Viêm Âm Đạo

592 lượt xem Ngày :04-09-17

Nguyên nhân và cách điều trị viêm ngứa âm đạo

Viêm ngứa âm đạo, là một trong những bệnh phụ khoa rất thường hay gặp ở chị em phụ nữ hiện nay. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày. Vậy nên chị em nên tìm hiểu kỹ một số thông tin về nguyên nhân và cách điều trị viêm ngứa âm đạo. Từ đây có thể biết cách phòng tránh cũng như sớm tìm được phương pháp điều trị phù hợp hiệu quả cao nhất.

Xem Thêm
2,238 lượt xem Ngày :30-08-17

Dùng sai thuốc đặt viêm âm đạo có sao không ?

Viêm âm đạo là bệnh dễ gặp nhất ở chị em phụ nữ, gây ra nhiều phiền toái và rắc rối trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, từ đó ảnh hưởng nghiêm không nhỏ đến hạnh phúc hôn nhân gia đình. Do đó, khi mắc phải bệnh lý này, chị em thường ưu tiên điều trị bằng thuốc đặt, nhưng chưa nắm rõ việc dùng sai thuốc đặt viêm âm đạo có sao không ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
5,166 lượt xem Ngày :19-08-17

Viêm âm đạo do tạp khuẩn điều trị như thế nào ?

Viêm âm đạo do tạp khuẩn đang là một trong những bệnh lý phụ khoa phổ biến, nhưng không phải chị em nào cũng biết cách nhận biết và điều trị hiệu quả. Thậm chí, có nhiều chị em vì tâm lý e ngại, xấu hổ đã âm thầm chịu đựng hoặc tự mua thuốc về chữa trị, khiến bệnh dai dẳng, tái đi tái lại và gây ra biến chứng nguy hiểm. 

Xem Thêm
407 lượt xem Ngày :16-08-17

Giật mình với những cách chữa viêm âm đạo theo lời đồn

Viêm âm đạo là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới, gây ra nhiều phiền phức trong sinh hoạt hằng ngày cũng như ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng. Hầu hết chị em phụ nữ đều ít nhất 1 lần trong đời sẽ phải đối mặt với căn bệnh khó nói này.

Xem Thêm
487 lượt xem Ngày :31-07-17

Một số mẹo chữa viêm âm đạo ở phụ nữ

Viêm âm đạo là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở chị em phụ nữ. Bệnh này tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Chính lẽ đó, để sớm thoát khỏi căn bệnh này, chị em nên áp dụng một số mẹo chữa viêm âm đạo ở phụ nữ được chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
475 lượt xem Ngày :21-07-17

Cách phòng tránh bệnh viêm âm đạo mãn tính

Viêm âm đạo mãn tính là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em phụ nữ, do tính chất thường xuyên tái phát nên gây ra nhiều rắc rối trong đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vì vậy, phụ nữ nên biết cách phòng tránh bệnh viêm âm đạo mãn tính để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Xem Thêm
458 lượt xem Ngày :19-07-17

Cách trị hôi vùng kín ở phụ nữ

Đa số các chị em phụ nữ đều ít nhất một lần trong đời phải đối mặt với những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, nếu không có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Do đó, vùng kín xuất hiện triệu chứng bất thường như khí hư ra nhiều hoặc có mùi hôi khó chịu…luôn khiến chị em lo lắng về tình trạng sức khỏe sinh sản bản thân. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status