Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

459 lượt xem Ngày :21-07-17

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng phải làm sao ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là những tổn thương lành tính và xảy ra tại cổ tử cung của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, đã có quan hệ tình dục hoặc từng có tiền sử nạo phá thai...Vậy bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng phải làm sao ? 

Xem Thêm
359 lượt xem Ngày :21-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ khoa khá phổ biến, thường gặp ở những chị em đã có quan hệ tình dục, nạo phá thai và sinh đẻ. Do đó, nhiều chị em thắc mắc rằng viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
371 lượt xem Ngày :17-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 nên làm gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 là viêm nhiễm mức độ cao nhất, nếu không tìm hướng xử lý kịp thời, đúng cách có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thậm chí đe dọa trực tiếp tới thiên chức làm mẹ của chị em. Do đó, người bệnh thường rất lo lắng nhưng vẫn mơ hồ không biết khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 nên làm gì ? Vậy nên, người bệnh ngay bây giờ hãy dành thời gian tham khảo thêm những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
508 lượt xem Ngày :15-07-17

Chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung đang trở thành mối lo sợ của nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Mặc dù rằng việc chữa trị không quá khó khăn và phức tạp nhưng mức chi phí cho mỗi ca chữa trị lại không hề giống nhau. Do đó, chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? chính là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
860 lượt xem Ngày :07-07-17

Thực phẩm cho người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể thực hiện theo nhiều phương pháp tùy thuộc vào mức độ bệnh lý người bệnh. Tuy nhiên, ngoài việc tuân thủ uống đúng liều theo sự chỉ định của bác sĩ, chị em cần có chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện việc điều trị đạt kết quả cao. Sau đây là những thực phẩm cho người mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung góp phần hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
500 lượt xem Ngày :05-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh rất phổ biến ở chị em phụ nữ hiện nay. Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của chị em với các triệu chứng như: Ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin…

Xem Thêm
410 lượt xem Ngày :23-03-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú có nguy hiểm không ở Tphcm

Chào các bác sĩ! tôi vừa sinh được 1 cháu trai. Hiện nay con tôi đã 10 tháng tuổi, tôi vẫn nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Thế nhưng, sau khi thăm khám phụ khoa định kỳ thì tôi được thông báo là mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Các bác sĩ khuyên tôi nên đi điều trị càng sớm càng tốt. Nhưng tôi vẫn băn khoăn là viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú khi điều trị có làm ảnh hưởng đến con tôi không? Xin cảm ơn các bác sĩ.

Xem Thêm