Trĩ Hỗn Hợp

129 lượt xem Ngày :16-05-19

Bài thuốc chữa trĩ hỗn hợp bằng Đông y

Trĩ hỗn hợp không chỉ gây nhiều bất tiện đối với cuộc sống của người bệnh mà tình trạng này nếu kéo dài lâu ngày và không được chữa trị sẽ gây nhiều nguy hiểm đối với tính mạng người bệnh. Trong Đông y đã có những chia sẻ bài thuốc giúp điều trị căn bệnh này. Và nội dung bài viết được chia sẻ sau đây chúng tôi xin tư vấn cùng bạn về cách chữa trĩ hỗn hợp bằng Đông y. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân mình!

Xem Thêm
130 lượt xem Ngày :08-05-19

Bệnh trĩ hỗn hợp thể vòng là gì? Điều trị ra sao?

Trĩ chính là căn bệnh phổ biến xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau và gây nhiều mệt mỏi, ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống người bệnh. Và tình trạng bệnh trĩ hỗn hợp thể vòng hiện cũng khiến cho nhiều bệnh nhân lo lắng vì nó gây nguy hiểm cho người bệnh khi mắc phải. Vậy trĩ hỗn hợp thể vòng là gì và cách điều trị ra sao? Tham khảo một vài thông tin được trình bày từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
142 lượt xem Ngày :06-05-19

Trĩ hỗn hợp tắc mạch và các biến chứng khó lường chỉ vì “Ngại”

Nhắc đến bệnh trĩ, đa số bệnh nhân vẫn còn giữ tâm lý mặc cảm, xấu hổ và muốn “giấu bệnh”. Tuy nhiên, đây là căn bệnh rất phổ biến ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ giới gây nhiều bất tiện trong đời sống sinh, sinh hoạt, tình dục. Trong đó, trĩ hỗn hợp tắc mạch là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, để lại những biến chứng trầm trọng cho sức khỏe người bệnh. 

Xem Thêm
687 lượt xem Ngày :28-09-17

Phòng khám chuyên trị bệnh hậu môn Tphcm

Không giống như bất kỳ căn bệnh phổ biến khác, bệnh trĩ tuy rằng không còn là một căn bệnh quá xa lạ với hầu hết mọi người. Thế nhưng, không phải bất cứ ai khi không may mắc phải căn bệnh khó chịu này cũng biết rõ hoặc dễ dàng xác định được phòng khám chuyên trị bệnh hậu môn Tphcm, trong số hàng trăm cơ sở y tế trên địa bàn TpHCM như hiện nay. 

Xem Thêm
576 lượt xem Ngày :29-08-17

Những tác hại của bệnh trĩ ở nữ giới

Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải bệnh trĩ đang ngày tăng cao gấp nhiều lần so với nam giới. Tuy nhiên, khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh trĩ, chị em thường ngại đi khám. Thậm chí để bệnh diễn biến nặng hơn, mà không biết rằng những tác hại của bệnh trĩ ở nữ giới là không hề nhỏ. Do đó, việc tìm hiểu cách điều trị bệnh trĩ ở chị em là vô cùng cấp thiết.

Xem Thêm
443 lượt xem Ngày :17-08-17

Bệnh trĩ nội và trĩ ngoại có khả năng lây lan không?

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hậu môn trực tràng phổ biến với hai loại điển hình là trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh thường do áp lực tĩnh mạch dẫn đến phình to và bị ứ máu gây ra bệnh. Vậy bệnh trĩ nội và trĩ ngoại có khả năng lây lan không? Dưới đây là một số thông tin giải đáp về vấn đề này.

Xem Thêm
413 lượt xem Ngày :10-08-17

Khi mang thai bị trĩ có sinh thường được không?

Chào chuyên gia. Tôi đang mang thai được hơn 4 tháng, tuy nhiên do chế độ ăn uống thay đổi khiến căn bệnh trĩ trước đó tái phát. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến thai nhi trong bụng tôi không? Khi mang thai bị trĩ có sinh thường được không? Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status