U Xơ Tử Cung

706 lượt xem Ngày :07-08-17

Bị u xơ tử cung có mang thai được không ?

Trong các bệnh phụ khoa thường gặp thì u xơ tử cung là bệnh phổ biến nhất. Có đến hơn 50% nữ giới ở độ tuổi sinh sản mắc phải căn bệnh này. Chính vì thế, nhiều chị em thắc mắc rằng bị u xơ tử cung có mang thai được không ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có giải đáp cụ thể.

Xem Thêm
770 lượt xem Ngày :28-07-17

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh u xơ cổ tử cung

U xơ cổ tử cung là sự tăng trưởng của các mô cơ tử cung về cả kích thước lẫn số lượng. Khi chị em mắc phải bệnh phụ khoa phổ biến này, sẽ nhận thấy xuất hiện một hoặc nhiều khối u xơ với các kích cỡ khác nhau từ rất nhỏ cho đến rất lớn. 

Xem Thêm
2,026 lượt xem Ngày :01-07-17

Người mắc bệnh u xơ tử cung nên và không nên ăn gì?

Sự hình thành phát triển u xơ tử cung có liên quan rất nhiều tới chế độ ăn uống của bệnh nhân. Do đó mà những người mắc bệnh u xơ tử cung cần để ý hơn nữa đến chế độ ăn uống của mình. Vậy người mắc bệnh u xơ tử cung nên và không nên ăn gì? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,399 lượt xem Ngày :15-03-17

Khám siêu âm u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM mới an toàn và uy tín?

Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, có khoảng 20 – 25% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc bệnh u xơ tử cung. Bệnh liên quan trực tiếp tới sức khỏe của chị em nếu không được điều trị sớm. Thế nên, khám siêu âm u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM mới an toàn và uy tín? Đó chính là câu hỏi của hầu hết chị em. Cùng chuyên gia của chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm
1,300 lượt xem Ngày :15-03-17

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch tại Đa Khoa Hoàn Cầu ở Tphcm

U xơ tử cung là căn bệnh rất thường gặp ở phụ nữ trông độ tuổi sinh sản, có khoảng 30-40% phụ nữ ở độ tuổi từ 30-50 mắc bệnh này. Trong đố điều mà hầu hết chị em quan tâm đó là phương pháp điều trị căn bênh này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến chị em điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch là gì? Và nên điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch ở đâu?

Xem Thêm
1,197 lượt xem Ngày :15-03-17

Phượng pháp fus mri điều trị u xơ tử cung có nguy hiểm không ở Tphcm

Thời gian qua, y học thế giới đang nhắc đến một thiết bị điều trị u xơ tử cung vô cùng hiện đại và tiên tiến mang tên Fus-MRI. Vậy, điều trị u xơ tử cung bằng fus-mri là gì? và điều trị u xơ tử cung bằng fus-mri có nguy hiểm không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm
913 lượt xem Ngày :15-03-17

Những phương pháp điều trị u xơ tử cung mới nhất hiện nay ở Tphcm

Chào chuyên gia. Trong một lần đi khám phụ khoa em được các chuyên gia chẩn đoán mắc bệnh u xơ cổ tử cung. Vậy, chuyên gia có thể cho em biết hiện nay có những phương pháp điều trị u xơ tử cung hiện nay là những phương pháp nào? Liệu sau khi chữa trị u xơ xong thì em có khả năng mang thai tự nhiên được không? Mong các chuyên gia hãy giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status