Viêm Cổ Tử Cung

592 lượt xem Ngày :26-06-18

Viêm Loét Cổ Tử Cung Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Phòng Tránh

Việc vệ sinh không đúng cách, phá thai nhiều lần hay quan hệ tình dục không lành mạnh,… là những nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm loét cổ tử cung. Vậy viêm loét cổ tử cung là gì? Đâu là triệu chứng và cách phòng tránh? Bài viết hôm nay, các chuyên gia chuyên khoa sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này!

Xem Thêm
1,065 lượt xem Ngày :15-03-17

Điều trị viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y có tốt không ở Tphcm

Trong thời gian vừa qua, việc chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y đang là phương pháp được một số chị em lựa chọn để thoát khỏi căn bệnh này. Vậy có những bài thuốc đông y có thật sự hiệu quả không. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
999 lượt xem Ngày :15-03-17

Bị bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không ở Tphcm

Viêm cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa thường gặp ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tỷ lệ chị em mắc bệnh ngày càng tăng và trẻ hóa hơn. Vậy, viêm cổ tử cung có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể.

Xem Thêm
830 lượt xem Ngày :23-02-17

Những nguyên nhân gây viêm cổ tử cung ở phụ nữ ở Tphcm

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến, thường gặp phải ở những chị em trong độ tuổi 20 - 50 tuổi. Bệnh có thể điều trị khỏi nếu khám chữa sớm. Do đó, chị em cần trang bị cho mình những kiến thức về nguyên nhân gây viêm cổ tử cung để chủ động phòng ngừa đúng cách tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, sinh hoạt tình dục và khả năng sinh sản của chị em.

Xem Thêm
782 lượt xem Ngày :12-01-17

Viêm cổ tử cung có biểu hiện gì ở Tphcm

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em trong độ tuổi sinh sản đã có quan hệ tình dục và sinh con. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây vô sinh thậm chí là ung thư cổ tử cung. Vậy, viêm cổ tử cung có biểu hiện gì? Cùng tham khảo những thông tin hữu ích sau đây để có được cách phòng tránh cũng như biện pháp khắc phục bệnh kịp thời.

Xem Thêm
771 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm cổ tử cung là gì Tphcm ?

Viêm cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa mà không ít chị em phụ nữ mắc phải. Bệnh này luôn khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng, vì cuộc sống trở nên xáo trộn. Vậy viêm cổ tử cung là gì ? là băn khoăn và thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status