Trĩ Hỗn Hợp

298 lượt xem Ngày :16-05-17

Nguyên nhân và cách phòng chống trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

Bệnh trĩ là sự căng giãn quá mức tại các tĩnh mạch trĩ ở vùng trực tràng, hậu môn gây sưng viêm, xung huyết. Bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại, khi chẳng may mắc phải không chỉ khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, mà về lâu còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng. 

Xem Thêm
274 lượt xem Ngày :15-05-17

Sưng ngứa đau rát hậu môn khi đi đại tiện là bệnh gì ở Tphcm

Hậu môn bị ngứa sưng và kèm theo đau rát khi đi đại tiện là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, ở bất kỳ đối tượng, độ tuổi nào. Tuy nhiên, đây cũng có thể là các triệu chứng bất thường của bệnh trĩ, nứt kẻ hậu môn, rò hậu môn hay đơn giản chỉ là bị dị ứng….Vậy để biết chính xác triệu chứng sưng ngứa đau rát hậu môn khi đi đại tiện là bệnh gì ?

Xem Thêm
322 lượt xem Ngày :14-05-17

Triệu chứng biểu hiện của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại ở Tphcm

Trĩ là bệnh thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ, bệnh này được chia thành nhiều dạng khác nhau bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về triệu chứng biểu hiện của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, nhằm giúp người bệnh sớm nhận biết cũng như phân biệt được các dạng bệnh trĩ, từ đó có biện pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Xem Thêm
572 lượt xem Ngày :27-02-17

Tổng hợp các hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng cấp độ 1 2 3 4 ở Tphcm

Nhằm giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn và trực quan hơn về căn bệnh trĩ, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp một số hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng giai đoạn, từ đó giúp người bệnh tìm ra cách chữa trị kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm
458 lượt xem Ngày :25-02-17

Trĩ nội trĩ ngoại khác nhau như thế nào ở Tphcm

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiên nay, bệnh thường có hai loại chính là trĩ nội và trĩ ngoại, những người mắc cùng lúc cả hai dạng trên thì được xếp vào dạng trĩ hỗn hợp. Đối với mỗi loại trĩ khác nhau sẽ có những đặc điểm, tính chất cũng như cách chữa trị chuyên biệt. Vậy trĩ nội khác trĩ ngoại như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách nhận biết đúng đắn.

Xem Thêm
413 lượt xem Ngày :22-12-16

Những cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất ở Tphcm

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa hai loại trị nội và trĩ ngoại, nên mức độ nguy hiểm của bệnh lúc này cũng được nhân đôi gây cho người bệnh nhiều đau đớn. Chính vì thế, việc nhanh chóng điều trị trĩ lúc này là việc làm rất cần thiết đối với những bệnh nhân đang mắc bệnh. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất giúp người bệnh có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
408 lượt xem Ngày :14-12-16

Các Triệu Chứng Chính Của Bệnh Trĩ Hỗn Hợp ở Tphcm

Có rất nhiều người mắc bệnh trĩ nhưng do không đủ kiến thức để tự nhận biết bệnh nên chậm trễ trong việc điều trị. Đồng thời, khi bệnh phát triển nặng còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, cuộc sống thậm chí là tính mạng của người bệnh. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết về các triệu chứng chính của bệnh trĩ hỗn hợp giúp người bệnh có thể tự nhận biết bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm