Viêm Phụ Khoa

1,149 lượt xem Ngày :24-02-17

Tổng hợp những hình ảnh viêm tuyến bartholin ở Tphcm

Viêm tuyến Bartholin là một tình trạng khá phổ biến ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh đẻ. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều không biết đến vấn đề này bởi không có kiến thức cơ bản về nó. Chỉ đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe mới thật sự quan tâm. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẻ tổng hợp một vài kiến thức cũng như hình ảnh viêm tuyến bartholin giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
962 lượt xem Ngày :23-02-17

Viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? Không điều trị có được không ở Tphcm

Bartholin là tuyến giữ chức năng tiết ra các chất dịch bôi trơn và giữ ẩm âm đạo, góp phần giúp hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi và tăng khoái cảm. Tuy nhiên, tuyến bartholin cũng rất dễ xảy ra viêm nhiễm do nhiều yếu tố, tác nhân khác nhau. Vậy viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? và cần làm gì khi gặp phải tình trạng này. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
510 lượt xem Ngày :23-02-17

Cách điều trị viêm tuyến bartholin ở Tphcm

Viêm tuyến Bartholin là một trong những bệnh lý phụ khoa hiếm gặp, tuy nhiên nó lại gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, sức khỏe sinh sản của chị em nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy cách điều trị viêm tuyến bartholin như thế nào? và có thể tự mua thuốc điều trị viêm tuyến bartholin được không? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
407 lượt xem Ngày :21-01-17

Những dấu hiệu bệnh viêm vùng chậu ở phụ nữ ở Tphcm

Bệnh viêm vùng chậu thường có những biểu hiện khá giống với các bệnh lý phụ khoa khác nên khiến cho việc nhận biết các biểu hiện của bệnh cũng tương đối khó khăn. Tuy nhiên, việc nhận biết được những dấu hiệu bệnh viêm vùng chậu ở phụ nữ sẽ giúp chị em sớm tìm ra những giải pháp khắc phục bệnh hiệu quả. Cùng tham khảo nhũng thông tin hữu ích dưới đây để giúp bảo vệ sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bản thân thật tốt.

Xem Thêm
296 lượt xem Ngày :10-01-17

Hướng dẫn vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách tại nhà ở Tphcm

Vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách là việc làm rất cần thiết và quan trọng đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Hơn nữa, việc này còn giúp chị em tự bảo vệ mình khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cũng như sinh hoạt tình dục. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những hướng dẫn vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách tại nhà giúp chị em có một sức khỏe tốt.

Xem Thêm
354 lượt xem Ngày :10-01-17

Bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Tôi vừa lập gia đình được khoảng 1 năm nay và hiện tại đã mang thai con đầu lòng được 3 tháng. Tuy nhiên, trong một lần khám thai bác sĩ có chuẩn đón là tôi đang bị nấm âm đạo và có kê thuốc cho tôi. Nhưng vì sợ uống nhiều thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và do không thấy những biểu hiện nghiêm trọng của bệnh nên tôi quyết định không điều trị. Vậy bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không? Mong sớm nhận được giải đáp của các bác sĩ.

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :10-01-17

Cách điều trị viêm phần phụ khi mang thai hiệu quả ở Tphcm

Trong giai đoạn mang thai, dù mắc phải bất kỳ bệnh lý nào đều khiến chị em phụ nữ lo lắng. Một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm thường mắc phải ở chị em là bệnh viêm phần phụ. Chính vì thế, nhằm khắc phục nỗi lo chung của chị em, các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa xin chia sẻ cách điều trị viêm phần phụ khi mang thai hiệu quả giúp chị em có thêm kiến thức nhanh chóng hồi phục được sức khỏe.

Xem Thêm