Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

251 lượt xem Ngày :06-06-18

Chữa viêm lộ tuyến bằng Đông y nên hay không

Tuy được đánh giá là bệnh phụ khoa nguy hiểm nhưng nhiều chị em lại không muốn đến cơ sở y tế để chữa viêm lộ tuyến vì e ngại. Và họ lựa chọn chữa viêm lộ tuyến bằng Đông y. Tuy nhiên, cách làm này vẫn còn có những hạn chế vậy nên cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định áp dụng nhé.

Xem Thêm
616 lượt xem Ngày :31-05-18

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Tôi năm nay 29 tuổi, đã lập gia đình và có 2 con nhỏ. Dạo gần đây tôi thấy vùng kín ngứa ngáy, khí hư tiết ra nhiều, mỗi lần quan hệ rất đau rát khiến tôi thấy ám ảnh. Tôi tìm hiểu trên mạng và tâm sự với các chị em ở cơ quan thì đều được phỏng đoán là mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? 

Xem Thêm
321 lượt xem Ngày :28-07-17

7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung không chữa trị đúng cách làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ như gây ung thư, làm cản trở quá trình thụ thai. Chính vì thế để giúp việc điều trị đạt kết quả tốt nhất, các chuyên gia đã chia sẻ đến chị em 7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
385 lượt xem Ngày :25-07-17

Khí hư dính từng mảng, có màu vàng là bệnh gì ?

Chào chuyên gia! Thời gian qua tôi thấy vùng kín xuất hiện rất nhiều khí hư, khí hư dính từng mảng có màu vàng và thỉnh thoảng có mùi hôi, khiến bản thân vô cùng lo lắng. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi khí hư dính từng mảng, có màu vàng là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Mong các chuyên gia sớm tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Xem Thêm
480 lượt xem Ngày :21-07-17

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng phải làm sao ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là những tổn thương lành tính và xảy ra tại cổ tử cung của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, đã có quan hệ tình dục hoặc từng có tiền sử nạo phá thai...Vậy bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng phải làm sao ? 

Xem Thêm
376 lượt xem Ngày :21-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ khoa khá phổ biến, thường gặp ở những chị em đã có quan hệ tình dục, nạo phá thai và sinh đẻ. Do đó, nhiều chị em thắc mắc rằng viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
383 lượt xem Ngày :17-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 nên làm gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 là viêm nhiễm mức độ cao nhất, nếu không tìm hướng xử lý kịp thời, đúng cách có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thậm chí đe dọa trực tiếp tới thiên chức làm mẹ của chị em. Do đó, người bệnh thường rất lo lắng nhưng vẫn mơ hồ không biết khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 nên làm gì ? Vậy nên, người bệnh ngay bây giờ hãy dành thời gian tham khảo thêm những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status