Vá Màng Trinh

439 lượt xem Ngày :01-08-18

Màng trinh rách lâu có vá lại được không?

Với thắc mắc màng trinh rách lâu có vá lại được không? của bạn cũng là nỗi niềm của rất nhiều cô gái trẻ trót lỡ quan hệ trước hôn nhân hoặc gặp “sự cố” tai nạn rách màng trinh nhưng không tự tin giải bày với người bạn đời.

Xem Thêm
420 lượt xem Ngày :08-07-18

Quy trình phẫu thuật vá màng trinh khôi phục cái ngàn vàng

Mặc dù hiện nay các quan niệm về tình yêu và tình dục đã có phần cởi mở hơn, nhưng đa phần “cánh mày râu” khi quyết định chọn vợ để gắn bó suốt đời vẫn rất coi trọng việc trinh tiết và thực sự muốn biết bạn gái mình còn trinh hay mất trinh. Do đó, phẫu thuật vá màng trinh là giải pháp hoàn hảo giúp chị em khôi phục “cái ngàn vàng” gọt rửa quá khứ để tiến vào cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

Xem Thêm
511 lượt xem Ngày :06-07-18

Địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ, uy tín, kín đáo tại TPHCM

Với tâm lý e ngại khi đi vá trinh nhưng lại lo lắng về chất lượng, nhiều chị em tỏ ra lo lắng khi tìm địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ, uy tín, kín đáo tại TPHCM? Đừng quá lo lắng, băn khoăn của chị em sẽ được giải đáp nhanh chóng, cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
2,643 lượt xem Ngày :04-07-18

Hình ảnh màng trinh bị rách và cách xác định chính xác

Nhiều chị em gặp “sự cố” do tai nạn, đạp xe, tổn thương vùng kín hoặc khi có quan hệ bằng tay, quan hệ bằng miệng và lo lắng sợ bị mất trinh ảnh hưởng đến tương lai… Hoặc nhưng nam giới đang nghi ngờ muốn xác định bạn gái mình còn trinh hay mất trinh thì hãy tham khảo hình ảnh màng trinh bị rách trực quan và cách xác định chính xác được chuyên gia gợi ý trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
499 lượt xem Ngày :03-07-18

Vá màng trinh ở đâu an toàn, kín đáo tại TPHCM?

Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh đang là nhu cầu được khá nhiều chị em trẻ đón nhận, giúp chị em tự tin bước vào cuộc hôn nhân hạnh phúc và giữ chân bạn đời. Và lúc này, vấn đề chị em đặc biệt quan tâm là vá màng trinh ở đâu an toàn, hiệu quả, kín đáo mà chi phí hợp lý để yên tâm làm thủ thuật.  

Xem Thêm
998 lượt xem Ngày :02-07-18

Khám phá 3 bí mật về màng trinh con gái

Cho đến nay, dù xã hội đã có sự phát triển, tư tưởng về tình dục có phần thoáng hơn, nhưng cũng còn rất nhiều nam giới lấy màng trinh để làm “thước đo” đánh giá trinh tiết, phẩm hạnh của người phụ nữ. Để bản thân nữ giới và “cánh mày râu” hiểu rõ về bản chất của màng trinh, hãy bỏ ra ít phút khám phá 5 bí mật về màng trinh con gái để có sự nhìn nhận đúng đắn nhé!

Xem Thêm
1,097 lượt xem Ngày :14-06-18

Chi phí vá màng trinh năm 2018 bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh ra đời là “tin vui” cho nhiều chị em muốn chuộc lại cái “ngàn vàng” để sửa sai và tự tin khi bước vào cuộc hôn nhân hạnh phúc. Lúc này, bên cạnh quan tâm đến phương pháp vá màng trinh thì chi phí là một vấn đề không kém phần quan trọng ảnh hưởng tới quyết định vá màng trinh của chị em. Vậy chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền năm 2018 bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status