Viêm Bàng Quang

3,705 lượt xem Ngày :23-08-17

Viêm bàng quang Nguyên nhân - Triệu chứng - Ảnh hưởng

Viêm bàng quang là một căn bệnh khá phổ biến ở đối tượng nam giới. Bệnh này nếu trong một thời gian dài không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. 

Xem Thêm
892 lượt xem Ngày :02-08-17

Chữa viêm bàng quang cấp như thế nào ?

Viêm bàng quang cấp thuộc nhóm các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, thường xảy ra ở đối tượng nam giới trung niên và người cao tuổi. Bệnh này nếu không được người bệnh quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể chuyển thành mãn tính hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bể thận…Vậy chữa viêm bàng quang cấp như thế nào ? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
972 lượt xem Ngày :10-07-17

Viêm bàng quang có nguy hiểm không ?

Viêm bàng quang là một căn bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và thường gặp ở nam lẫn nữ giới, chủ yếu do vi khuẩn E.coli gây ra. Riêng đối với nam giới khi mắc bệnh viêm bàng quang thường hay có những biểu hiện như: Đi tiểu rắt, nước tiểu đục, kèm theo sốt nhẹ…Vậy với thắc mắc về bệnh viêm bàng quang có nguy hiểm không ? nam giới hãy đọc tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
886 lượt xem Ngày :20-06-17

Triệu chứng bệnh viêm bàng quang mãn tính

Viêm bàng quang là một căn bệnh xuất hiện ở cả đối tượng nam và nữ. Bệnh này nếu trong một thời gian dài không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. 

Xem Thêm
946 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị viêm bàng quang như thế nào hiệu quả nhất ở Tphcm?

Bệnh viêm bàng quang không phải là bệnh khó điều trị nếu được phát hiện bệnh sớm thì việc điều trị bệnh càng trở nên dễ dàng hơn. Sau đây các chuyên gia chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ một số triệu chứng và các điều trị viêm bàng quang hiệu quả nhất. Phòng khám nam khoa tốt ở thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm
1,149 lượt xem Ngày :12-12-16

Những nguyên nhân gây viêm bàng quang ở nam giới Tphcm

Viêm bàng quang là bệnh rất phổ biến, chiếm trên 50 % số ca nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Bệnh viêm bàng quang nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm, thậm chí là nhiễm trùng thận.

Xem Thêm
913 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm bàng quang là gì Tphcm?

Nếu những ai cảm thấy đau tức vùng bụng dưới và gặp nhiều khó khăn khi tiểu tiện thì có nguy cơ bị viêm bàng quang rất cao. Vậy, viêm bàng quang là gì? Làm thế nào để sớm phát hiện cũng như điều trị hiệu quả căn bệnh này. Dưới đây là những kiến thức liên quan đến bệnh viêm bàng quan, người bệnh hãy cùng tham khảo để có nhận thức đúng đắn hơn về bệnh này.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status