Tinh Hoàn

694 lượt xem Ngày :31-07-17

Bị đau tinh hoàn khi chơi thể thao

Nam giới thường gặp rắc rối với chứng đau tinh hoàn, nhất là đau tinh hoàn khi chơi thể thao. Có nhiều trường hợp nam giới bị đau tinh hoàn chỉ thoáng qua chốc lát, nhưng cũng có trường hợp cơn đau cứ âm ỉ kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng đời sống chăn gối. 

Xem Thêm
618 lượt xem Ngày :28-07-17

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây vô sinh không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh nguy hiểm thường xảy ra ở những nam giới có độ tuổi trung niên, liệu bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây vô sinh không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,159 lượt xem Ngày :13-07-17

Đối tượng nào dễ bị tràn dịch màng tinh hoàn ?

Tràn dịch màn tinh hoàn là một hiện tượng ứ nước trong, vàng chanh hoặc đục…giữa hai lá màng tinh hoàn. Hiện tượng này nếu không được can thiệp điều trị sớm, đúng cách có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, tình trạng sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm
1,125 lượt xem Ngày :08-07-17

Bị đau nhức một bên tinh hoàn là bệnh gì?

Tinh hoàn là một bộ phận nhạy cảm của nam giới và có chức năng sản xuất ra tinh trùng. Thế nhưng, ngày nay có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng đau nhức 1 bên tinh hoàn, mà không biết là bệnh gì, nguyên nhân do đâu? Sau đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến nam giới một số thông tin về hiện tượng bị đau nhức một bên tinh hoàn là bệnh gì? từ đó biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân . 

Xem Thêm
825 lượt xem Ngày :08-07-17

Nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới, đặc biệt là những quý ông ở tuổi trung niên. Bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, mà còn là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Chính vì vậy, việc nắm rõ các nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh là rất quan trọng, sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng tránh, nhận biết và điều trị bệnh.

Xem Thêm
1,155 lượt xem Ngày :07-07-17

Khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM?

Thưa chuyên gia ! Gần đây, tôi phát hiện tinh hoàn của mình bất thường, sau khi đi khám tôi được chuyên gia chẩn đoán là mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Hiện tại, tôi rất hoang mang và lo lắng vì không biết căn bệnh này có gây vô sinh hay không? Và nên khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM? Mong các chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi!

Xem Thêm
2,081 lượt xem Ngày :05-07-17

Bệnh tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không?

Tràn dịch màng tinh hoàn là bệnh lý nam khoa khá phổ biến hiện nay, thế nhưng vẫn còn đại đa số nam giới vẫn chưa hiểu hết về căn bệnh này. Do đó, việc tìm hiểu bệnh tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không? nguyên nhân, triệu chứng bệnh như thế nào để giúp nam giới có cách nhìn đúng đắn và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status