điều trị sớm. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em hãy tham khảo thêm những thông tin ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,449 lượt xem Ngày :21-04-18

Khí hư dạng mủ là gì và nguyên nhân gây ra khí hư dạng mủ?

Khí hư dạng mủ chính là một trong những dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản chị em đang gặp phải vấn đề. Các bệnh này liên quan đến các bộ phận sinh dục (âm đạo, tử cung và buồng trứng), gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống nữ giới. Chị em hãy cùng tìm hiểu xem khí hư dạng mủ là gì và nguyên nhân gây ra khí hư dạng mủ để có thể chủ động hơn trong việc nhận biết và điều trị nhé!

Xem Thêm