Viêm Phụ Khoa

477 lượt xem Ngày :26-06-18

Dấu hiệu nhận biết bệnh phụ khoa nữ và cách điều trị

Thống kê cho thấy có đến 90% phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong đời, chính mức độ phổ biến như vậy khiến nhiều chị em vô tình bỏ qua những dấu hiệu nhận biết bệnh cũng như chủ quan trong chữa trị, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản chị em. Vậy đâu là những dấu hiệu nhận biết bệnh phụ khoa và cách điều trị hiệu quả nhất? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể, mời bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
495 lượt xem Ngày :26-06-18

Cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà: Bạn đã biết chưa?

Trong một cuộc khảo sát kín về bạn sẽ làm gì khi mắc bệnh phụ khoa? Thì có đến 45% chị em lựa chọn cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà như thay đổi thói quen sinh hoạt, vệ sinh vùng kín và áp dụng các mẹo dân gian như xông vùng kín bằng lá trầu không, lá trà xanh…

Xem Thêm
402 lượt xem Ngày :25-06-18

Tìm hiểu viêm vùng kín là gì? và cách chữa trị hiệu quả?

Từ trước đến nay viêm vùng kín luôn là “nỗi ám ảnh” của chị em phụ nữ, bởi không chỉ gây khó chịu, phiền toái trong cuộc sống mà hơn hết những căn bệnh này còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản chị em. Song, rất nhiều chị em tỏ ra mơ hồ về bệnh viêm vùng kín là gì? và chữa trị như thế nào hiệu quả?

Xem Thêm
304 lượt xem Ngày :25-06-18

Điểm Mặt Các Bệnh Phụ Khoa Thường Gặp Ở Nữ Giới

Là phụ nữ, chắc hẳn bạn đã một lần trong đời gặp rắc rối và bị quấy rầy bởi “thủ phạm” mang tên bệnh phụ khoa. Theo thống kê hiện nay, tỷ lệ các chị em mắc bệnh phụ khoa là tương đối cao và rải rác ở bất cứ độ tuổi nào. Sau đây là những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới mà bạn nên biết.

Xem Thêm
326 lượt xem Ngày :24-06-18

Xông lá trầu không chữa bệnh phụ khoa có thực sự hiệu quả?

Là phụ nữ, viêm nhiễm phụ khoa là nỗi lo thường trực sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Song vì đây cũng là những căn bệnh “tế nhị” nhiều chị em ngại đi khám và tìm đến với các bài thuốc dân gian, điển hình là lá trầu không. Và câu hỏi được nhiều chị em đặt ra liệu xông lá trầu không chữa bệnh phụ khoa có thực sự hiệu quả? Hãy lắng nghe chuyên gia chuyên khoa giải đáp cụ thể về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
302 lượt xem Ngày :24-06-18

Những cách chữa viêm phụ khoa bằng dân gian hiệu quả bất ngờ

Viêm phụ khoa – đây là bệnh “tế nhị” xảy ra ở vùng kín nữ giới nên nhiều chị em ngại đi khám đã tìm hiểu cách chữa bệnh viêm phụ khoa bằng dân gian vì cho rằng đây là nguyên liệu dễ kiếm, có thể thực hiện tại nhà, chi phí thấp... Để có thêm thông tin hữu ích trước khi áp dụng, chị em đừng bỏ qua cách chữa viêm phụ khoa bằng dân gian hiệu quả được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :23-06-18

Bị ngứa vùng kín nữ phải làm sao?

Ngứa vùng kín có thể coi là nổi “ám ảnh” của nhiều chị em bởi nó không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, công việc, làm mất tự tin mà còn cản trở đời sống tình dục, nghiêm trọng hơn đó chính là dấu hiệu của nhiều bệnh lý mà chị em không nên chủ quan. Vậy bị ngứa vùng kín nữ phải làm sao?

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status