Trĩ Hỗn Hợp

316 lượt xem Ngày :26-07-17

Địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất tại TPHCM

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến về hậu môn trực tràng và luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường. Vì thế, việc tiến hành thăm khám và điều trị là vô cùng cần thiết mà người bệnh nên quan tâm. Để giúp người bệnh có được định hướng đúng đắn cho mình trong việc lựa chọn một địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất tại TPHCM. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những chia sẻ sau đây.

Xem Thêm
246 lượt xem Ngày :26-07-17

Có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà ?

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh khó nói mà nam hay nữ giới đều có khả năng mắc phải. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, không chỉ tâm lý, sức khỏe bị gây hại mà ngay cả đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh cũng ảnh hưởng ít nhiều. Vậy có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà ? với thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
399 lượt xem Ngày :18-07-17

Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi tên Kim Nhã, năm nay 27 tuổi. Tôi nghe nói bệnh trĩ có thể chữa trị hiệu quả bằng dầu dừa, điều này có đúng không chuyên gia? Nếu đúng thì chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ? Chả là tôi bị bệnh trĩ đã 2 năm nay, nhưng do xấu hổ nên không đến bệnh viện hay phòng khám chữa trị. Dạo gần đây mức độ bệnh tăng nặng hơn, khiến tôi vô cùng bất tiện trong đi lại và sinh hoạt…. Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên gia. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
329 lượt xem Ngày :15-07-17

Bệnh trĩ có di truyền không?

Từ lâu chúng ta đã nghe nhắc đến bệnh trĩ, một căn bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến và khó điều trị. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh này là do chế độ ăn uống không khoa học, bị chứng táo bón lâu ngày….Bệnh trĩ có thể gặp ở mọi đối tượng, lứa tuổi. Do đó, nhiều người hay thắc mắc bị bệnh trĩ có di truyền không? và nếu có thì di truyền như thế nào? Vấn đề này sẽ được giải thích rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
455 lượt xem Ngày :15-07-17

Thuốc chữa trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại hiệu quả nhất

Bệnh trĩ bao gồm: Trĩ nội và trĩ ngoại. Đây đều là những bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến hiện nay và có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào. Khi chẳng may mắc phải bệnh trĩ nội hoặc trĩ ngoại, người bệnh sẽ luôn có cảm giác khó chịu, tự ti với mọi người xung quanh và kéo theo năng suất công việc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Vậy nên thuốc chữa trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại hiệu quả nhất luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm, tìm hiểu rõ. 

Xem Thêm
246 lượt xem Ngày :14-07-17

Bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì?

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Vậy khi bị bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì? Các bệnh nhân hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau, để điều chỉnh cũng như xây dựng cho bản thân một chế độ dinh dưỡng thật phù hợp, nhằm giúp việc điều trị bệnh đạt kết quả cao và nhanh chóng.

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :12-07-17

Ngồi nhiều có mắc bệnh trĩ không?

Hỏi: Chào các chuyên gia, do đặc thù công việc nên dân văn phòng như tôi thường xuyên phải ngồi nhiều, ngồi lâu và làm việc trước máy tính. Gần đây, ở cơ quan tôi cũng có một vài người bị trĩ, nên tôi rất lo lắng không biết có phải do ngồi nhiều nên mắc bệnh này không. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi ngồi nhiều có mắc bệnh trĩ không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn (M. Đức – TPHCM).

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status