Viêm Phụ Khoa

447 lượt xem Ngày :15-12-16

Cách điều trị viêm phần phụ như thế nào mới tốt ở Tphcm ?

Trong cơ quan sinh dục của nữ, ống dẫn trứng, buồng trứng được gọi là tử cung phần phụ. Cho nên nói đúng ra viêm phần phụ là chỉ chứng viêm ống dẫn trứng và buồng trứng. Viêm phần phụ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình người bệnh. Da Khoa Hoan Cau là phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Xem Thêm
358 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị khí hư bất thường như thế nào ở Tphcm ?

Những thay đổi bất thường về màu sắc, tính chất cũng như số lượng của khí hư luôn khiến cho chị em hoang mang, lo lắng. Bởi rất có thể đó là dấu hiệu cho thấy nữ giới mắc một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy khí hư bất thường là gì và điều trị khí hư bất thường như thế nào? Là phòng khám phụ khoa uy tín, Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám uy tín trong chuyên khoa về bệnh phụ khoa.

Xem Thêm
476 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị viêm âm đạo bằng phương pháp nào mới tốt Tphcm ?

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, với đặc trưng nóng ẩm, mưa nhiều là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm phát triển và gây bệnh, đặc biệt là các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở âm đạo, âm hộ người phụ nữ do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu là phòng khám có uy tín với độ tin tưởng cao, được bệnh nhân đánh giá tốt nhất tại TPHCM.

Xem Thêm
373 lượt xem Ngày :15-12-16

Những cách điều trị viêm ngứa vùng kín Tphcm

Chị em thường cho rằng ngứa “vùng kín” không có gì nghiêm trọng. Nhưng chị em lại không biết rằng ngứa vùng kín chính là dấu hiệu của những bệnh lý phụ khoa mà nếu như không được điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt, thậm chí là sức khỏe sinh sản của chị em. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu là nơi có uy tín trong điều trị bệnh tốt nhất tại Sài Gòn.

Xem Thêm
430 lượt xem Ngày :15-12-16

Phương pháp điều trị viêm nấm âm đạo hiệu quả Tphcm

Hầu như phụ nữ nào cũng từng trải qua một vài lần bị viêm nhiễm ầm đạo. Và đa số xuất hiện ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Có thể do vệ sinh, cũng có thể do phụ nữ đã có quan hệ tình dục dễ bị viêm nhiễm hơn. Phòng khám phụ khoa uy tín nhất tại TPHCM có chuyên đề viêm phụ khoa.

Xem Thêm
457 lượt xem Ngày :15-12-16

Cách điều trị bệnh viêm vùng chậu ở Tphcm

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến thường gặp ở những chị em trong độ tuổi sinh đẻ. Viêm vùng chậu kéo dài có thể khiến cho tình trạng viêm nhiễm ngày càng nặng hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nữ giới. Chính vì vậy, điều trị viêm vùng chậu là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em. Tìm phòng khám phụ khoa uy tín ở quy nhơn  

Xem Thêm
570 lượt xem Ngày :14-12-16

Cách chữa trị viêm niệu đạo nữ ở Tphcm

Bị tiểu buốt, tiểu rát, tiểu ra máu luôn là nỗi ám ảnh của chị em, bởi vì thực sự bệnh rất khó chịu. Làm sao để chữa bệnh này đây? Hi vọng nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh viêm niệu đạo là niềm mong mỏi của rất nhiều chị em đang bị bệnh này hành hạ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách điều trị bệnh viêm niệu đạo nhé. Đây là phòng khám phụ khoa uy tín và chữa bệnh an toàn tại trung tâm Sài Gòn.  

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status