Trĩ Hỗn Hợp

653 lượt xem Ngày :28-09-17

Phòng khám chuyên trị bệnh hậu môn Tphcm

Không giống như bất kỳ căn bệnh phổ biến khác, bệnh trĩ tuy rằng không còn là một căn bệnh quá xa lạ với hầu hết mọi người. Thế nhưng, không phải bất cứ ai khi không may mắc phải căn bệnh khó chịu này cũng biết rõ hoặc dễ dàng xác định được phòng khám chuyên trị bệnh hậu môn Tphcm, trong số hàng trăm cơ sở y tế trên địa bàn TpHCM như hiện nay. 

Xem Thêm
534 lượt xem Ngày :29-08-17

Những tác hại của bệnh trĩ ở nữ giới

Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải bệnh trĩ đang ngày tăng cao gấp nhiều lần so với nam giới. Tuy nhiên, khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh trĩ, chị em thường ngại đi khám. Thậm chí để bệnh diễn biến nặng hơn, mà không biết rằng những tác hại của bệnh trĩ ở nữ giới là không hề nhỏ. Do đó, việc tìm hiểu cách điều trị bệnh trĩ ở chị em là vô cùng cấp thiết.

Xem Thêm
419 lượt xem Ngày :17-08-17

Bệnh trĩ nội và trĩ ngoại có khả năng lây lan không?

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hậu môn trực tràng phổ biến với hai loại điển hình là trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh thường do áp lực tĩnh mạch dẫn đến phình to và bị ứ máu gây ra bệnh. Vậy bệnh trĩ nội và trĩ ngoại có khả năng lây lan không? Dưới đây là một số thông tin giải đáp về vấn đề này.

Xem Thêm
390 lượt xem Ngày :10-08-17

Khi mang thai bị trĩ có sinh thường được không?

Chào chuyên gia. Tôi đang mang thai được hơn 4 tháng, tuy nhiên do chế độ ăn uống thay đổi khiến căn bệnh trĩ trước đó tái phát. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến thai nhi trong bụng tôi không? Khi mang thai bị trĩ có sinh thường được không? Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
448 lượt xem Ngày :10-08-17

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Đa phần khi mắc bệnh trĩ, người bệnh thường có chung tâm lý là e ngại, xấu hổ bởi bệnh xảy ra ở nơi nhạy cảm. Chính vì thế, có nhiều trường hợp người bệnh không thể vượt qua được khó khăn này, đã lơ là việc đi khám và chữa trị. 

Xem Thêm
422 lượt xem Ngày :03-08-17

Những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp gây không ít phiền toái, khó khăn trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu rõ hơn những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp, bởi hiểu được những tác hại nguy hiểm của căn bệnh này sẽ giúp mọi người có ý thức phòng tránh cũng như chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh.

Xem Thêm
442 lượt xem Ngày :31-07-17

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo

Khi các sa búi trĩ quá to gây cảm giác đau đớn cho người bệnh thì phẫu thuật cắt bỏ trĩ là phương pháp tốt nhất để tiêu trĩ. Hiện tại, phương pháp phẫu thuật Longo trong điều trị trĩ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo có hiệu quả không? mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status