Tinh Hoàn

718 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây tràn dịch màng tinh hoàn Tphcm

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thi hiện tượng tràn dịch màng tinh hoàn ngoài gây tổn thương đến cấu trúc và chức năng của tinh hoàn, chính vì vậy mà ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh và sản sinh hormon giới tính nam.  

Xem Thêm
1,215 lượt xem Ngày :12-12-16

Điều trị viêm túi tinh ở nam giới Tphcm

  Viêm túi tinh là tình trạng túi tinh bị nhiễm trùng do vi khuẩn gây bệnh viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt,…qua ống dẫn tinh được truyền tới túi tinh gây bệnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lưu ý rằng muốn điều trị viêm túi tinh ở nam giới hiệu quả cần căn cứ vào nguyên nhân gây ra bệnh. Phòng khám nam khoa tốt tại TPHCM đã được nhiều bệnh nhân tin cậy.  

Xem Thêm
1,077 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm tinh hoàn là gì Tphcm

Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay, nó có thể viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Bệnh này nếu không sớm được quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, trong đó có nguy cơ làm giảm khả năng sinh sản của nam giới về sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh viêm tinh hoàn là gì? 

Xem Thêm
851 lượt xem Ngày :11-12-16

Tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không Tphcm?

Tràn dịch màng tinh hoàn là tình trạng màng tinh hoàn bị ứ dịch, máu hay mủ. Tình trạng này có thể phát sinh ở cả nam giới đã trưởng thành và trẻ sơ sinh. Vậy tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không? Hãy cùng các chuyên gia chuyên nam khoa làm rõ vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,005 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm túi tinh là gì Tphcm ?

Viêm túi tinh là tình trạng nhiễm trùng hay viêm nhiễm ở túi tinh, thậm chí gây ra các tổn thưởng do vi khuẩn hoặc nấm, virut…Khi bộ phận này chẳng may bị viêm nhiễm sẽ có nguy cơ gây vô sinh, hiếm muộn nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời. 

Xem Thêm
926 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm mào tinh hoàn và cách chữa trị Tphcm

Mào tinh hoàn là một ống tích trữ và mang tinh trùng, nằm ở mặt sau của tinh hoàn nam giới. Do đó, khi mào tinh hoàn chẳng may bị viêm, thường khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ về bệnh lý nam khoa này. Vậy nên viêm mào tinh hoàn và cách chữa trị luôn được nhiều cánh mày râu quan tâm, tìm hiểu. 

Xem Thêm
1,215 lượt xem Ngày :11-12-16

Nguyên nhân sưng vùng bìu ở nam giới Tphcm

Bìu là lớp da bao bọc xung quanh tinh hoàn, có nhiệm vụ sản xuất, lưu trữ và vận chuyển tinh trùng cũng như các kích thích tố sinh dục nam. Sưng bìu tinh hoàn là hiện tượng túi bìu sưng lên do tích tụ các chất dịch lỏng hay có sự tăng trưởng bất thường bên trong nó. Vậy, đâu là nguyên nhân sưng vùng bìu ở nam giới? Hãy cùng tham khảo những thông tin trong nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status