Viêm Phụ Khoa

283 lượt xem Ngày :30-06-18

Đặt thuốc phụ khoa bao lâu thì tan?

Đặt thuốc phụ khoa không phải là việc khó và đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, chỉ khi thực hiện cẩn thận và đúng cách thì thuốc mới phát huy hết tác dụng. Và xoay quanh vấn đề này thì vẫn còn khá nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó có đặt thuốc phụ khoa bao lâu thì tan? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp các bạn vấn đề này.

Xem Thêm
322 lượt xem Ngày :29-06-18

Bị ngứa vùng kín bôi thuốc gì?

Ngứa vùng kín là tình trạng mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Khó chịu, mất tự tin, phiền toái… là những gì mà triệu chứng này gây ra, không những thế đó còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vì vậy câu hỏi ngứa vùng kín bôi thuốc gì được rất nhiều người quan tâm.

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :27-06-18

Các bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng ít nhất một lần trong đời gặp phải rắc rối mang tên bệnh phụ khoa. Nhằm đồng hành và chia sẻ những điều khó nói này với chị em, các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ mang đến cho các bạn bài viết các bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới để chị em có thêm những hiểu biết cần thiết về những bệnh phụ khoa thường gặp cũng như sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nếu như mắc bệnh.

Xem Thêm
263 lượt xem Ngày :27-06-18

Biểu hiện viêm phụ khoa ở phụ nữ thường gặp

Con tôi năm nay 14 tuổi và dạo gần đây cháu thường xuyên bị ngứa vùng kín mặc dùng tôi đã dùng thuốc cho cháu nhưng vẫn không khỏi. Khí hư của cháu cũng ra nhiều hơn và tôi có tìm hiểu thì được biết đó là biểu hiện viêm phụ khoa thường gặp. Điều tôi thắc mắc là con tôi còn nhỏ như thế có thể bị viêm phụ khoa hay không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi về vấn đề này.

Xem Thêm
178 lượt xem Ngày :26-06-18

Dấu hiệu nhận biết bệnh phụ khoa nữ và cách điều trị

Thống kê cho thấy có đến 90% phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong đời, chính mức độ phổ biến như vậy khiến nhiều chị em vô tình bỏ qua những dấu hiệu nhận biết bệnh cũng như chủ quan trong chữa trị, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản chị em. Vậy đâu là những dấu hiệu nhận biết bệnh phụ khoa và cách điều trị hiệu quả nhất? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể, mời bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
192 lượt xem Ngày :26-06-18

Cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà: Bạn đã biết chưa?

Trong một cuộc khảo sát kín về bạn sẽ làm gì khi mắc bệnh phụ khoa? Thì có đến 45% chị em lựa chọn cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà như thay đổi thói quen sinh hoạt, vệ sinh vùng kín và áp dụng các mẹo dân gian như xông vùng kín bằng lá trầu không, lá trà xanh…

Xem Thêm
178 lượt xem Ngày :25-06-18

Tìm hiểu viêm vùng kín là gì? và cách chữa trị hiệu quả?

Từ trước đến nay viêm vùng kín luôn là “nỗi ám ảnh” của chị em phụ nữ, bởi không chỉ gây khó chịu, phiền toái trong cuộc sống mà hơn hết những căn bệnh này còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản chị em. Song, rất nhiều chị em tỏ ra mơ hồ về bệnh viêm vùng kín là gì? và chữa trị như thế nào hiệu quả?

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status