Tinh Hoàn

510 lượt xem Ngày :24-06-17

Viêm tinh hoàn có thủ dâm được không?

Viêm tinh hoàn là bệnh thường gặp ở nam giới. Bệnh cần được điều trị sớm và đúng cách để phòng tránh những nguy hiểm về sức khỏe cũng như nguy cơ vô sinh ở phái mạnh. Đồng thời, trong thời gian điều trị bệnh cần lưu ý kiêng cữ một số hoạt động sinh hoạt. Vậy, viêm tinh hoàn có thủ dâm được không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
624 lượt xem Ngày :22-06-17

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay, nó có thể viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Bệnh này nếu không sớm được quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, trong đó có nguy cơ làm giảm khả năng sinh sản của nam giới về sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn. 

Xem Thêm
775 lượt xem Ngày :16-06-17

Viêm tinh hoàn, làm sao chữa khỏi hoàn toàn?

Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn, nếu không chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Viêm tinh hoàn dễ gây ra các chứng bệnh như: giãn tĩnh mạch tinh, viêm tiền liệt tuyến, viêm gan và những rối loạn chức năng sinh lý khác... Vậy viêm tinh hoàn, làm sao chữa khỏi hoàn toàn? Chính là thắc mắc của rất nhiều nam giới không may mắc phải tình trạng này.

Xem Thêm
312 lượt xem Ngày :12-06-17

Bệnh viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới đang trong độ tuổi sinh sản và có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy, bệnh viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu, làm rõ vấn đề này qua những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trong bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
311 lượt xem Ngày :02-06-17

Triệu chứng - biểu hiện của bệnh viêm mào tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp ở phái mạnh. Bệnh này nếu kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, việc tìm hiểu những triệu chứng - biểu hiện của bệnh viêm mào tinh hoàn là rất quan trọng, giúp cánh mày râu sớm nhận biết và có hướng khắc phục hiệu quả căn bệnh này.

Xem Thêm
1,029 lượt xem Ngày :02-06-17

Sưng tinh hoàn là bị bệnh gì

Tinh hoàn là một cơ quan của hệ sinh sản ở nam giới, có chức năng sản xuất ra tinh trùng. Đây là vùng nhạy cảm, nên khi bị sưng đau tinh hoàn, nam giới sẽ vô cùng khó chịu và cảm giác sưng đau hơn nếu ngồi lâu hoặc có quan hệ. Hiện tượng này có thể xảy ra ở bất kì lứa tuổi nào, nhưng không phải ai cũng biết rõ sưng tinh hoàn là bị bệnh gì ? 

Xem Thêm
1,096 lượt xem Ngày :29-05-17

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm túi tinh

Viêm túi tinh là tình trạng nhiễm trùng hay viêm nhiễm ở túi tinh, thậm chí gây ra các tổn thương do vi khuẩn hoặc nấm, virut…Khi bộ phận này chẳng may bị viêm nhiễm sẽ có nguy cơ gây vô sinh, hiếm muộn nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ về nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm túi tinh là gì ? Do đó, bài viết chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp đến nam giới nhiều thông tin hữu ích nhất. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status