Tinh Hoàn

1,012 lượt xem Ngày :03-07-17

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch tinh không có van hoặc hệ thống van chống trào ngược bị trục trặc. Từ đó, máu ở tĩnh mạch thận bị trào ngược khiến tĩnh mạch tinh ngày càng giãn rộng làm ứ đọng lượng máu lại bên trong tinh hoàn. Từ đây, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hình thành. Vậy giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không, nam giới có thể phải đối mặt với những nguy hiểm nào do bệnh gây ra?

Xem Thêm
564 lượt xem Ngày :03-07-17

Tinh hoàn bị đau nhức là bệnh gì?

Đau tức tinh hoàn là một trong những tình trạng bệnh phổ biến ở nam giới. Đau tinh hoàn có thể xảy ra ở cả 1 hoặc 2 tinh hoàn khiến nam giới chịu không ít những đau đớn. Vậy tinh hoàn bị đau nhức là bệnh gì? Nếu cũng đang gặp phải tình trạng này hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
455 lượt xem Ngày :03-07-17

Tác hại của bệnh viêm tinh hoàn nếu không điều trị

Viêm tinh hoàn là tình trạng một hoặc cả hai tinh hoàn bị viêm nhiễm, đây là bệnh lý thường gặp ở nam giới. Vậy bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không? có cần điều trị không? Bài viết sau xin chia sẻ những tác hại của bệnh viêm tinh hoàn nếu không điều trị, cánh mày râu hãy cùng tham khảo để có sớm có biện pháp khắc phục, từ đó bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình nhé.

Xem Thêm
780 lượt xem Ngày :02-07-17

Bệnh xoắn tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả

Ngoài các bệnh lý nam khoa thường gặp như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương,… nam giới còn có thể mắc phải một căn bệnh nguy hiểm khác đó là bệnh xoắn tinh hoàn. Đây là một căn bệnh viêm nhiễm nam khoa thường rất dễ xảy ra, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản, do đó nam giới cần tìm hiểu kỹ về bệnh xoắn tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả để có biện pháp phòng tránh bệnh tốt nhất.

Xem Thêm
1,288 lượt xem Ngày :02-07-17

Các bệnh về tinh hoàn ở nam giới

Đối với nam giới, bộ phận quan trọng nhất của bộ phận sinh dục là tinh hoàn. Bởi vì nó có khả năng sản sinh ra tinh trùng và hoocmon sinh sản có thể giúp duy trì nòi giống. Tuy nhiên, tinh hoàn cũng là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất và có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, nam giới cần tìm hiểu rõ hơn về các bệnh về tinh hoàn ở nam giới được chia sẻ ở bài viết này để có thêm những kiến thức cho mình ngay từ bây giờ.

Xem Thêm
720 lượt xem Ngày :29-06-17

Cách chữa bệnh viêm tinh hoàn mãn tính

Hiện có rất nhiều nam giới đang phải đối mặt với một số bệnh Nam khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản về sau, trong đó có bệnh viêm tinh hoàn mãn tính. Đây là tình trạng viêm nhiễm ở tinh hoàn kéo dài, khi chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ tái phát lại nhiều lần. Vậy cách chữa bệnh viêm tinh hoàn mãn tính như thế nào hiệu quả? là thắc mắc, băn khoăn của các đấng mày râu và lời giải đáp như sau.

Xem Thêm
1,206 lượt xem Ngày :28-06-17

Tìm hiểu về bệnh u tinh hoàn

Theo thống kê cho thấy, có đến 90% trường hợp bệnh u tinh hoàn có thể dẫn đến ung thư. Bệnh thường gặp ở những thanh niên từ 20 đến 40 tuổi, đang hoạt động sinh dục mạnh. Vậy bệnh u tinh hoàn là gì? Nên phòng tránh và có biện pháp điều trị như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về bệnh u tinh hoàn cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status