Viêm Phụ Khoa

260 lượt xem Ngày :25-06-18

Tìm hiểu viêm vùng kín là gì? và cách chữa trị hiệu quả?

Từ trước đến nay viêm vùng kín luôn là “nỗi ám ảnh” của chị em phụ nữ, bởi không chỉ gây khó chịu, phiền toái trong cuộc sống mà hơn hết những căn bệnh này còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản chị em. Song, rất nhiều chị em tỏ ra mơ hồ về bệnh viêm vùng kín là gì? và chữa trị như thế nào hiệu quả?

Xem Thêm
213 lượt xem Ngày :25-06-18

Điểm Mặt Các Bệnh Phụ Khoa Thường Gặp Ở Nữ Giới

Là phụ nữ, chắc hẳn bạn đã một lần trong đời gặp rắc rối và bị quấy rầy bởi “thủ phạm” mang tên bệnh phụ khoa. Theo thống kê hiện nay, tỷ lệ các chị em mắc bệnh phụ khoa là tương đối cao và rải rác ở bất cứ độ tuổi nào. Sau đây là những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới mà bạn nên biết.

Xem Thêm
208 lượt xem Ngày :24-06-18

Xông lá trầu không chữa bệnh phụ khoa có thực sự hiệu quả?

Là phụ nữ, viêm nhiễm phụ khoa là nỗi lo thường trực sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Song vì đây cũng là những căn bệnh “tế nhị” nhiều chị em ngại đi khám và tìm đến với các bài thuốc dân gian, điển hình là lá trầu không. Và câu hỏi được nhiều chị em đặt ra liệu xông lá trầu không chữa bệnh phụ khoa có thực sự hiệu quả? Hãy lắng nghe chuyên gia chuyên khoa giải đáp cụ thể về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
212 lượt xem Ngày :24-06-18

Những cách chữa viêm phụ khoa bằng dân gian hiệu quả bất ngờ

Viêm phụ khoa – đây là bệnh “tế nhị” xảy ra ở vùng kín nữ giới nên nhiều chị em ngại đi khám đã tìm hiểu cách chữa bệnh viêm phụ khoa bằng dân gian vì cho rằng đây là nguyên liệu dễ kiếm, có thể thực hiện tại nhà, chi phí thấp... Để có thêm thông tin hữu ích trước khi áp dụng, chị em đừng bỏ qua cách chữa viêm phụ khoa bằng dân gian hiệu quả được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
246 lượt xem Ngày :23-06-18

Bị ngứa vùng kín nữ phải làm sao?

Ngứa vùng kín có thể coi là nổi “ám ảnh” của nhiều chị em bởi nó không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, công việc, làm mất tự tin mà còn cản trở đời sống tình dục, nghiêm trọng hơn đó chính là dấu hiệu của nhiều bệnh lý mà chị em không nên chủ quan. Vậy bị ngứa vùng kín nữ phải làm sao?

Xem Thêm
301 lượt xem Ngày :22-06-18

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất là loại nào

Thuốc đặt phụ khoa tốt nhất nên dùng theo chỉ dẫn của các chuyên gia chuyên khoa và thời điểm tốt nhất là trước khi các bạn gái đi ngủ nhé. Và nếu muốn biết thuốc đặt phụ khoa tốt nhất là loại nào bạn hãy tự mình đến các cơ sở y tế chuyên khoa để nhận sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Xem Thêm
228 lượt xem Ngày :22-06-18

Thuốc chữa viêm phụ khoa dùng như thế nào hiệu quả

Thuốc chữa viêm phụ khoa muốn mang lại hiệu quả tốt cần dùng theo đúng chỉ dẫn của các chuyên gia chuyên khoa và dĩ nhiên là sau khi bạn đã tiến hành thăm khám bệnh cụ thể. Mọi việc tự ý mua và sử dụng thuốc chữa viêm phụ khoa tại  nhà đều có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng đấy nhé. Dưới đây sẽ là một vài thông tin cần thiết về thuốc chữa viêm phụ khoa mà các chị em nên biết và ghi nhớ để chủ động chăm sóc sức khỏe phụ khoa một cách tốt nhất.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status