Trĩ Nội

410 lượt xem Ngày :17-08-17

Điều trị bệnh trĩ nội độ 1 như thế nào?

Bệnh trĩ nội độ 1 nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng hơn với nhiều biến chứng nguy hiểm như sa búi trĩ, chảy máu hậu môn, thậm chí là tử vong. Vậy điều trị bệnh trĩ nội độ 1 như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia hậu môn trực tràng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
420 lượt xem Ngày :21-07-17

Biểu hiện của bệnh trĩ nội

Trĩ nội là một trong những bệnh lý nguy hiểm, phổ biến với tình trạng đi ngoài ra máu ở các bệnh nhân. Trước hết chúng ta nên tìm hiểu về biểu hiện của trĩ nội để có thể xác định chính xác mức độ bệnh lý và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Xem Thêm
382 lượt xem Ngày :04-01-17

Người bị trĩ nội nên ăn gì và không nên ăn gì ở Tphcm?

Trên thực tế, chế độ ăn uống thiếu khoa học cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ nội ở nhiều người. Đặc biệt sau khi bị trĩ thì chế độ ăn uống của người bệnh cần được lưu ý nhiều hơn. Do đó, để biết được người bị trĩ nội nên ăn gì và không nên ăn gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
541 lượt xem Ngày :22-12-16

3 phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả ở Tphcm

Trĩ nội là một trong những bệnh lý về hậu môn – trực tràng gây rất nhiều khó chịu và phiền toái cho người bệnh. Thế nên, việc chữa bệnh trĩ kịp thời và hiệu quả là điều vô cùng cần thiết mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bệnh nhân 3 phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả, để giúp người bệnh có được những lựa chọn đúng đắn và an toàn.

Xem Thêm
622 lượt xem Ngày :11-12-16

Bệnh trĩ nội các cấp độ là gì Tphcm ?

Bệnh trĩ nội là một trong những căn bệnh phổ biến về hậu môn và trực tràng, có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Thậm chí, bệnh này có thể dẫn đến tử vong do người bệnh bị mất máu quá nhiều. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status