Tinh Hoàn

377 lượt xem Ngày :27-05-17

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng bệnh xoắn tinh hoàn

Xoắn tinh hoàn là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến, cần được chẩn đoán và can thiệp điều trị ngay. Nhằm tránh ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của nam giới về sau. 

Xem Thêm
276 lượt xem Ngày :26-05-17

Địa chỉ khám chữa bệnh đau tinh hoàn tốt nhất tphcm

Viêm đau tinh hoàn là bệnh lý nam khoa phổ biến, có thể gây không ít những phiền toái cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cánh mày râu, do đó việc điều trị bệnh là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, để có thể tìm thấy một cơ sở khám chữa bệnh viêm tinh hoàn uy tín và đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Vậy, đâu là địa chỉ khám chữa bệnh đau tinh hoàn tốt nhất tphcm? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau.

Xem Thêm
345 lượt xem Ngày :18-05-17

Bệnh nang mào tinh hoàn có nguy hiểm hay không

Một trong những bệnh liên quan đến tinh hoàn mà nam giới có thể mắc phải là nang mào tinh hoàn. Đây là bệnh lý khá lạ đối với nhiều người. Do đó, để biết bệnh nang mào tinh hoàn có nguy hiểm hay không? Nam giới có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Xem Thêm
281 lượt xem Ngày :16-05-17

Sa tinh hoàn có ảnh hưởng tới sinh sản không

Sa tinh hoàn là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới. Bệnh này nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp có thể để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Vậy, sa tinh hoàn có ảnh hưởng tới sinh sản không? Thắc mắc này của cánh mày râu sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
590 lượt xem Ngày :15-05-17

Tinh hoàn không đều nhau bên to bên nhỏ có sao không ở Tphcm

Hỏi: Chào chuyên gia, cháu vô tình phát hiện 2 bên tinh hoàn của mình có kích thước không đều nhau, bên to bên nhỏ. Cháu đang rất băn khoăn không biết tinh hoàn không đều nhau bên to bên nhỏ có sao không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn ạ (T. Vũ – TPHCM).

Xem Thêm
334 lượt xem Ngày :13-05-17

U nang mào tinh hoàn là gì? Cách chữa trị ra sao ở Tphcm

U nang mào tinh hoàn là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến ở nam giới. Đây không phải là căn bệnh nan y, nhưng nếu không phát hiện sớm và quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình nam giới sau này. Vậy u nang mào tinh hoàn là gì? Cách chữa trị ra sao? 

Xem Thêm
305 lượt xem Ngày :11-05-17

Teo tinh hoàn có chữa khỏi được hay không ở Tphcm

Teo tinh hoàn tuy không phải là bệnh lý thường gặp ở nam giới, nhưng cũng không phải quá hiếm gặp. Do đó, đa phần nam giới trong độ tuổi sinh sản đều có thể đối mặt vơi bệnh lý khó nói này và việc cảnh giác hiện tượng teo tinh hoàn là không bao giờ dư thừa. Vậy thực tế, teo tinh hoàn có chữa khỏi được hay không ? luôn là thắc mắc, băn khoăn của nam giới. Hãy tìm đọc tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây, cánh mày râu sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status