U Xơ Tử Cung

666 lượt xem Ngày :15-03-17

U xơ tử cung có mổ nội soi được không ở Tphcm

Hiện nay tỉ lệ người mắc u xơ tử cung khá cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thói quen đi khám phụ khoa thường xuyên vì thế chỉ đến khi bệnh trở nặng mới đi khám và phát hiện. Lâu ngày khối u sẽ phát triển to ra, gây ảnh hưởng đến trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Vậy u xơ tử cung có mổ nội soi được không? cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
276 lượt xem Ngày :15-03-17

Mẹ bị u xơ tử cung có di truyền cho con không ở Tphcm

U xơ tử cung là căn bệnh phổ biến nhất trong những căn bệnh phụ khoa ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Và vấn đề u xơ tử cung có di truyền không là câu hỏi của nhiều phụ nữ có người thân hoặc chính bản thân họ mắc phải căn bệnh này nên lo lắng cho thế hệ sau này.

Xem Thêm
296 lượt xem Ngày :15-03-17

U xơ tử cung nên ăn gì? kiêng ăn những gì mới tốt ở Tphcm

U xơ tử cung là một trong những bệnh lý về phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, một vài chị em thắc mắc rằng khi bị u xơ tử cung nên ăn gì mới tốt? và u xơ tử cung kiêng ăn những gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm
513 lượt xem Ngày :15-03-17

Triệu chứng u xơ tử cung sớm mà nữ giới cần biết ở Tphcm

U xơ tử cung là sự phát triển quá mức tế bào cơ trơn tử cung, nếu bệnh không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, gây cản trở chức năng sinh sản của chị em, thậm chí có thể gây vô sinh. Do đó, việc nhận biết các triệu chứng u xơ tử cung dưới đây sẽ giúp chị em nhận biết bệnh một cách sớm nhất và có biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm
294 lượt xem Ngày :12-01-17

U xơ tử cung trong thời kỳ mang thai có nguy hiểm không ở Tphcm

Trong giai đoạn mang thai, nhiều mẹ bầu đặc biệt chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe để thai nhi được phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian này sức đề kháng của chị em tương đối yếu và nội tiết thay đổi bất thường nên rất dễ mắc các bệnh phụ khoa. Trong đó, u xơ tử cung cũng là một trong những bệnh lý rất thường gặp. Vậy, u xơ tử cung trong thời kỳ mang thai có nguy hiểm không? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
348 lượt xem Ngày :11-12-16

U xơ tử cung là gì Tphcm ?

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản, nhất là những chị em đã từng mang thai và sinh nở. Bệnh nếu không kịp thời được điều trị có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nữ giới. Thế nhưng, trên thực tế không ít các chị em vẫn chưa biết rõ u xơ tử cung là gì? Do đó, để giúp chị em phụ nữ có cái nhìn tổng quát hơn về bệnh u xơ tử cung, các chuyên gia xin chia sẻ một số thông tin về bệnh này qua bài viết sau.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status