Viêm Phần Phụ

1,020 lượt xem Ngày :15-03-17

Biểu hiện của viêm phần phụ trước và sau sinh ở Tphcm

Phần phụ ở người phụ nữ bao gồm: Buồng trứng, vòi trứng và dây chằng rộng bao quanh tử cung. Bệnh thường gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chất lương cuộc sống của phụ nữ trong giai đoạn mang thai. Chính vì thế, việc nhận biết những biểu hiện viêm phần phụ trước khi sinh và triệu chứng viêm phần phụ sau sinh là biện pháp cần thiết đối với chị em ngay lúc này.

Xem Thêm
992 lượt xem Ngày :10-01-17

Cách điều trị viêm phần phụ khi mang thai hiệu quả ở Tphcm

Trong giai đoạn mang thai, dù mắc phải bất kỳ bệnh lý nào đều khiến chị em phụ nữ lo lắng. Một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm thường mắc phải ở chị em là bệnh viêm phần phụ. Chính vì thế, nhằm khắc phục nỗi lo chung của chị em, các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa xin chia sẻ cách điều trị viêm phần phụ khi mang thai hiệu quả giúp chị em có thêm kiến thức nhanh chóng hồi phục được sức khỏe.

Xem Thêm
937 lượt xem Ngày :09-01-17

Viêm phần phụ nếu không chữa trị có nguy hiểm không ở Tphcm

Chào chuyên gia. Tôi đã lập gia đình được hơn 2 năm nay, đời sống tình dục của vợ chồng tôi cũng khá ổn định. Tuy nhiên gần đây tôi có đi khám sức khỏe định kỳ và được chuẩn đoán là bị viêm phần phụ, do không có những biểu hiện gì nghiêm trọng nên tôi định sẽ không điều trị. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi viêm phần phụ nếu không chữa trị có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được giải đáp từ các chuyên gia.

Xem Thêm
1,205 lượt xem Ngày :15-12-16

Cách điều trị viêm phần phụ như thế nào mới tốt ở Tphcm ?

Trong cơ quan sinh dục của nữ, ống dẫn trứng, buồng trứng được gọi là tử cung phần phụ. Cho nên nói đúng ra viêm phần phụ là chỉ chứng viêm ống dẫn trứng và buồng trứng. Viêm phần phụ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình người bệnh. Da Khoa Hoan Cau là phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Xem Thêm
1,105 lượt xem Ngày :12-12-16

Những nguyên nhân gây viêm phần phụ Tphcm

Viêm phần phụ được hiểu là tình trạng viêm có thể xảy ra ở các bộ phận bên trong cơ quan sinh sản như buồng trứng, vòi trứng, dây chằng, âm đạo...do vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh dục gây nên. Viêm phần phụ nếu không được điều trị thích hợp có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ. Những phòng khám phụ khoa uy tín nhất tại TPHCM.  

Xem Thêm
1,141 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm phần phụ là gì Tphcm ?

Viêm phần phụ là một trong những bệnh lý phụ khoa rất nguy hiểm ở nữ giới. Tuy nhiên, đa phần chị em thường rất ít quan tâm tới những thông tin về bệnh viêm phần phụ, mà chỉ tới khi được chẩn đoán mắc bệnh mới tìm hiểu. Do vậy bệnh thường biến chứng và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của chị em. Sau đây là những thông tin cụ thể về viêm phần phụ là gì? Và những triệu chứng của bệnh sẽ giúp chị em có thêm kiến thức phòng tránh bệnh tích cực.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status