Viêm Phụ Khoa

430 lượt xem Ngày :02-03-17

Ngứa âm đạo khi mang thai có phải bệnh về âm đạo ở Tphcm

Ngứa âm đạo khi mang thai không chỉ gây ra nhiều phiền toái mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cuộc sống của mẹ và cả thai nhi. Những chia sẻ sau đây sẽ rất hữu ích cho các mẹ trong việc xử lý căn bệnh khó nói này, từ đó giúp bản thân thoải mái trong thai kỳ của mình.

Xem Thêm
1,223 lượt xem Ngày :24-02-17

Tổng hợp những hình ảnh viêm tuyến bartholin ở Tphcm

Viêm tuyến Bartholin là một tình trạng khá phổ biến ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh đẻ. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều không biết đến vấn đề này bởi không có kiến thức cơ bản về nó. Chỉ đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe mới thật sự quan tâm. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẻ tổng hợp một vài kiến thức cũng như hình ảnh viêm tuyến bartholin giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
995 lượt xem Ngày :23-02-17

Viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? Không điều trị có được không ở Tphcm

Bartholin là tuyến giữ chức năng tiết ra các chất dịch bôi trơn và giữ ẩm âm đạo, góp phần giúp hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi và tăng khoái cảm. Tuy nhiên, tuyến bartholin cũng rất dễ xảy ra viêm nhiễm do nhiều yếu tố, tác nhân khác nhau. Vậy viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? và cần làm gì khi gặp phải tình trạng này. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
563 lượt xem Ngày :23-02-17

Cách điều trị viêm tuyến bartholin ở Tphcm

Viêm tuyến Bartholin là một trong những bệnh lý phụ khoa hiếm gặp, tuy nhiên nó lại gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, sức khỏe sinh sản của chị em nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy cách điều trị viêm tuyến bartholin như thế nào? và có thể tự mua thuốc điều trị viêm tuyến bartholin được không? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
452 lượt xem Ngày :21-01-17

Những dấu hiệu bệnh viêm vùng chậu ở phụ nữ ở Tphcm

Bệnh viêm vùng chậu thường có những biểu hiện khá giống với các bệnh lý phụ khoa khác nên khiến cho việc nhận biết các biểu hiện của bệnh cũng tương đối khó khăn. Tuy nhiên, việc nhận biết được những dấu hiệu bệnh viêm vùng chậu ở phụ nữ sẽ giúp chị em sớm tìm ra những giải pháp khắc phục bệnh hiệu quả. Cùng tham khảo nhũng thông tin hữu ích dưới đây để giúp bảo vệ sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bản thân thật tốt.

Xem Thêm
310 lượt xem Ngày :10-01-17

Hướng dẫn vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách tại nhà ở Tphcm

Vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách là việc làm rất cần thiết và quan trọng đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Hơn nữa, việc này còn giúp chị em tự bảo vệ mình khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cũng như sinh hoạt tình dục. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những hướng dẫn vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách tại nhà giúp chị em có một sức khỏe tốt.

Xem Thêm
398 lượt xem Ngày :10-01-17

Bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không ở Tphcm

Chào chuyên gia. Tôi vừa lập gia đình được khoảng 1 năm nay và hiện tại đã mang thai con đầu lòng được 3 tháng. Tuy nhiên, trong một lần khám thai chuyên gia có chuẩn đón là tôi đang bị nấm âm đạo và có kê thuốc cho tôi. Nhưng vì sợ uống nhiều thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và do không thấy những biểu hiện nghiêm trọng của bệnh nên tôi quyết định không điều trị. Vậy bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không? Mong sớm nhận được giải đáp của các chuyên gia.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status