Viêm Phụ Khoa

441 lượt xem Ngày :22-06-18

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất là loại nào

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất nên dùng theo chỉ dẫn của các chuyên gia chuyên khoa và thời điểm tốt nhất là trước khi các bạn gái đi ngủ nhé. Và nếu muốn biết thuốc đặt phụ khoa tốt nhất là loại nào bạn hãy tự mình đến các cơ sở y tế chuyên khoa để nhận sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Xem Thêm
314 lượt xem Ngày :22-06-18

Thuốc chữa viêm phụ khoa dùng như thế nào hiệu quả

Thuốc chữa viêm phụ khoa muốn mang lại hiệu quả tốt cần dùng theo đúng chỉ dẫn của các chuyên gia chuyên khoa và dĩ nhiên là sau khi bạn đã tiến hành thăm khám bệnh cụ thể. Mọi việc tự ý mua và sử dụng thuốc chữa viêm phụ khoa tại  nhà đều có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng đấy nhé. Dưới đây sẽ là một vài thông tin cần thiết về thuốc chữa viêm phụ khoa mà các chị em nên biết và ghi nhớ để chủ động chăm sóc sức khỏe phụ khoa một cách tốt nhất.

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :20-06-18

Viêm phụ khoa nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm phụ khoa là bệnh thường gặp ở nữ giới và nó thường xảy ra đối với chị em đang trong độ tuổi sinh sản, đã có quan hệ. Và việc nắm chắc nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị viêm phụ khoa sẽ giúp chị em chủ động chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo nhất nhé. Cùng theo dõi thông tin được đưa ra trong bài viết dưới đây để có thêm cho mình nhiều kiến thức y khoa quan trọng nhé.

Xem Thêm
356 lượt xem Ngày :20-06-18

Sử dụng thuốc rửa phụ khoa nào tốt và hiệu quả

Thuốc rửa phụ khoa được các chuyên gia chỉ định dùng cho những trường hợp bị viêm phụ khoa. Các loại thuốc rửa phụ khoa có thể là dung dịch vệ sinh hàng ngày bình thường hoặc cũng có thể là các loại thuốc được các chuyên gia kê đơn sau khi thăm khám. Và câu hỏi đặt ra là có hay không loại thuốc rửa phụ khoa tốt và hiệu quả. Câu trả lời sẽ có cho bạn trong bài viết sau đây.

Xem Thêm
573 lượt xem Ngày :13-06-18

Mách nhỏ chị em những dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở cơ quan sinh dục nữ giới. Đây là những căn bệnh “tế nhị” khó nói, khiến chị em không dám chia sẻ cùng ai. Để giúp chị em có thêm những thông tin bệnh lý chính xác, các chuyên gia mách nhỏ chị em những dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa, chị em theo dõi để phát hiện bệnh sớm nhất và có biện pháp khắc phục kịp thời nhé!

Xem Thêm
554 lượt xem Ngày :13-06-18

Tại Sao Huyết Trắng Ra Nhiều? Phải Chữa Trị Như Thế Nào?

Huyết trắng là một trong những hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở mọi phụ nữ. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn nhận thấy huyết trắng ra nhiều một cách bất thường, kèm theo đó là mùi hôi, có màu lạ hoặc có cả máu. Thì đừng nên chủ quan, vì đó là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý. Dựa vào lượng huyết trắng và sự thay đổi tính chất của nó, bạn có thể tự nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình. Vậy tại sao huyết trắng ra nhiều? Làm thế nào để điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
941 lượt xem Ngày :08-06-18

Bệnh huyết trắng có nguy hiểm không

Huyết trắng ở nữ giới hay còn gọi là dịch âm đạo, khí hư là một hiện tượng sinh lý bình thường mà mọi nữ giới đều phải có và sẽ có. Nó có vai trò duy trì độ ẩm cho âm đạo và giúp ngăn cản các vi khuẩn có hại tấn công gây viêm nhiễm. Ở người bình thường, huyết trắng có dạng hơi sệt và màu giống lòng trắng trứng gà. Và khi này nó không được gọi là bệnh huyết trắng nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status